35 C
Hanoi

TAG

công ty

Từ bán lẻ B2C chuyển sang phân khúc khách hàng doanh nghiệp B2B: 3 rào cản thường gặp và cách giải quyết, đúc rút...

B2B là từ viết tắt của giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, và nó chỉ đơn giản là mua và bán hàng hóa và dịch vụ giữa các công ty. Vậy từ B2C chuyển sang khách hàng doanh nghiệp B2B chúng ta hay gặp 3 rào cản và cách giải quyết.

Apple một lần nữa đạt được cột mốc lịch sử: Vốn hóa đạt 3000 tỷ USD, một lần nữa là công ty giá trị...

Vốn hóa Apple đã lại một lần nữa cán mốc 3.000 tỷ USD lịch sử. Gã khổng lồ công nghệ một lần nữa định vị mình là công ty giá trị nhất thế giới.

TS Nguyễn Thanh Mỹ: “Thay vì đọc báo cáo tài chính tôi nhìn nhân viên, họ còn tươi thì công ty còn lời”

TS. Nguyễn Thành Mỹ, chủ tịch tập đoàn Mỹ Lan được mệnh danh là người đưa "thung lũng Silicon thu nhỏ" về tỉnh nghèo bậc nhất Việt Nam - Trà Vinh.

Sếp một công ty cho phép nhân viên “lười biếng” vào thứ hai hàng tuần: Giúp giảm bớt áp lực trong tuần mới và...

Sếp của một công ty cho rằng "thứ hai tối thiểu" giúp nhân viên giảm bớt áp lực trong tuần mới và có thêm thời gian để hoàn tất những việc riêng còn dang dở.

Gen Z bộc bạch: “Tôi từ chối khi công ty bắt cam kết không nghỉ việc”

Sợ lãng phí công sức đào tạo nhân viên mới, chủ doanh nghiệp muốn tôi ký cam kết làm việc ít nhất sáu tháng, còn tôi nói 'không'.

Công thức “Bất khả chiến bại” đảm bảo thành công cho mọi doanh nghiệp: Minh quân + Quân sư + Mạnh thường quân +...

"Bạn sẽ tỏa sáng nếu như bạn được đặt đúng vị trí của mình". Đối với một công ty, doanh nghiệp, để bộ máy này hoạt động được hiệu quả thì cần phải có sự thống nhất đồng bộ của các bộ phận khác nhau.

Công ty “làm màu”: Trao thưởng 365 ngày nghỉ phép có lương cho nhân viên làm việc xuất sắc

Nhiều người tranh luận cho rằng nam nhân viên khó có thể sử dụng phần thưởng 365 ngày nghỉ phép có lương này, bởi trách nhiệm trong công việc.

Một công ty yêu cầu nhân viên làm việc kém phải “tác động vật lý” vào mặt nhau nhằm tạo động lực làm việc

Những nhân viên hiệu suất kém của một công ty ở Hông Kông bị yêu cầu chia thành cặp, tát vào mặt đối phương nhằm tạo động lực làm việc.

Chuyên gia: Làm việc 4 ngày/tuần có quá nhiều lợi ích cho người lao động, từ đó công ty hưởng lợi theo

Nhiều chuyên gia nghiên cứu về bộ não và hành vi của con người ủng hộ ý tưởng rằng thời gian làm việc ít hơn tốt cho người lao động, từ đó công ty cũng được hưởng lợi theo.

Vừa chân ướt chân ráo thử việc, bạn trẻ bị công ty yêu cầu đóng 6 triệu tiền đi Team Building

Huỳnh Duy ngần ngại khi được thông báo về chuyến đi Team building du lịch công ty trị giá 6 triệu đồng. Anh là nhân viên mới thửu việc, phải tự chi trả 100% nếu muốn tham gia.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm