31 C
Hanoi

TAG

đầu tư

“Bậc thầy tài chính” Trần Thanh Tân: Đời người không cần đến 100 tỷ, đôi khi chỉ 5 tỷ thôi bạn cũng có thể...

Phó chủ tịch Dragon Capital Việt Nam Trần Thanh Tân đã từng "tiết lộ" một con số để đạt tự do tài chính: "Trên thực tế, đời người không cần đến 100 tỷ... Đôi khi chỉ 5 tỷ thôi bạn có thể sống cả đời. Hãy tin tôi."

Tư duy làm giàu của “Hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy: Tôi không thích kiểu nay kiếm nhiều mai kiếm ít, tôi muốn...

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn là tài năng trong kinh doanh, đầu tư và nhất là tư duy kiếm tiền khiến nhiều người phải học hỏi.

Tất tần tật từ A-Z kiến thức về Lạm phát: Kinh doanh, đầu tư bất kể lĩnh vực nào cũng phải biết!

Lạm phát là một chỉ tiêu kinh tế vĩ mô mà bất kỳ nhà kinh doanh, đầu tư hay đơn giản là người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến, bởi nó ảnh hưởng đến mọi mặt của nền kinh tế.

Công ty Taxi điện VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tư vào Be Group, dùng chung ứng dụng quyết đấu Grab, hỗ...

Công ty GSM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.

Xem tư duy đầu tư của “hoa hậu chứng khoán”, “bà hoàng bất động sản” Việt: Mất ngủ vì 10 triệu thì làm sao...

Mai Phương Thúy, Midu hay Lý Nhã Kỳ là những người đẹp của showbiz Việt sở hữu khối tài sản đáng mơ ước nhờ thành công trong hoạt động đầu tư từ chứng khoán đến bất động sản.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: “Đừng dồn tiền sắm tivi, điện thoại, đầu tư vào sách mới là đầu tư khôn ngoan...

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ có lời khuyên dành cho người trẻ: "Đừng dồn tiền sắm sửa tivi, điện thoại, đầu tư vào sách mới là đầu tư khôn ngoan. Khi chúng ta giàu về tri thức thì mới biết làm giàu vật chất, làm giàu thể chất".

Tư duy giúp “Hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy đầu tư luôn lãi: Nếu mất ngủ vì 10 triệu đồng thì làm sao...

Quan điểm khi đầu tư của hoa hậu Mai Phương Thúy là phải chấp nhận thất bại, đối diện với rủi ro. Chưa có thất bại lớn, có thể do may mắn nhưng cô luôn chuẩn bị cho thất bại lớn.

Tỷ phú Warren Buffett: Phi vụ đầu tư “lãi nhất” đời người đàn ông chính là việc chọn đúng vợ!

Người đàn ông tìm đúng người phụ nữ của đời mình, có thể bớt được 20 năm phấn đấu. Bởi vậy, việc chọn vợ chính là vụ đầu tư quan trọng nhất theo nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Các chuyên gia quả quyết: Tiền mặt sẽ là “Vua” của các kênh đầu tư trong năm 2023

Các nhà đầu tư tăng cường nắm giữ tiền mặt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Với nhiều người, tiền nằm im bây giờ đã không còn là "tiền chết".

Bí mật đằng sau khoản đầu tư lãi tới 3.787.464% của Warren Buffett: Xứng danh “Nhà hiền triết xứ Omaha”

Nhờ việc mua lại các công ty bảo hiểm, Berkshire Hathaway của nhà đầu tư thiên tài Warren Buffett có thể tiếp cận khối tiền nhàn rỗi khổng lồ để đầu tư vào những lĩnh vực khác và kiếm lời tới 3.787.464%.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm