30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Quản Trị Chiến Lược

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng “toan tính” gì khi lấn sân sang dịch vụ taxi và cho thuê ô tô điện VinFast

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng quyết định rót vốn 3000 tỷ thành lập hãng taxi và cho thuê ô tô, xe máy điện VinFast.

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: “Đi lên thành phố làm việc, không gửi tiền về cho ba mẹ mà còn nói ba mẹ...

Năm 2023, Thế Giới Di Động quyết định dừng lại chuỗi Bluetronics bên Campuchia sau 6 năm hoạt động, cùng với chuỗi AVASport do không hiệu quả. Theo chủ tịch Nguyễn Đức Tài, năm 2023, Thế Giới Di Động sẽ tập trung vào hiệu quả.

Chuyện kế nghiệp ở Hòa Phát, “Vua thép” Trần Đình Long thẳng thắn: Tôi rất ghét chuyện “Con ông cháu cha”

"Tôi rất ghét chuyện con ông cháu cha. Con tôi muốn làm cũng phải từ nhỏ mà lên, chứ không thể nghiễm nhiên ngồi ngay vào vị trí cao cấp", là nguyên tắc kế nghiệp mà chủ tịch Hòa Phát, tỷ phú Trần Đình Long đề ra.

Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ “công thức đặc biệt” quản lý Trung Nguyên dù 5 năm lên núi ở ẩn trong...

Khi được bà Lê Hoàng Diệp Thảo hỏi việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ 5 năm lên núi ở ẩn thì ai là người quản lý Trung Nguyên. Ông Vũ cho biết bên cạnh ông còn có những người anh em ông tin tưởng. "Người giỏi lãnh đạo có bao giờ thời gian vật lý là quan trọng đâu", ông nói.

Chủ tịch Thaco Trần Bá Dương: “Nếu đủ hết các nguồn lực mà không có tâm thì cũng sẽ thất bại, hãy làm đúng,...

"Hãy làm đúng, làm thật ngay từ đầu, có tâm trước, sống với nghề, làm từ nhỏ tới lớn với sự nỗ lực, kiên trì tích lũy từng bước một để bước vào đời là cách để khởi nghiệp thành công", Chủ tịch THACO Trần Bá Dương từng nêu quan điểm.

Đế chế tỷ đô Thaco Group của tỷ phú Trần Bá Dương hé lộ hàng loạt kế hoạch đa ngành từ cơ khí, khoáng...

Với nên tảng trụ cột là công nghiệp ô tô, Thaco Group của tỷ phú Trần Bá Dương đặt tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành có quy mô khu vực khi liên tục lên kế hoạch rót hàng tỷ USD vào loạt dự án, từ công nghiệp, năng lượng đến bán lẻ, nông nghiệp...

“Vua thép” Trần Đình Long: Tôi rất ghét chuyện con ông cháu cha, đã đi làm tại Hòa Phát là theo đúng giờ, ăn...

Chăm chút cho sự phát triển dài hơi của Tập đoàn Hòa Phát trên cả phương diện sản phẩm lẫn đào tạo người kế nghiệp, nhưng Chủ tịch Trần Đình Long khẳng định: "Hòa Phát không phải là công ty gia đình kiểu cha truyền, con nối".

Chủ tịch Thế Giới Di Động bật mí bí quyết trở thành tập đoàn tỷ đô: “Không đi tìm kiếm nguyên nhân” để thúc...

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài đã bật mí bí quyết giúp Thế giới di động trở thành tập đoàn tỷ đô: "Không đi tìm kiếm nguyên nhân" để thúc đẩy sự sáng tạo.

6 năm ở ẩn trên núi M’Drắk, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn có “công thức đặc biệt” để vận hành Trung Nguyên...

Ở ẩn nhiều năm trên núi M'Drắk, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đưa tập đoàn Trung Nguyên Legend lên tầm cao mới nhờ "công thức đặc biệt" trong vận hành và quản lý tập đoàn hoạt động trơn tru hiệu quả.

Chủ tịch Thế giới Di động: Chúng tôi không quan tâm đến đối thủ xung quanh, trong báo cáo phân tích không hề có...

Theo chủ tịch Nguyễn Đức Tài, trong báo cáo họp của những người Thế giới Di Động, không một dòng nào nói về đối thủ cạnh tranh, bởi lẽ, "nếu ngày nào đó nhìn vào đối thủ là đã đi lạc đường".

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần