30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Doanh Nhân Việt Nam

Nhà sáng lập VNG Lê Hồng Minh: Từ game thủ đến Startup kỳ lân tỷ USD đầu tiên của Việt Nam, tham vọng niêm...

Từ một game thủ có thể chơi game liên tục 48 tiếng đồng hồ, ông Lê Hồng Minh đã sáng lập và trở thành người lãnh đạo VNG - công ty công nghệ và truyền thông xã hội hàng đầu Việt Nam.

10 điểm sáng trong phong cách lãnh đạo tài tình của tỷ phú Phạm Nhật Vượng để hiện thức hóa ươc mơ đem thương...

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người sáng lập và đưa thương hiệu Vingroup, VinFast vươn tầm thị trường thế giới và trở thành niềm tự hào của người Việt. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nhân trẻ muốn học tập theo phong cách lãnh đạo của Phạm Nhật Vượng.

Chuyện chưa kể về nữ doanh nhân giàu có bậc nhất Hà Thành đầu thế kỷ 20 xưa: Hào hùng nhưng cũng lắm truân...

Cuộc đời truân chuyên của nữ doanh nhân gi.àu có đã phá thành Hà Nội, ngoài câu chuyện về phận má hồng, ba chìm bảy nổi vẫn không được hạnh phúc, cô Tư Hồng còn mang đến hình ảnh một nữ doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

6 tỷ phú USD của Việt Nam thời đi học đều chọn 2 ngành này, có ngành điểm chuẩn gần “chạm” mức tuyệt đối

Ước mơ, những khối ngành mang tính đặc thù mà các tỷ phú USD Việt phần lớn đều theo học trước khi gây dựng những đế chế tỷ đô dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam.

Phó Chủ tịch Đỗ Vinh Quang tuổi trẻ tài cao của T&T Group: Với tôi, mọi thứ luôn mới chỉ bắt đầu!

Bắt đầu công việc của mình ở Tập đoàn T&T Group với vị trí chuyên viên Ban Đầu tư, Đỗ Vinh Quang cặm cụi tự đi photo tài liệu với suy nghĩ: "Đó là chức năng, nhiệm vụ của mình ở thời điểm đó".

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu tiết lộ cám dỗ lớn nhất và sở thích kì lạ khác biệt của mình so với...

Trong khi các tỷ phú, doanh nhân thường thích chơi golf, thì tỷ phú Phạm Nhật Vượng lại không, với ông đó là bộ môn "khó khăn”"

Ngỡ ngàng danh xưng tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo và câu chuyện “kiếm tiền không phải mục tiêu của tôi”

Nguyễn Thị Phương Thảo, CEO Vietjet Air cho biết trong suốt quá trình kinh doanh, tôi chưa bao giờ xem kiếm tiền là mục tiêu của mình.

Shark Liên và triết lý kinh doanh “tham vọng” như một bông sen: Không an phận hay biết hài lòng mà bởi khao khát...

Cuộc đời và triết lý kinh doanh của Shark Liên - người phụ nữ mang tên của loài hoa toàn mỹ và bình dị - hoa sen đã sống đời mình hệt như tên gọi.

Tiết lộ bí mật ngành học của các tỷ phú USD của Việt Nam: Tất cả đều có 1 điểm chung một ngành thi...

Không phải ai cũng biết, trước khi lọt top những tỷ phú đô la của thế giới do Forbes công nhận, những doanh nhân của Việt Nam đều theo học những khối ngành mang tính đặc thù và hiện vẫn là ước mơ của các sĩ tử.

“Vua thép Hòa Phát” – Tỷ phú Trần Đình Long: “Tôi từng có ý định mua máy bay mà bị can quá”

Trước đây sau khi Forbes vinh danh ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hoà Phát, từng là tỷ phú USD thứ tư của Việt Nam, chúng tôi có buổi trò chuyện với “vua thép”.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần