26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Phong Cách Sống

CEO Vũ Minh Trí: “Đi làm văn phòng 8 tiếng/ngày xem ra không còn phù hợp với Gen Z nữa, mà còn bị coi...

Theo CEO ASIM Telecom, ông Vũ Minh Trí, đi làm văn phòng 8 tiếng/ngày xem ra không còn phù hợp với Gen Z nữa, mà còn bị coi là lạc hậu.

Shark Phú từng cô đơn trong chính bữa cơm nhà mình nhưng tận dụng căn bếp để dạy 2 con trai: “Tài sản thặng...

Là một người cha có hai con trai đang ở ngưỡng tuổi quan trọng của cuộc đời, Shark Phú có cách giáo dục con cái rất hay đáng để các bậc cha mẹ học hỏi.

Chọn sống an nhàn ở tuổi 25 để rồi chịu cảnh chật vật khi ở trung niên: Không muốn khổ một đời thì phải...

Còn trẻ nên chủ động phấn đấu, chịu khổ. Hết khổ, hết gian nan mới cảm nhận được vị ngọt của cuộc sống. Trẻ không chịu vất vả mà chỉ muốn sống an nhàn thì về già mới càng gian nan.

Shark Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm, có thể ở lại làm thêm,...

Shark Linh cho rằng, ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

Ông trùm công nghệ Hùng Đinh: “Đáng sợ nhất là 35 tuổi mà vẫn nghèo, chứ không phải là 25 tuổi mà vẫn ế”

Quan điểm gây xôn xao của triệu phú công nghệ CEO Hùng Đinh, người từng cầu hôn nữ biên tập viên trẻ, xinh đẹp Phạm Ngọc Hà My của kênh VTV24, kém mình 16 tuổi trên chuyên cơ.

Tỷ phú Bill Gates: “Chọn bạn đời còn quan trọng hơn chọn nghề” – Càng ngẫm càng thấy đúng trong cách chọn tri kỷ

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng bộc bạch: "Lần đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời tôi chính là chọn người bạn đời của mình. Đàn ông tìm đúng người phụ nữ, có thể bớt được 20 năm phấn đấu".

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên: Đừng nên đi chơi với người nhàn rỗi nếu muốn thành công và giàu có!

Tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn… khuyên các người trẻ nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi nếu muốn thành công và giàu có.

Bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng Coca-Cola chỉ bán được 25 chai trong năm đầu tiên,...

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân... như cái cách mà "ông lớn" Coca-Cola cũng chỉ bán được 25 chai nước trong năm đầu tiên và họ không bỏ cuộc để nay trở thành hãng nước giải khát số 1 thế giới. Cố lên, đừng bỏ cuộc nhé!

Shark Bình nói về khát vọng tỷ phú Đô-la: Mình không có số thì muốn cũng không được, mình có số chẳng nghĩ đến...

Chủ tịch Tập đoàn NextTech, Shark Bình tin rằng ai cũng có một số phận, ai cũng có một thiên mệnh riêng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Chẳng may rơi vào cảnh trắng tay, bạn sẽ thấu được 5 bài học “thâm sâu” giá trị nhất của cuộc đời: Hiểu được...

Nếu bạn luôn có một cuộc sống an nhàn giàu sang, xin chúc mừng bạn! Nhưng nếu bạn đã từng rơi vào cảnh "trắng tay", bạn càng xứng đáng chúc mừng hơn. Vì chắc chắn, bạn đã thấu hiểu những bài học giá trị nhất của cuộc đời.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần