30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Tài Liệu Kinh Doanh

Quy luật Pareto – 80/20: Bí mật làm giàu của thương gia kinh doanh ăn uống để không cần đông khách vẫn thu lời...

Nguyên tắc Pareto hay còn được biết đến với tên gọi nguyên tắc 80/20. Nguyên tắc chỉ rõ rằng "20% công sức có thể đóng góp 80% kết quả", đây là một trong những định luật phổ quát nhất của cuộc sống và kinh tế.

Bậc thầy Marketing gọi tên NTK Thái Công: Áp dụng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo tài tình như thế nào trong phiên Livestream...

Nhà thiết kế Thái Công bán hàng bằng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo này rất đỉnh và có cách gọi khác của phương pháp này còn gọi là chiến lược tạo phễu ngược.

Điểm hòa vốn trong kinh doanh F&B: Cột mốc đầu tiên, quan trọng nhất cần vượt qua trong kinh doanh Ăn Uống trước khi...

Điểm hòa vốn (Break-even Point) là MỤC TIÊU ĐẦU TIÊN khi kinh doanh quán ăn - uống, nhà hàng phải đạt được trước khi nghĩ đến việc có LỢI NHUẬN.

Khi khách hàng nói: “Tôi cần suy nghĩ thêm!”, Là người bán hàng giỏi, bạn sẽ trả lời như thế nào?

Trọn bộ các cách xử lý khi khách hàng nói: "Tôi cần suy nghĩ thêm!", được đúc rút từ kinh nghiệm hàng chục năm thực tế của các bậc thầy bán hàng.

Công nợ là gì? Cách theo dõi, quản lý và thu hồi công nợ hiệu quả cho các doanh nghiệp để tránh “Làm không...

Định nghĩa công nợ đã trở nên quá quen thuộc với những người làm kinh doanh, buôn bán, một vấn đề luôn cấp thiết nhất là những thời điểm cuối năm.

Tổng hợp 999+ thuật ngữ Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing được sử dụng nhiều nhất nhưng không phải ai cũng...

Dù bạn là ai cũng nên nắm được kiến thức về các thuật ngữ kinh doanh, kinh tế, tài chính, Marketing để công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn khi bước chân vào thương trường hay dù là sinh viên, nhân viên phòng, người làm kinh doanh... hay bất kỳ ngành nghề gì.

Tất tần tật những thủ tục pháp lý khi kinh doanh quán cafe, nhà hàng nhất định phải biết: “Chơi môn gì phải rành...

Sau khi hoàn tất các bước thiết kế sửa chữa, cải tạo, xây mới,... quán cafe của bạn. Thì việc tiếp theo bạn nên làm là việc chuẩn bị “thủ tục pháp lý kinh doanh" trước khi quán cafe, trà sữa của bạn đi vào hoạt động.

Kỹ thuật Bán hàng gia tăng – Upselling “Điệu nghệ” trong kinh doanh ăn uống và dịch vụ giúp các chủ quán thu tiền...

Thực tế, không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu mua thêm sản phẩm hoặc dịch vụ được nhà hàng giới thiệu. Chính vì thế bạn sẽ cần nắm giữ một vài nghệ thuật thuyết phục và thấu hiểu tâm lý khách hàng để upselling thành công mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng bữa tổng thể.

5 chiến lược định giá sản phẩm, dịch vụ kinh điển trong kinh doanh, ai làm ăn lĩnh vực gì cũng đều phải biết

Định giá sản phẩm là một quá trình vô cùng quan trọng trong kinh doanh bởi nó ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp và tác động đến việc ra quyết định mua sắm của khách hàng.

7 bài học kinh doanh thực chiến mà “Trường đào tạo tỷ phú” Harvard “nhào nặn” nên những doanh nhân tài ba: Kiến thức...

Dưới đây là 7 bài học kinh doanh của Trường Harvard mà tác giả Richard Feloni rút ra sau khi tham gia một khóa học kinh doanh trực tuyến của ngôi trường nổi tiếng này.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần