30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Chuyện Thương Trường

“Trung Quốc chỉ giỏi copy thôi” – Họ đang viết nên câu chuyện kỳ tích trong lĩnh vực máy tính lượng tử, mạng 5G,...

Người Trung Quốc đang tự mình viết nên những câu chuyện kỳ tích trong mọi lĩnh vực công nghệ cao, sáng ngang thậm chí vượt trội cả những quốc gia phát triển của phương Tây.

Từ 100 đến 20.000 Taxi điện: Nhìn lại những cột mốc ghi dấu ấn cho tốc độ tăng trưởng “Thần tốc” của xu hướng...

Chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện trong lĩnh vực vận tải công cộng, taxi là xu hướng tất yếu, nhờ hiệu quả kinh tế và những giá trị bền vững với môi trường và cộng đồng mà xe điện mang lại.

VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và câu chuyện “Mãnh long quá giang”: Từ bãi đầm lầy ven biển Hải Phòng đến loạt...

VinFast đã trải qua một hành trình 6 năm đầy thách thức nhưng cũng nhiều kỳ tích. Từ bãi đầm lầy ven biển Hải Phòng đến nhà máy VinFast được hoàn thành sau 21 tháng khởi công, lập kỷ lục trong ngành công nghiệp ô tô thế giới. Từ những chiếc ô tô điện đầu tiên đến lô hàng xuất khẩu hàng nghìn chiếc sang Mỹ, nhà máy sản xuất xe điện ngay tại Bắc Carolina và bây giờ là sàn chứng khoán Mỹ.

Điểm danh những chiến tích của VinFast ngay đầu năm mới 2024: Những bước tiến vững chắc không ngừng, tiếp tục ghi điểm trong...

Sau những thành tựu đáng tự hào được cộng đồng và các chuyên gia ghi nhận trong năm 2023 vừa qua, mới đầu năm 2024, VinFast đã tiếp tục ghi điểm trong nước và quốc tế với những bước tiến vững chắc tiếp theo.

20 năm hành trình Cà phê G7 Trung Nguyên: Từ tinh thần dám thách thức tới thương hiệu toàn cầu tại hơn 100 quốc...

Ra đời với khát vọng định danh và nâng tầm vị thế cho ngành cà phê Việt Nam, đến nay sau 19 năm phát triển, cà phê năng lượng G7 vẫn là "thương hiệu chiến binh" đưa cà phê Việt chinh phục toàn cầu.

VinAI ra mắt mô hình ngôn ngữ lớn tên PhởGPT tương tự ChatGPT, dành riêng cho tiếng Việt

PhởGPT có mô hình tương tự ChatGPT, huấn luyện bằng dữ liệu tiếng Việt nhằm tạo khả năng hiểu, viết theo văn phong tự...

Đệ tử của “cha đỡ đầu của AI” Ilya Sutskever – nhà khoa học đứng sau vụ lật đổ CEO OpenAI – Sam Altman

Nhà khoa học trưởng của OpenAI, Ilya Sutskever, được xem là nhân vật trung tâm tác động đến việc phế truất CEO Sam Altman.

Sam Altman, Founder kiêm CEO của OpenAI, “Cha đẻ” siêu AI ChatGPT chính thức bị ban điều hành đuổi việc

Ngày 17/11, ban quản trị OpenAI - startup đứng sau siêu AI ChatGPT - thông báo nhà sáng Sam Altman sẽ từ chức CEO và bị thay thế bằng Giám đốc công nghệ Mira Murati.

Trà chanh giã tay Quảng Đông “mỏi nhừ tay” lên trend tại Việt Nam liệu có “sớm nở chóng tàn” như bánh đồng xu?

Với cách thức pha chế độc lạ, hương vị cuốn hút, dễ uống, trà chanh giã tay đang trở thành một chủ đề bàn luận sôi nổi trong các hội nhóm chủ quán. Liệu loại đồ uống này có trở thành “hot trend” như trà mãng cầu đã từng?

Tại sao xe đẩy cà phê nhỏ lẻ thì “hốt bạc”, còn các ông lớn Highland, Phúc Long, The Coffee House lại thất bại...

Đoạn đường 100m có tới 4 xe đẩy bán cà phê, chỉ vài chục triệu là có thể khởi nghiệp. Thực ra các ông lớn Higlands, Phúc Long, The Coffee House… đều đã thử nghiệm mô hình xe đẩy rồi nhưng khoai sắn quá nên thôi.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần