28 C
Hanoi

Chuyên Mục

Danh Ngôn Kinh Doanh

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: Tuổi trẻ hãy cứ sai lầm đi, đừng lo, mọi sai lầm đều là tài sản!

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: "Khi bạn 25 tuổi, hãy cứ sai lầm, đừng lo lắng, ngã lại dậy, thất bại lại đứng lên… Mọi thất bại đều là tài sản quý báu cho bạn".

Bác học thiên tài Albert Einstein để lại 6 lời khuyên kinh doanh hiệu quả: Logic sẽ đưa bạn từ A đến B, trí...

Những lời khuyên kinh doanh mà nhà bác học thiên tài Albert Einstein đã để lại thực sự là bài học quý giá cho mỗi người chúng ta, đặc biệt là các doanh nhân đang tìm kiếm sự khôn ngoan từ một cái tên thường gắn liền với thiên tài và sự đổi mới.

Tỷ phú Jack Ma: “Đừng thất vọng khi bị từ chối, đừng buồn khi mình thất bại, đây chỉ là bài test của cuộc...

Trong một buổi trò chuyện, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy như được truyền lửa bởi những câu chuyện và câu nói đầy cảm hứng của Jack Ma.

7 trích dẫn thành công “học lỏm” được từ Tỷ phú Lý Gia Thành, đàn ông muốn thành công nhất định phải biết

Đây chính là những lý do tại sao Lý Gia Thành có thể trở thành một tỷ phú đẳng cấp hàng đầu thế giới, khiến người ta không chỉ ngưỡng vọng vì gia tài khổng lồ, mà còn là bản lĩnh đích thực của người đàn ông.

Bầu Đức từ câu nói “Tôi đứng thứ hai thì không ai đứng thứ nhất” đến những phát ngôn để đời của chủ tịch...

Ngoài là một vị doanh nhân nổi tiếng trên thương trường Việt, Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) còn được biết đến với những phát ngôn "để đời".

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu không thích công việc hiện tại, hãy thay đổi nó, còn không hãy im lặng mà làm, đừng...

Với nhiều năm trên thương trường, cũng như kinh nghiệm tích lũy từ cuộc sống, tỷ phú Lý Gia Thành đã đưa ra 17 lời khuyên dành cho bất cứ ai muốn đến với thành công và đến nay vẫn vô cùng hữu ích.

30 lời khuyên đáng đáng giá ngàn vàng của “Cha giàu – Cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp bạn nắm chắc giàu sang

Những lời khuyên về thành công và làm chủ tài chính để đời của tác giả bộ sách nổi tiếng "Cha giàu - Cha nghèo" Robert Kiyosaki sẽ giúp bạn biến ước mơ giàu có thành hiện thực.

Bầu Đức: Những người doanh nhân thành đạt thật sự không bao giờ bỏ ra cả triệu đô để đón dâu bằng cả đoàn...

Ngoài là một vị doanh nhân nổi tiếng trên thương trường Việt, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) còn được biết đến với những phát ngôn "để đời".

27 câu nói để đời của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ là nguồn cảm hứng khởi nghiệp bất tận cho hàng triệu...

Chủ tịch Trung Nguyên cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi những câu nói nổi tiếng của mình, cả về cuộc sống lẫn trong chuyện kinh doanh, là nguồn cảm hứng vô tận cho giới trẻ trong con đường lập nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Tỷ phú Jack Ma: “Nếu không ai giúp bạn, đừng ngạc nhiên – Nếu có người giúp bạn, đấy mới là điều bất thường”

Những câu nói kinh điển của ông chủ Alibaba, tỷ phú Jack Ma đã giúp thay đổi hoàn toàn cuộc đời của hàng triệu người trẻ.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần