35 C
Hanoi

Chuyên Mục

Danh Ngôn Kinh Doanh

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Bác học thiên tài Albert Einstein để lại 6 lời khuyên kinh doanh hiệu quả: Logic sẽ đưa bạn từ A đến B, trí...

Những lời khuyên kinh doanh mà nhà bác học thiên tài Albert Einstein đã để lại thực sự là bài học quý giá cho mỗi người chúng ta, đặc biệt là các doanh nhân đang tìm kiếm sự khôn ngoan từ một cái tên thường gắn liền với thiên tài và sự đổi mới.

24 câu nói kinh điển của bậc thầy kinh doanh Brian Tracy giúp bạn bứt phá thành công

Brian Tracy được biết đến là một bậc thầy về kinh doanh, diễn giả truyền động lực thành công, những lời khuyên của ông đã có tác dụng thay đổi sự nghiệp cho nhiều người. Những câu nói kinh điển của ông chắc chắn sẽ giúp bạn bứt phá không tưởng để sớm vươn tới thành công.

Chủ tịch Thế Giới Di Động Nguyễn Đức Tài và 15 câu nói truyền cảm hứng kinh doanh, khởi nghiệp, lãnh đạo nhân tài

Thế Giới Di Động với tốc độ phát triển như "một con báo gấm săn mồi" đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài.

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu không thích công việc hiện tại, hãy thay đổi nó, còn không hãy im lặng mà làm, đừng...

Với nhiều năm trên thương trường, cũng như kinh nghiệm tích lũy từ cuộc sống, tỷ phú Lý Gia Thành đã đưa ra 17 lời khuyên dành cho bất cứ ai muốn đến với thành công và đến nay vẫn vô cùng hữu ích.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

30 lời khuyên để đời của “Cha giàu – Cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp bạn thay đổi vận mệnh, nắm chắc giàu sang

Những lời khuyên để đời về thành công và làm chủ tài chính của tác giả bộ sách nổi tiếng "Cha giàu - Cha nghèo" Robert Kiyosaki sẽ giúp bạn biến ước mơ giàu có thành hiện thực.

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: Tuổi trẻ hãy cứ sai lầm đi, đừng lo, mọi sai lầm đều là tài sản!

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: "Khi bạn 25 tuổi, hãy cứ sai lầm, đừng lo lắng, ngã lại dậy, thất bại lại đứng lên… Mọi thất bại đều là tài sản quý báu cho bạn".

Tỷ phú Jack Ma: “Đừng thất vọng khi bị từ chối, đừng buồn khi mình thất bại, đây chỉ là bài test của cuộc...

Trong một buổi trò chuyện, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy như được truyền lửa bởi những câu chuyện và câu nói đầy cảm hứng của Jack Ma.

7 trích dẫn thành công “học lỏm” được từ Tỷ phú Lý Gia Thành, đàn ông muốn thành công nhất định phải biết

Đây chính là những lý do tại sao Lý Gia Thành có thể trở thành một tỷ phú đẳng cấp hàng đầu thế giới, khiến người ta không chỉ ngưỡng vọng vì gia tài khổng lồ, mà còn là bản lĩnh đích thực của người đàn ông.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần