30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Danh Ngôn Kinh Doanh

Tỷ phú Jack Ma: “Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn, nhưng ngày mốt nhất định tươi sáng”

Những câu nói truyền cảm hứng vượt qua khó khăn của tỷ phú Jack Ma, những câu nói của ông đã đang và sẽ là kim chỉ nam để hàng triệu người có được thành công trong cuộc sống.

Ông chủ Amazon Jeff Bezos: “Nếu bạn không dám bị hiểu lầm hay chỉ trích, thì đừng làm điều gì mới mẻ hay sáng...

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập Amazon, tỷ phú Jeff Bezos bộc bạch: "Một điều mà tôi thường nói với mọi người là, nếu bạn định làm cái gì dó mới hoặc sáng tạo, bạn cần phải sẵn sàng bị hiểu lầm."

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu không thích công việc hiện tại hãy thay đổi nó, còn không hãy im lặng mà làm, đừng...

Những điều đúc kết từ tỷ phú Lý Gia Thành - Người từng giàu nhất châu Á, ông chủ của những ông chủ trong giới kinh doanh Hồng Kông và châu Á sẽ là niềm cảm hứng cho nhiều người hiện nay để thực hiện các ước mơ, hoài bão của mình.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Hãy nhớ trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề “đáng tiền”, đừng vì 2 chữ sĩ...

Câu nói kinh điển về thể diện từ Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành: Đừng vì 2 chữ "sĩ diện" mà mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ!

27 câu nói để đời của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ: Nguồn cảm hứng khởi nghiệp bất tận cho hàng triệu người...

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi những câu nói nổi tiếng cả về cuộc sống lẫn trong chuyện kinh doanh, là nguồn cảm hứng vô tận cho giới trẻ trong con đường lập nghiệp và thành công trong cuộc sống.

30 lời khuyên để đời của “Cha giàu – Cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp bạn thay đổi vận mệnh, nắm chắc giàu sang

Những lời khuyên để đời về thành công và làm chủ tài chính của tác giả bộ sách nổi tiếng "Cha giàu - Cha nghèo" Robert Kiyosaki sẽ giúp bạn biến ước mơ giàu có thành hiện thực.

Bầu Đức từ câu nói “Tôi đứng thứ hai thì không ai đứng thứ nhất” đến những phát ngôn để đời của ông chủ...

Ngoài là một vị doanh nhân nổi tiếng trên thương trường Việt, ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) , Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai còn được biết đến với những phát ngôn "để đời".

Shark Linh: Nếu bạn cứ bay trong nhà, mức cao nhất bạn có thể đạt được chỉ là trần của ngôi nhà đó mà...

Shark Linh từng rất tâm đắc với câu nói: "Nếu bạn cứ bay trong nhà, mức cao nhất bạn có thể đạt được chỉ là trần của ngôi nhà đó."

“Cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki: Mọi người vật lộn vì đồng tiền do họ đã dành bao nhiêu năm ở trường học nhưng...

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Người trẻ nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi, chẳng giúp ích gì đâu!”

Lời khuyên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi dành cho những người trẻ của tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn…

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần