26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Quản Trị Marketing

Chiến thuật Marketing “thần sầu” của bầu Đức: Tặng thịt cổ đông giúp thương hiệu “heo ăn chuối” nổi danh, mượn ồn ào với...

Chiến lược marketing "độc đáo" của Bầu Đức đã giúp Hoàng Anh Gia Lai vực lại sau nhiều năm thua lỗ.

Lamborghini và Ferrari không bao giờ quảng cáo xe của mình trên TV, bởi người có thể mua được xe của họ đều không...

Những thương hiệu xe sang như BMW hay Mercedes có thể vẫn chi tiền cho quảng cáo trên TV nhưng những thương hiệu siêu xe cao cấp như Lamborghini hay Ferrari thì không.

Giải mã bí mật ẩn sau Logo của Trung Nguyên Legend và ẩn ý của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Logo của Trung Nguyên Legend mới thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới: tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy.

Giải mã mô hình Marketing Mix 4P giúp thương hiệu cà phê Việt Trung Nguyên chinh phục hơn 60 nước khắp thế giới

Trung Nguyên - thương hiệu cà phê thuần Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng cà phê từ bình dân đến cao cấp, hay các dòng cà phê pha sẵn như G7, Trung Nguyên từng bước chinh phục thị trường Việt và dần lấn sân sang các thị trường nước ngoài.

Vì sao vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải rẻ tiền nhưng chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe?

Mặc dù sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng nhưng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ lại là người có phong cách ăn mặc khá giản dị. Nhưng ngược lại chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên lại chịu chi vài trăm tỷ để mua siêu xe.

Bí quyết Marketing đơn giản không phải ai cũng biết: Không phải quà tặng, tương tác mới là cách giúp khách hàng thân thiết

Hầu hết marketer thường cho rằng quà tặng và ưu đãi là thứ giữ chân khách hàng. Tuy nhiên sự thật về việc marketing hiệu quả lại khác xa, bí quyết nằm ở chính sự tương tác.

Bí mật ẩn sau Logo của cà phê Trung Nguyên Legend và ẩn ý của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Logo của cà phê Trung Nguyên Legend mới thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới: tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy.

SWOT – Ma trận hiệu quả làm lên chiến lược Marketing thành công

SWOT là công cụ hữu hiệu khi chỉ ra điểm mạnh, yếu và cơ hội, thách thức của doanh nghiệp khiến chiến lược Marketing trở lên thành công.

Chiến lược marketing lạ lùng “Hái quả tầm thấp”: Công ty ăn nên làm ra dù ít khách hàng

Trong kinh doanh, không phải cứ nhiều khách hàng là thành công. Minh chứng chính là chiến lược marketing "Hái quả tầm thấp" này khiến doanh nghiệp ăn nên làm ra dù ít khách.

Bán lược cho sư – Bài học marketing kinh điển nhất mọi thời đại

"Bán lược cho sư" được coi là một câu chuyện marketing kinh điển, mà có lẽ rất nhiều người đã từng đọc hoặc từng nghe. Và hẳn cũng có nhiều người trầm trồ ngạc nhiên trước sự táo bạo của tựa đề.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần