35 C
Hanoi

Chuyên Mục

Quản Trị Marketing

4 bài học Kinh doanh kinh điển đáng giá “ngàn vàng” từ các thương hiệu hàng đầu McDonald’s, Nike, Apple, Starbucks: Bất cứ doanh...

Mặc dù không có ngân sách tiếp thị khổng lồ như các “ông lớn” này, nhưng có rất nhiều bài học kinh doanh chúng ta có thể học hỏi từ các chiến dịch tiếp thị của họ giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Bậc thầy Marketing gọi tên NTK Thái Công: Áp dụng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo tài tình như thế nào trong phiên Livestream...

Nhà thiết kế Thái Công bán hàng bằng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo này rất đỉnh và có cách gọi khác của phương pháp này còn gọi là chiến lược tạo phễu ngược.

Bài học từ 7 chiến lược Marketing kinh điển làm nên “ông hoàng cà phê” Starbucks: Xây dựng tính nhất quán trong hình ảnh...

Starbucks là một trong những thương hiệu có độ nhận diện cao nhất thế giới. Sự thành công trong việc xây dựng hình ảnh của thương hiệu này đến từ tính nhất quán trong cách thức hoạt động và chiến lược marketing.

Chiến lược Marketing kinh điển của ông hoàng cà phê thế giới: Starbucks đã “dạy” tôi rằng cà phê ngon không được gói trong...

Để có được vị thế như ngày hôm nay, Starbucks đã luôn không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm cũng như đề ra những chiến lược Marketing đ.ộc đáo và hiệu quả.

Giải mã bí mật ẩn sau Logo “huyền thoại” của Trung Nguyên Legend và ẩn ý của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Logo mới của cà phê Trung Nguyên Legend thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới đó là tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy.

Chiến thuật Marketing “thần sầu” của bầu Đức: Tặng thịt cổ đông giúp thương hiệu “heo ăn chuối” nổi danh, mượn ồn ào với...

Chiến lược marketing "độc đáo" của Bầu Đức đã giúp Hoàng Anh Gia Lai vực lại sau nhiều năm thua lỗ.

Lamborghini và Ferrari không bao giờ quảng cáo xe của mình trên TV, bởi người có thể mua được xe của họ đều không...

Những thương hiệu xe sang như BMW hay Mercedes có thể vẫn chi tiền cho quảng cáo trên TV nhưng những thương hiệu siêu xe cao cấp như Lamborghini hay Ferrari thì không.

Giải mã bí mật ẩn sau Logo của Trung Nguyên Legend và ẩn ý của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Logo của Trung Nguyên Legend mới thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới: tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy.

Giải mã mô hình Marketing Mix 4P giúp thương hiệu cà phê Việt Trung Nguyên chinh phục hơn 60 nước khắp thế giới

Trung Nguyên - thương hiệu cà phê thuần Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng cà phê từ bình dân đến cao cấp, hay các dòng cà phê pha sẵn như G7, Trung Nguyên từng bước chinh phục thị trường Việt và dần lấn sân sang các thị trường nước ngoài.

Bí mật ẩn sau Logo của cà phê Trung Nguyên Legend và ẩn ý của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Logo của cà phê Trung Nguyên Legend mới thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới: tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần