31 C
Hanoi

Chuyên Mục

Cẩm Nang Doanh Nhân

“Vua Huawei” Nhậm Chính Phi: Chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị, chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của...

Theo nhà sáng lập tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi, chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Tất tần tật từ A-Z kiến thức về Lạm phát: Kinh doanh, đầu tư bất kể lĩnh vực nào cũng phải biết!

Lạm phát là một chỉ tiêu kinh tế vĩ mô mà bất kỳ nhà kinh doanh, đầu tư hay đơn giản là người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến, bởi nó ảnh hưởng đến mọi mặt của nền kinh tế.

Khi không tiền, không quyền, học ngay tư duy “bán chuối” thần thánh của người Do Thái: Lật thân không khó, chỉ là bạn...

Câu chuyện "bán chuối" của người Do Thái tuy đơn giản nhưng ẩn chứa sau đó là 2 tư duy kiếm tiền "thần thánh" mà người không có tiền, không có quyền nên học theo để có thể lật thân.

CEO Vũ Minh Trí: “Đi làm văn phòng 8 tiếng/ngày xem ra không còn phù hợp với Gen Z nữa, mà còn bị coi...

Theo CEO ASIM Telecom, ông Vũ Minh Trí, đi làm văn phòng 8 tiếng/ngày xem ra không còn phù hợp với Gen Z nữa, mà còn bị coi là lạc hậu.

99% người thành công đều áp dụng 5 bí thuật làm giàu này để bất bại: Ứng dụng “kỳ quan thứ 8”, không cần...

Ai cũng biết rằng làm giàu cũng cần "tích tiểu thành đại" nhưng để có được những viên gạch nhỏ nhất, chúng ta cũng cần có sự quyết tâm và chiến lược khôn ngoan.

Shark Phú từng cô đơn trong chính bữa cơm nhà mình nhưng tận dụng căn bếp để dạy 2 con trai: “Tài sản thặng...

Là một người cha có hai con trai đang ở ngưỡng tuổi quan trọng của cuộc đời, Shark Phú có cách giáo dục con cái rất hay đáng để các bậc cha mẹ học hỏi.

Tỷ phú Bill Gates: “Tôi ước mơ một ngày không xa, xã hội sẽ không còn dùng điểm số để đánh giá một học...

Theo tỷ phú Bill Gates, điểm số không đánh giá được hết năng lực của một người: "Tôi ước mơ một ngày không xa, xã hội sẽ không còn dùng điểm số để đánh giá một học sinh nữa, bởi điểm số sẽ không quyết định tất cả và không quyết định tương lai của một người".

Chọn sống an nhàn ở tuổi 25 để rồi chịu cảnh chật vật khi ở trung niên: Không muốn khổ một đời thì phải...

Còn trẻ nên chủ động phấn đấu, chịu khổ. Hết khổ, hết gian nan mới cảm nhận được vị ngọt của cuộc sống. Trẻ không chịu vất vả mà chỉ muốn sống an nhàn thì về già mới càng gian nan.

Shark Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm, có thể ở lại làm thêm,...

Shark Linh cho rằng, ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

Ông trùm công nghệ Hùng Đinh: “Đáng sợ nhất là 35 tuổi mà vẫn nghèo, chứ không phải là 25 tuổi mà vẫn ế”

Quan điểm gây xôn xao của triệu phú công nghệ CEO Hùng Đinh, người từng cầu hôn nữ biên tập viên trẻ, xinh đẹp Phạm Ngọc Hà My của kênh VTV24, kém mình 16 tuổi trên chuyên cơ.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần