30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Phát Triển Kỹ Năng

“Vua Huawei” Nhậm Chính Phi: Chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị, chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của...

Theo nhà sáng lập tập đoàn Huawei Nhậm Chính Phi, chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của mình trong xã hội.

Khi không tiền, không quyền, học ngay tư duy “bán chuối” thần thánh của người Do Thái: Lật thân không khó, chỉ là bạn...

Câu chuyện "bán chuối" của người Do Thái tuy đơn giản nhưng ẩn chứa sau đó là 2 tư duy kiếm tiền "thần thánh" mà người không có tiền, không có quyền nên học theo để có thể lật thân.

99% người thành công đều áp dụng 5 bí thuật làm giàu này để bất bại: Ứng dụng “kỳ quan thứ 8”, không cần...

Ai cũng biết rằng làm giàu cũng cần "tích tiểu thành đại" nhưng để có được những viên gạch nhỏ nhất, chúng ta cũng cần có sự quyết tâm và chiến lược khôn ngoan.

Tỷ phú Bill Gates: “Tôi ước mơ một ngày không xa, xã hội sẽ không còn dùng điểm số để đánh giá một học...

Theo tỷ phú Bill Gates, điểm số không đánh giá được hết năng lực của một người: "Tôi ước mơ một ngày không xa, xã hội sẽ không còn dùng điểm số để đánh giá một học sinh nữa, bởi điểm số sẽ không quyết định tất cả và không quyết định tương lai của một người".

“Đâu là giới hạn trong sự nghiệp của bạn?”: Bài viết kinh điển, hay và đáng đọc nhất trong lịch sử của Harvard Business...

Bài báo Hay và Đáng đọc nhất trong lịch sử của nhà xuất bản nổi danh Harvard Business Review: "Đâu là giới hạn trong sự nghiệp của bạn?"

Tỷ phú Lý Gia Thành: Khi bạn bỏ cái sĩ diện của mình xuống để đi kiếm tiền, lúc đó bạn đã là người...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa lời khuyên: Hãy nhớ trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề "đáng tiền", đừng vì 2 chữ sĩ diện mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ.

Câu chuyện ăn trưa của nhân viên tại Microsoft và bài học về “tư duy đảo ngược”: Muốn sống một cuộc đời khác biệt,...

Tại tập đoàn Microsoft, nhân viên được phục vụ cả bữa trưa lẫn bữa tối. Tuy nhiên, số lượng người ăn trưa luôn đông hơn tối, bởi lẽ không phải ai cũng phải làm việc ngoài giờ. Do đó, nhà cung cấp bữa trưa sẽ có lợi hơn.

Bài học làm giàu “Biến rác thành vàng” kinh điển của người Do Thái: Dùng trí thông minh để kiếm tiền, đó là sự...

Bài học làm giàu kinh điển của người Do Thái đúc kết được từ thời xưa: Dùng sự khôn ngoan, khéo léo để kiếm ra tiền, thì đó mới chính là sự giàu có chân chính nhất.

Nhân viên lấy Binh pháp Tôn Tử đấu thắng Sếp để được tăng lương gấp 4 lần: “Phàm việc tác chiến, dùng chính binh...

Tiêu chuẩn xứng đáng với hai chữ "xuất sắc" để Sếp phải "chịu thua" trong cuộc đấu tăng lương không bao giờ dễ dàng, nhưng khi biết áp dụng một chữ "Kỳ" thì chắc chắn có thể đạt được chiến thắng.

Nghịch lý ở đời: Càng giỏi “vay mượn” càng dễ giàu – Người tận dụng tốt nhất “mượn lực” là Gia Cát Lượng thời...

Các câu chuyện về cách người giàu "mượn lực" để kiếm tiền: Làm ít được nhiều, tận dụng sức người sức của để đạt được mọi mục tiêu.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần