30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Tùn Barber Shop – Nơi đào tạo những “Barber chuyên nghiệp” trong làng tạo kiểu tóc nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Tùn Barbershop được đánh giá là một trong những thương hiệu làm tóc uy tín nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, thương hiệu này được sáng lập với 2 anh em founder trẻ tuổi đầy tài năng. 

Bầu Đức: “Tôi hạnh phúc vì có lúc 8 tháng không thể trả lương nhân viên nhưng không ai nghỉ việc”

Trong một bài phỏng vấn trên báo Dân Trí trước đây, khi kể về 6 năm khó khăn nhất của Hoàng Anh Gia Lai, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã có những bộc bạch về chuyện đời, chuyện nghề giúp ông và tập đoàn vượt qua sóng gió.

Chuyên gia Mỹ nhận xét: VinFast khơi gợi tinh thần tự tôn trong doanh nghiệp và xã hội, củng cố vị thế dẫn đầu...

Chuyên gia Mỹ James Borton nhận xét: "Việc ngày càng có nhiều chiếc xe VinFast bóng loáng lăn bánh trên đường phố đã thuyết phục tôi về một hình ảnh mới của Việt Nam".

Bỏ chức giám đốc, chàng cử nhân đi làm Shipper chỉ ngủ 5 tiếng/ngày: Sau 5 năm trả hết nợ 1,3 tỷ, còn mua...

Chàng cử nhân trẻ để từ bỏ chức giám đốc để đi làm shipper, sau 5 năm đã trả hết khoản nợ 400.000 NDT (1,3 tỷ đồng) và còn mua được nhà.

Tỷ phú Jack Ma khuyên: Khi bạn 25 tuổi, hãy cứ sai lầm đi, ngã thì đứng dậy, thất bại thì lại vùng lên...

Lời khuyên vô cùng quý giá từ tỷ phú Jack Ma để học cách đối mặt với lời từ chối: Hãy coi đó là cơ hội giúp bạn phát triển!

“Bậc thầy” Marketing: Mặc vest bán báo vỉa hè, chàng trai vô gia cư tậu được cả nhà giữa New York phồn hoa

Một chàng trai vô gia cư đã trở thành người giàu sở hữu nhà giữa New York nhờ tuyệt chiêu mặc vest đi giày Tây bán báo trên vỉa hè. Có đầu tư ắt sẽ hái được trái ngọt. Bán báo cũng phải có chiến lược thì mới thu hút được khách hàng.

Người Trung Quốc ngỡ ngàng khi bước vào cửa hàng Cà Phê Trung Nguyên tại Thượng Hải: “Đây là ly cà phê quốc dân...

Người Trung Quốc ngỡ ngàng khi bước vào Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend của Việt Nam tại Thượng Hải. Giờ đây người Trung Quốc có thể thưởng thức cà phê Việt Nam chính hiệu mà không cần rời khỏi Thượng Hải.

Câu chuyện Phở Thìn và những cơn “sóng ngầm” bên trong các thương hiệu: Bánh mỳ Huynh Hoa, Thu Hương bakery, vợ chồng vua...

Từ câu chuyện mới đây của Phở Thìn, nhìn lại quá khứ, không ít thương hiệu ẩm thực truyền thống đã phải tách ra khi những mâu thuẫn quyền lực, lợi ích nội bộ không thể giải quyết.

Thăng trầm chuyện khởi nghiệp của “cha đẻ” Phở Thìn Lò Đúc: “Chỉ vì tôi bỏ việc ở xưởng mỹ thuật, vợ bỏ tôi”

Một quán phở nhỏ nằm ở địa chỉ số 13 Lò Đúc với món phở xào tái lăn trứ danh từ năm 1979 đã đi vào lòng thực khách mỗi khi muốn thưởng thức món ngon Hà Thành. "Cha đẻ" của món phở Thở Thìn 13 Lò Đúc là ông Nguyễn Trọng Thìn, sinh năm 1952.

Câu chuyện khởi nghiệp “Từ Zero đến Hero” của các tỷ phú nổi danh: Không điên, đừng mơ thay đổi thế giới!

Con đường dẫn tới thành công không hề trải hoa hồng, đặc biệt là với những tỷ phú có xuất phát điểm và nền tảng là con số 0 tròn trĩnh, không được tốt như những người khác.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần