27 C
Hanoi

Chuyên Mục

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Đây là cách một thương hiệu cà phê “cò con” đánh gục gã khổng lồ Starbucks chỉ bằng bảng quảng cáo

Chỉ với một bảng quảng cáo đặt ở vị trí phù hợp với thông điệp phù hợp, 5 To Go đã thành công trong việc giành được trái tim của khách hàng trước gã khổng lồ Starbucks .

Phân tích hành trình “hóa rồng” của tập đoàn Vingroup: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân và bài học...

Vingroup có lẽ rằng là một trong những cái tên mà khi nhắc đến người Việt ai cũng biết. Đây là một trong những tập đoàn lớn với hàng loạt các thương hiệu sản phẩm lớn trên thị trường đem lại nhiều thành công.

Cách “Vua ăn uống” Nestle thu phục thị trường Nhật Bản: Bán kẹo vị cà phê cho trẻ em để in dấu, nhiều năm...

Chúng ta thường in dấu cho cha mẹ từ khi sinh ra và học hỏi các hành vi từ họ. Nestle đã vận dụng hiệu quả nguyên lý này để chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản, vốn đã quen với văn hóa uống trà.

5 câu chuyện thành công kinh điển trong kinh doanh đáng suy ngẫm nhất mọi thời đại: Thành công không phải may mắn mà...

Thông qua những câu chuyện thành công trong kinh doanh của những tỷ phú vĩ đại nhất thời đạt để truyền đạt đến bạn đọc những thông điệp ý nghĩa.

Đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc Down, cô gái tự khởi nghiệp công ty bánh cookie cả triệu đô: Ở...

Lựa chọn khởi nghiệp bằng nghề làm bánh sau khi đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc D own, cô gái 26 tuổi đã trở thành triệu phú. Sẽ luôn có nhiều hơn một con đường để bạn lựa chọn.

Vua đồ hiệu LVMH – Hệ sinh thái “bất bại” 500 tỷ USD: Khi son môi Dior, vali Louis Vuitton và đồng hồ Hublot...

Tập đoàn LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton) được thành lập từ những năm 1980 bởi vị chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành kiệt xuất Bernard Arnault.

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: hành trình đưa thương hiệu cà phê Việt vươn tầm tại đất nước tỷ dân Trung...

Bí quyết làm nên thành công cho Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi "đem chuông đi đánh xứ người" là gì, nhất là với một thị trường cạnh tranh khốc liệt của đất nước tỷ dân như Trung Quốc? 

Chiến lược thương hiệu “Vua nội thất’ IKEA: Từ doanh nghiệp “ao làng” đến kẻ định hình cuộc sống của muôn nhà

Chiến lược thương hiệu của IKEA chính là bài học về khác biệt hoá sản phẩm mà bất cứ thương hiệu nào cũng có thể học hỏi để duy trì năng lực cạnh tranh của mình.

Mở quán cafe tưởng dễ ai ngờ “bay” hết vốn chỉ sau 1 năm, tôi tự rút ra bài học: Làm chủ cực hơn...

Một phần nguyên nhân khiến các bạn trẻ thất bại khi kinh doanh quán cafe là bởi suy nghĩ "thấy người ta ăn khoai thì mình cũng vác mai đi đào". Nhiều người lặn lội mắc công đào mà khoai chẳng thấy đâu, lại còn mất luôn cả vốn liếng.

Shark Bình kể về thời “khai thiên lập địa” NextTech năm 2009: Startup cũng như Thánh Gióng, muốn lớn nhanh phải tìm lấy một...

Từ hành trình khởi nghiệp của chính bản thân mình, Shark Bình đã đưa ra lời khuyên hữu ích tới các Startup muốn thành công.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần