27 C
Hanoi

Chuyên Mục

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

20 năm hành trình Cà phê G7 Trung Nguyên: Từ tinh thần dám thách thức tới thương hiệu toàn cầu tại hơn 100 quốc...

Ra đời với khát vọng định danh và nâng tầm vị thế cho ngành cà phê Việt Nam, đến nay sau 19 năm phát triển, cà phê năng lượng G7 vẫn là "thương hiệu chiến binh" đưa cà phê Việt chinh phục toàn cầu.

“Bậc thầy” Marketing: Mặc vest bán báo vỉa hè, chàng trai vô gia cư tậu được cả nhà giữa New York phồn hoa

Một chàng trai vô gia cư đã trở thành người giàu sở hữu nhà giữa New York nhờ tuyệt chiêu mặc vest đi giày Tây bán báo trên vỉa hè. Có đầu tư ắt sẽ hái được trái ngọt. Bán báo cũng phải có chiến lược thì mới thu hút được khách hàng.

Mở quán cafe tưởng dễ ai ngờ “bay” hết vốn chỉ sau 1 năm, tôi tự rút ra bài học: Làm chủ cực hơn...

Một phần nguyên nhân khiến các bạn trẻ thất bại khi kinh doanh quán cafe là bởi suy nghĩ "thấy người ta ăn khoai thì mình cũng vác mai đi đào". Nhiều người lặn lội mắc công đào mà khoai chẳng thấy đâu, lại còn mất luôn cả vốn liếng.

Dàn 13 “khai quốc công thần” sáng lập tập đoàn FPT: Hầu hết là Tiến sĩ Toán – Lý, chung giá trị sống và...

Để gây dựng và phát triển tập đoàn FPT trở thành một "đại bàng" trong giới công nghệ Việt như ngày nay, cách chọn người đồng hành của Chủ tịch Trương Gia Bình và đội ngũ 13 thành viên sáng lập có nhiều điểm đặc biệt.

Đây là cách một thương hiệu cà phê “cò con” đánh gục gã khổng lồ Starbucks chỉ bằng bảng quảng cáo

Chỉ với một bảng quảng cáo đặt ở vị trí phù hợp với thông điệp phù hợp, 5 To Go đã thành công trong việc giành được trái tim của khách hàng trước gã khổng lồ Starbucks .

Cách “Vua ăn uống” Nestle thu phục thị trường Nhật Bản: Bán kẹo vị cà phê cho trẻ em để in dấu, nhiều năm...

Chúng ta thường in dấu cho cha mẹ từ khi sinh ra và học hỏi các hành vi từ họ. Nestle đã vận dụng hiệu quả nguyên lý này để chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản, vốn đã quen với văn hóa uống trà.

Phân tích hành trình “hóa rồng” của tập đoàn Vingroup: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân và bài học...

Vingroup có lẽ rằng là một trong những cái tên mà khi nhắc đến người Việt ai cũng biết. Đây là một trong những tập đoàn lớn với hàng loạt các thương hiệu sản phẩm lớn trên thị trường đem lại nhiều thành công.

5 câu chuyện thành công kinh điển trong kinh doanh đáng suy ngẫm nhất mọi thời đại: Thành công không phải may mắn mà...

Thông qua những câu chuyện thành công trong kinh doanh của những tỷ phú vĩ đại nhất thời đạt để truyền đạt đến bạn đọc những thông điệp ý nghĩa.

Đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc Down, cô gái tự khởi nghiệp công ty bánh cookie cả triệu đô: Ở...

Lựa chọn khởi nghiệp bằng nghề làm bánh sau khi đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc D own, cô gái 26 tuổi đã trở thành triệu phú. Sẽ luôn có nhiều hơn một con đường để bạn lựa chọn.

Vua đồ hiệu LVMH – Hệ sinh thái “bất bại” 500 tỷ USD: Khi son môi Dior, vali Louis Vuitton và đồng hồ Hublot...

Tập đoàn LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton) được thành lập từ những năm 1980 bởi vị chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành kiệt xuất Bernard Arnault.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần