30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Doanh Nhân Tiêu Biểu

Doanh nhân Đức gốc Việt Nguyễn Thế Huy: Người mang công nghệ “nâng tầm” thời trang Việt

Công ty TNHH Thời Trang Thế Kỷ (Modewelt Institute) của doanh nhân người Đức gốc Việt Nguyễn Thế Huy là một trong những Công ty sở hữu công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới, đã cho ra đời những sản phẩm nhắm vào đối tượng khách hàng là giới thượng lưu.

Chàng kiến trúc sư bỏ việc để làm “con buôn” bánh chưng bất ngờ trở thành Giảng viên Đào tạo của ADUCA Academy

“Tôi muốn giúp các bạn trẻ khi khởi nghiệp sẽ không mắc phải những sai lầm như tôi đã từng…” - anh Đặng Ngọc Anh Giảng viên đào tạo của ADUCA Academy chia sẻ.

Từ cậu sinh viên nghèo nhút nhát đến Chuyên gia Coaching Thần Số Học – GĐKD Gein Academy

Anh nói trước đây anh là người tự ti, nhút nhát, ngại giao tiếp và còn ít nói nữa, nên nhiều thứ của anh không thuận lợi. Nhưng rồi đến một ngày anh nghĩ “Nếu không chịu thay đổi tôi sẽ mãi chỉ là một thanh niên nghèo mãi thôi, là bạn thì bạn sẽ chọn thay đổi hay là chấp nhận mình nghèo?”

Hành trình từ công tử làng chơi đến doanh nhân, giảng viên đào tạo của Chàng Trai Phú Thọ

“Trải qua những ngày mưa mới yêu thêm những ngày nắng, nhưng cũng phải qua những ngày nắng mới quý hơn những giọt mưa rào, hồi sinh những khô cằn…”đó là những lời chia sẻ của Doanh nhân trẻ Anh Nguyễn Đức - chủ tịch ADUCA Academy – Trung Tâm Đào Tạo Kinh Doanh Online, Facebook Marketing Thực Chiến Số 1 Việt Nam.

Từ nhân viên văn phòng, cô gái trẻ với ước mơ làm đẹp và làm giàu cho Phụ nữ Việt

Lê Thị Kim Oanh sinh năm 1990, một nhân viên văn phòng nhưng lại đam mê làm đẹp và sau đó là tìm hiểu kinh doanh Mỹ phẩm, Quyết tâm hoàn thiện bản thân từng ngày để thực hiện ước mơ làm đẹp và làm giàu cho Phụ nữ Việt.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần