30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Sổ Tay Khởi Nghiệp

Từ bán lẻ B2C chuyển sang phân khúc khách hàng doanh nghiệp B2B: 3 rào cản thường gặp và cách giải quyết, đúc rút...

B2B là từ viết tắt của giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, và nó chỉ đơn giản là mua và bán hàng hóa và dịch vụ giữa các công ty. Vậy từ B2C chuyển sang khách hàng doanh nghiệp B2B chúng ta hay gặp 3 rào cản và cách giải quyết.

10 lời khuyên quý báu từ Richard Branson cho những ai muốn lấn chân vào kinh doanh: Hãy làm những điều khác biệt với...

Richard Branson là một doanh nhân có tầm nhìn xa và luôn chấp nhận mạo hiểm nhờ đó ông đã tích lũy được khối tài sản trên 4 tỷ đô la. Ông đã tạo ra một tập đoàn lớn nhất thế giới, tất cả bắt đầu từ công ty non trẻ mà mình đã thành lập hơn 3 thập kỷ trước, Virgin

Tất tần tật những thủ tục pháp lý khi kinh doanh quán cafe, nhà hàng nhất định phải biết: “Chơi môn gì phải rành...

Sau khi hoàn tất các bước thiết kế sửa chữa, cải tạo, xây mới,... quán cafe của bạn. Thì việc tiếp theo bạn nên làm là việc chuẩn bị “thủ tục pháp lý kinh doanh" trước khi quán cafe, trà sữa của bạn đi vào hoạt động.

Tính bản địa – Bí kíp thành công trong kinh doanh mà ai cũng nên biết: Vì sao sản phẩm mới tốt hơn, giá...

Tính bản địa - Đặng ai có kinh doanh thì biết đường mà suy tính, đỡ mất tiền, mất thời gian và niềm tin của đồng đội. Cho đời nó thêm ít tiền, thêm tí vui hen.

Nắm được 3 quy luật cuộc đời “đáng giá ngàn vàng” thì sớm muộn cũng có ngày “lên dốc”, hạnh phúc và tiền tài...

Khoảng cách cơ bản nhất giữa một cuộc sống bình thường và một cuộc sống viên mãn là gì? Câu trả lời không phải tài năng hay cơ hội mà nằm ở việc hiểu 3 quy luật cuộc đời này.

Bài học kinh doanh từ anh bán dừa: Những ai đã, đang và sẽ làm sales nhất định phải biết!

Coconut Bob có một mô hình kinh doanh rất đơn giản. Cậu ấy cũng không cố đi bán hải sản. Bob chỉ bán dừa, đơn giản bởi đó là thứ cậu hiểu rõ nhất. Bob là chuyên gia về dừa.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Shark Hưng: “Các bạn phải làm thuê thật tốt, làm thuê với tinh thần của người làm chủ, thì khi đó ra làm chủ...

Shark Hưng cho rằng nếu khởi nghiệp ngay khi mới ra trường là quá vội vàng. Thay vào đó thì các bạn trẻ nên đi làm thuê thật tốt, làm thuê với tinh thần của người làm chủ, sau vài năm tích lũy kiến thức và tiền bạc rồi mới khởi nghiệp.

Tại sao các mưu sĩ đại tài như Khương Tử Nha, Gia Cát Lượng không tự làm chủ mà lại đi “làm thuê” cho...

Vì sao các bậc mưu sĩ tài trí hơn người như Khương Tử Nha, Gia Cát Lượng, Trương Lương không tự làm chủ mà lại đi "làm thuê" cho người khác: Tài năng thôi chưa đủ tạo nên sự nghiệp rạng rỡ?

Tay trắng khởi nghiệp: Đây là 8 nơi bạn có thể tìm nguồn vốn đâu tư giúp bắt đầu dấn thân vào con đường...

Tìm nguồn vốn đầu tư ở đâu và sử dụng thế nào cho hiệu quả là những câu hỏi không dễ trả lời. Chúng ta cần phải ước lượng, tính toán ngay từ khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh để tránh lãng phí vốn khởi nghiệp. 

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần