30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Sổ Tay Khởi Nghiệp

Chiến lược kinh doanh bánh mì “1 vốn 4 lời” mà ai bắt đầu tập tành kinh doanh cũng có thể làm được

Bạn muốn kinh doanh bánh mì nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể, chiến lược kinh doanh? Nếu bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm bán bánh mì thì đừng bỏ qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tay trắng khởi nghiệp: Đây là 8 nơi bạn có thể tìm nguồn vốn đâu tư giúp bắt đầu dấn thân vào con đường...

Tìm nguồn vốn đầu tư ở đâu và sử dụng thế nào cho hiệu quả là những câu hỏi không dễ trả lời. Chúng ta cần phải ước lượng, tính toán ngay từ khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh để tránh lãng phí vốn khởi nghiệp. 

Nghệ thuật xoay chuyển vòng vốn khởi nghiệp: Ít vốn chưa chắc đã thất bại nhưng biết xoay chuyển vốn thì chắc chắn thành...

Một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời chưa chắc có thể cứu sống một doanh nghiệp nhưng nghệ thuật xoay chuyển vòng vốn khởi nghiệp lại có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề tồn đọng của một công ty. Những bí quyết xoay vốn trong kinh doanh hiệu quả chính là chìa khóa đi đến thành công cho các chủ doanh nghiệp. 

Người khởi nghiệp thành công là người có 4 tố chất “L”: Liều – Lì – Lanh – Lẹ

Không quan trọng việc bạn bắt đầu khởi nghiệp từ đâu, nhưng để khởi nghiệp thành công bạn cần là "người có nhóm máu L": Liều - Lì - Lanh - Lẹ (4L).

Khởi nghiệp cùng người thân, bạn bè, nên hay không? Có cách nào để vẫn khởi nghiệp thành công mà không mất lòng nhau?

Việc khởi nghiệp cùng người lạ sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy mệt mỏi hơn so với việc hợp tác cùng người thân vì mọi thứ đều rõ ràng, mỗi bên sẽ phải tự giác làm việc nhiều hơn do không có sự cả nể, nhường nhịn.

Shark Hưng: “Các bạn phải làm thuê thật tốt, làm thuê với tinh thần của người làm chủ, thì khi đó ra làm chủ...

Shark Hưng cho rằng nếu khởi nghiệp ngay khi mới ra trường là quá vội vàng. Thay vào đó thì các bạn trẻ nên đi làm thuê thật tốt, làm thuê với tinh thần của người làm chủ, sau vài năm tích lũy kiến thức và tiền bạc rồi mới khởi nghiệp.

Chưa “đủ lông đủ cánh” đừng mơ mộng làm ông chủ, chưa là nhân viên mẫu mực chăm chỉ đừng “đòi hỏi”

Dù chỉ là chủ một quán nhậu hay chủ một doanh nghiệp lớn, chúng ta đều có thể thành công nhờ xác định mục tiêu rõ ràng, kiên trì đi con đường tới cùng và giúp đỡ những người đồng chí hướng với mình.

Tại sao các mưu sĩ đại tài như Khương Tử Nha, Gia Cát Lượng không tự làm chủ mà lại đi “làm thuê” cho...

Vì sao các bậc mưu sĩ tài trí hơn người như Khương Tử Nha, Gia Cát Lượng, Trương Lương không tự làm chủ mà lại đi "làm thuê" cho người khác: Tài năng thôi chưa đủ tạo nên sự nghiệp rạng rỡ?

Bán dạo – Môi trường rèn luyện “không thể tuyệt vời hơn” cho những người muốn bắt đầu khởi nghiệp

Tập tành bán hàng dạo trước khi khởi nghiệp thì tỷ lệ thành công của bạn có thể lên đến 99% bởi bán dạo là môi trường rèn luyện tuyệt vời cho người chuẩn bị khởi nghiệp.

Tại sao người ta thường nghĩ đến mở quán cà phê khi có ý định khởi nghiệp? Vì tưởng dễ?

Thường xuyên tụ tập bạn bè tại quán cà phê, nhiều bạn trẻ nhận thấy mức lợi nhuận của việc kinh doanh quán rất...

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần