26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Bài Học Kinh Doanh

Khi cả xã hội đi đào vàng, thì chính là lúc ta buôn cuốc xẻng: Tư duy kinh doanh “Danh bất hư truyền” của...

Khi cả xã hội đều đi đào vàng thì cũng là lúc ta buôn cuốc xẻng. Đây một một cái câu rất hay về tư duy kinh doanh của người Trung Quốc!

Cánh tay phải đắc lực của Warren Buffett, Tỷ phú Charlie Munger qua đời ở tuổi 99 và 5 bài học “đổi đời” thành...

Tỷ phú Charlie Munger luôn có một cách nhìn thế giới khác hẳn người thường, và đó chính là nguyên tố giúp ông đạt được những thành công đỉnh cao.

Câu hỏi kiểm chứng tư duy làm giàu: Bán sách cho 1000 khách hàng mỗi người 1 cuốn và Bán 1000 cuốn sách cho...

"Người giàu không tư duy như vậy. Nếu bạn nghĩ tìm cách bán sách để làm giàu là hoàn toàn sai về tư duy", CEO Thái Hà Books, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Không bán gì cả trong ngày Black Friday: Chiêu ngược đời giúp 1 doanh nghiệp thu bộn tiền và Bài học về tư duy...

Một doanh nghiệp áp dụng chiêu không bán gì cả trong ngày Black Friday: Những người kinh doanh thành công là những người luôn dám nghĩ, dám làm – là những người không đi theo đường mòn lối mở sẵn có.

Trà chanh giã tay Quảng Đông “mỏi nhừ tay” lên trend tại Việt Nam liệu có “sớm nở chóng tàn” như bánh đồng xu?

Với cách thức pha chế độc lạ, hương vị cuốn hút, dễ uống, trà chanh giã tay đang trở thành một chủ đề bàn luận sôi nổi trong các hội nhóm chủ quán. Liệu loại đồ uống này có trở thành “hot trend” như trà mãng cầu đã từng?

Giải mã chiêu Marketing đỉnh cao của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Tậu dàn siêu xe nghìn tỷ, dàn hoa hậu, ý...

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi hàng nghìn tỷ cho siêu xe, hoa hậu, dự định tặng 5 tỷ USD tiền sách cho người trẻ Việt?

7 nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng lần lượt bỏ đi mà nhiều doanh nghiệp mắc phải và 5 cách khắc phục

Mất khách hàng hay không giữ chân khách hàng là tình trạng chung của nhiều doang nghiệp. Đây là một trong những vấn đề nan giải khiến chủ doanh nghiệp nên có kế hoạch khắc phục càng sớm càng tốt. Bởi khách hàng giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển và tồn tại của doanh nghiệp.

3 kinh nghiệm “Xương máu” từ CEO BOLD Worldwide Brian Cristiano khi suýt trắng tay và phải gánh khoản nợ 250.000 USD trở mình...

Thành công hôm nay của Brian Cristiano là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, bứt phá không ngừng và đặc biệt là tinh thần dám nghĩ, dám làm những điều khác biệt để từ đó đạt được những điều không ai có.

Sếp lớn FPT Hoàng Nam Tiến chia sẻ: Sếp nào cũng nói tài sản quý nhất là con người, nhưng hễ gặp khó khăn...

Nếu hỏi câu chuyện khi gặp khó khăn, cắt chi phí hay cắt người, câu trả lời thầm kín của rất nhiều lãnh đạo là CẮT NGƯỜI. “Lãnh đạo doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp lớn, hay nói “Con người là tài sản quý nhất của doanh nghiệp”, nhưng khi nào gặp khó khăn thì cho bớt tài sản ấy ra đường”, ông Hoàng Nam Tiến nói thẳng.

Bí sử cuộc đời “Hoàng đế ngành đường sắt nước Mỹ” Cornelius Vanderbilt: Cậu bé tay trắng với 100$ gây dựng Đế chế huyết...

Cornelius Vanderbilt (1794-1877) là doanh nhân, giám đốc điều hành người xây dựng nên ngành công nghiệp đường sắt, "Ông vua đường sắt" ở Mỹ, người gi àu c ó và quyền lực nhất thế giới giữa thế kỷ 19. Ông được mệnh danh là người dẫn đường và mở đầu cho nước Mỹ bước vào một kỷ nguyên mới.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần