30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Bài Học Kinh Doanh

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Bí quyết Marketing chạm đỉnh ngành khách sạn học được từ “ông hoàng” InterContinental: 5 chiến lược khiến khách kéo đến nườm nượp

Những chiến lược Marketing của khách sạn Intercontinental nổi bật và linh hoạt đã giúp mở rộng thương hiệu và gia tăng doanh thu, rất xứng đáng để các doanh nghiệp khác học hỏi.

Cụ ông 80 tuổi kiếm gần 2 tỷ mỗi năm từ sạp rau nhỏ ven đường: Bật mí 4 chiến lược kinh doanh ai...

Bật mí cho bạn 4 chiến lược kinh doanh ai cũng có thể áp dụng: Không có nghề nào nghèo, chỉ có những người chưa biết cách kiếm tiền từ nghề của mình.

Bí quyết của người giữ kỷ lục Guiness “Nhân viên bán hàng giỏi nhất thế giới”: Chỉ đơn giản là đem niềm vui và...

Được mệnh danh là nhân viên b.án hàng giỏi nhất thế giới. Trong 15 năm, Joe Girard đã b.án được 13001 chiếc xe ôtô, và lập kỷ lục trong một năm b.án được 1425 chiếc (trung bình 4 chiếc mỗi ngày).

Giải bài toán khách gọi một ly nước rồi ôm laptop “cắm rễ” cả ngày ở quán cà phê, khiến nhiều chủ quán “khóc...

Câu chuyện nhiều khách hàng tận dụng những quán nước, cà phê để ngồi làm việc với laptop, hoặc tránh nắng,… cả ngày là chuyện không hiếm, nhất là vào những ngày hè. Các chủ quán cà phê nên xử trí tình huống này như thế nào để hài lòng cả đôi bên?

Phân tíchChiến lược “kiềng 3 chân” vững chắc đưa xe điện VinFast vươn xa ra toàn cầu: Nhà máy hiện đại – Đội xe...

Trong bối cảnh cuộc cách mạng xe điện đang diễn ra trên toàn cầu, VinFast – hãng xe điện từ Việt Nam đã nhanh chóng đón đầu xu thế này và đưa ra một chiến lược đầy táo bạo và sáng tạo nhằm thâm nhập thị trường xe điện thế giới. Đó chính là chiến lược “kiềng 3 chân” vững chắc do chính tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi xướng và triển khai qua 3 công ty thành viên mới được thành lập gần đây trong hệ sinh thái VinGroup.

Tầm nhìn chiến lược của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng qua cách làm sản phẩm: Bài học hay về chiến lược và quản trị...

Trong hành trình chinh phục thế giới của các doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch tập đoàn Vingroup, nhà sáng lập hãng xe điện VinFast, ông Phạm Nhật Vượng đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng về tầm nhìn và cách thức vận hành mô hình kinh doanh của mình.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần