26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Bài Học Kinh Doanh

Kế hoạch “tuyệt mật” của Elon Musk giúp Tesla thay đổi hoàn toàn ngành xe hơi thế giớ vĩnh viễn: Tốt hơn, nhanh hơn...

Ngay từ khi thành lập, Tesla Motors đã chiếm lĩnh thị trường ô tô điện. Dưới sự lãnh đạo của CEO thiên tài Elon Musk, công ty đã tuân thủ và hoàn thành "Kế hoạch bí mật" để thay đổi ngành xe hơi thế giới vĩnh viễn.

“Vị đắng” ly cà phê giá 100.000 đồng của Starbucks sau 10 năm gia nhập thị trường cà phê Việt Nam: Thị phần ngày...

Năm 2023 đánh dấu tròn 10 năm thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks gia nhập thị trường Việt Nam. Dù vậy, mức độ phổ biến của các quán cà phê truyền thống đã khiến cho các thương hiệu toàn cầu chật vật chen chân tại thị trường Việt Nam.

Tôi sắp phải dẹp tiệm vì khách vào quán gọi 1 cốc cà phê 20k, nhưng “ngồi mọc rễ” cả ngày mới về

Giải bài toán khách đến quán cà phê gọi một ly nước rồi ngồi "mọc rễ" cả ngày. Người chủ quán nên xử trí tình huống này như thế nào để hài lòng cả đôi bên?

Giải mã chiêu Marketing đỉnh cao của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Tậu dàn siêu xe nghìn tỷ, dàn hoa hậu, ý...

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi hàng nghìn tỷ cho siêu xe, hoa hậu, dự định tặng 5 tỷ USD tiền sách cho người trẻ Việt?

“Triệu phú bán giày” Tony Hsieh: Đừng tham gia cuộc chơi mà bạn không hiểu, cho dù bạn thấy những người khác kiếm được...

CEO công ty giày và quần áo trực tuyến Zappos, Tony Hsieh từng nói: "Đừng tham gia cuộc chơi mà bạn không hiểu, cho dù bạn thấy những người khác kiếm được rất nhiều tiền từ nó".

“Bốc hơi” 200 tỷ USD trong năm 2022, tỷ phú Elon Musk đã làm gì để giành lại ngôi giàu nhất thế giới chỉ...

Khi Elon Musk là tỷ phú đầu tiên mất 200 tỷ USD, giới quan sát tin rằng rất khó để ông lấy lại ngôi giàu nhất thế giới. Nhưng tỷ phú thiên tài này đã nhanh chóng trở lại vị trí này sau hơn 2 tháng.

Học hỏi chiến lược “đa ngành” của bà bán bún bò: Lợi hại ra sao mà đến các tập đoàn lớn cũng phải áp...

Bức tranh tổng thế về chiến lược đa ngành của bà bán bún bò là như thế nào? Đọc cái đơn giản để hiểu cái phức tạp trong chiến lược đa ngành mà các tập đoàn lớn cũng đang áp dụng.

Bài học từ tranh chấp thương hiệu “Phở Thìn” nhớ đến vụ việc của “ông trùm” cà phê Trung Nguyên đình đám một thời

Từ tranh chấp thương hiệu Phở Thìn gợi nhớ "ông trùm" trong ngành cà phê của Việt Nam Trung Nguyên từng đối mặt với việc bị mất trắng thương hiệu khi đầu tư ra nước ngoài.

Tinh hoa kinh doanh kiếm tiền của người Do Thái nằm cả ở “Luật vũ trụ 78:22”: Tuyệt kỹ giúp chiến thắng mọi thương...

Định luật vũ trụ 78:22 được coi là là tinh hoa kinh doanh của người Do Thái, cũng nhờ áp dụng được định luật này mà họ luôn dành chiến thắng trong các thương vụ làm ăn dù khó khăn đến đâu.

Muôn kiểu Quán cà phê tìm cách “đuổi khách” gọi 1 ly nước ngồi cả ngày: Tắt Wi-Fi, bịt ổ cắm điện, không cho...

Những khách đến quán cà phê, gọi một ly nước loại rẻ tiền nhất rồi ngồi học hoặc làm việc nhiều giờ khiến các chủ quán rất khó chịu vì kinh doanh bị ảnh hưởng.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần