32 C
Hanoi

Chuyên Mục

Bài Học Kinh Doanh

Thấy gì từ chiến lược “phổ cập hóa xe điện” của chủ tịch Phạm Nhật Vượng với mẫu ô tô điện mini VinFast VF3

Hãng xe Việt vừa chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VinFast VF3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF3 hứa hẹn sẽ trở thành mẫu xe điện của mọi nhà, hiện thực chiến lược "phổ cập hóa xe điện" của VinFast.

Mở chưa được 1 năm nhưng quán cà phê Trung Nguyên đã cho thấy sự “Out trình” tại Trung Quốc như thế nào?

Nằm cách cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới chưa đầy 100m và phải cạnh tranh với hơn 7.800 quán cà phê khác, Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại Thượng Hải làm cách nào để thành công sau chưa đầy 1 năm có mặt tại đây?

Người Hàn dù “lạnh cóng vẫn uống Americano đá” và Trung Nguyên của Đặng Lê Nguyên Vũ chinh phục xứ kim chi: Bán gói...

"Sự gia tăng người Hàn Quốc du lịch tại Việt Nam cũng như nguồn cung Arabica trở nên hạn chế do biến đổi khí hậu có thể giúp Robusta Việt Nam cùng G7, Trung Nguyên Legend trở nên phổ biến hơn ở Hàn Quốc" - Tờ nhật báo uy tín Herald của Hàn Quốc nhận định.

Apple Store tại Việt Nam và tư duy Trạng Quỳnh: Tại sao giá cao hơn FPT, TGDD cả vài triệu mà Apple vẫn mở?

Dạo một vòng so sánh mức giá từ Apple Store và các thương hiệu khác tại Việt Nam, có thể dễ dàng nhận thấy mức giá cho các sản phẩm có sự chênh lệch đáng kể. 

Tôi sắp phá sản vì khách vào uống cà phê 20k, nhưng “ngồi mọc rễ” suốt 5 tiếng đồng hồ tại quán

Giải bài toán khách gọi một ly nước rồi ngồi "mọc rễ" cả ngày trời ở quán cà phê. Người chủ quán nên xử trí tình huống này như thế nào để hài lòng cả đôi bên?

Sếp lớn Apple tuyên bố: “Samsung copy hết công nghệ iPhone, rồi lắp một cái màn hình lớn hơn”

Phó chủ tịch Marketing Greg Joswiak cho biết Apple "không cảm thấy vừa lòng" với điều Samsung chỉ biết copy công nghệ của iPhone.

Bậc thầy “chiều khách” từ A-Z như vua lẩu Haidilao: Làm nail, phục vụ đồ ăn nhẹ trong lúc chờ đợi, thậm chí nhân...

Hadilao - chuỗi nhà hàng lẩu lớn nhất thế giới đến từ Trung Quốc có đến hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô, được nhiều đầu báo quốc tế đánh giá cao không phải vì đồ ăn xuất sắc, mà ở việc mang đến những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho khách hàng.

Tỏ tường Định luật 78:22 – Tinh hoa kiếm tiền giúp người Do Thái “bất bại” trong mọi thương vụ làm ăn kinh doanh

Định luật 78:22 được coi là là tinh hoa kiếm tiền của người Do Thái. Cũng nhờ định luật này mà người Do Thái luôn dành chiến thắng trong các thương vụ làm ăn kinh doanh.

“Bán lược cho sư” và “Bán giày ở Châu Phi”: Bài học Marketing kinh điển nhất mọi thời đại ai cũng nên tỏ tường

Sư có tóc đâu để chải mà mua lược? Người dân Châu Phi chỉ đi chân đất, bán giày ở đây thì ai mua? Đây được coi là 2 câu chuyện để lại bài học marketing kinh điển mà bất kỳ người kinh doanh, bán hàng nào cũng cần nắm rõ để làm ăn thuận lợi.

Chiến thuật Marketing độc nhất vô nhị của Đặng Lê Nguyên Vũ: Cà phê thì liên quan gì đến Sáng tạo – kiến quốc...

Nói đến cà phê Việt Nam, người ta nghĩ ngay đến Trung Nguyên. Nói đến Trung Nguyên, người ta nghĩ đến Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ. Từ một thương hiệu địa phương nhỏ bé, sau 19 năm, cà phê Trung Nguyên đã vươn mình thành một thương hiệu cà phê được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần