30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Cơ Hội Kinh Doanh

Cách khởi nghiệp “chẳng giống ai” của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Chọn đối thủ lớn nhất vì chỉ có tranh đua...

Với mục tiêu đưa Trung Nguyên Legend trở thành nhà sản xuất cà phê hàng đầu thế giới, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ có một quan điểm khá rõ ràng: "Chỉ có tranh đua với những người đi đầu thì ta mới có cơ hội đi đầu".

Bật mí mô hình kinh doanh “Thuê nhà rồi cho thuê lại”: Bỏ vốn chỉ 200 triệu, thu lợi đến 18% năm

Thuê nhà rồi đem cho thuê lại là hướng đi của khá nhiều nhà đầu tư, tránh r ủi ro mà vẫn thu l ợi đều đặn.

Sau khi sa thải, mỗi nhân viên được Nokia tặng 630 triệu để khuyến khích họ khởi nghiệp sau khi nghỉ

"Sa thải có tâm" như Nokia: Cứ nghĩ chỉ nghỉ việc khi về hưu, những kỹ sư này được hưởng phúc lợi không ngờ từ công ty công nghệ Phần Lan này.

Sau tiền mã hóa, trí tuệ nhân tạo A.I có thể là “bong bóng” tiếp theo: Nở rộ hàng loạt Startup nhưng liệu có...

Các sản phẩm trí tuệ nhân tạo đang thu hút sự chú ý nhờ khả năng thay thế con người trong nhiều công việc như tự tạo văn bản, hình ảnh hay viết code. Tuy nhiên, A.I cũng có thể châm ngòi cho một "bong bóng" mới.

Sếp Hoàng Nam Tiến tiết lộ lý do “ông lớn công nghệ” FPT không sản xuất ô tô, điện thoại thông minh

Mới đây, tại chương trình "Đối thoại" do Vietnamnet tổ chức, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến đã tiết lộ lý do tại sao tập đoàn công nghệ hàng đầu FPT không sản xuất những sản phẩm vật lý như điện thoại, ô tô cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hậu duệ nhà đại tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô đầu tư, rót vốn cho các Startup Việt, hỗ trợ cộng đồng khởi...

Chia sẻ ý tưởng thành lập Công ty Cổ Phần Tập Đoàn The Startup, ông Trịnh Hồng Minh – Uỷ viên HĐQT The Starup khẳng định mong muốn Việt Nam có những doanh nghiệp khởi nghiệp thành công mang tinh thần dân tộc...

Các công ty khởi nghiệp Trung Quốc chạy đua vào vũ trụ để chiếm lĩnh thị trường trăm tỷ USD

Những năm gần đây, các công ty khởi nghiệp về không gian vũ trụ của Trung Quốc đã thu hút một lượng đầu tư khổng lồ, chạy đua để chiếm lĩnh thị trường trăm tỷ USD đầy tiềm năng.

Khi thế giới làm xe điện thì Tesla của Elon Musk làm robot hình người rồi

Tỷ phú Elon Musk đang khẳng định mình là người có những ý tưởng đi trước thời đại khi cả thế giới đang chạy theo làm xe điện như Tesla đã làm từ gần 20 năm trước, Elon Musk vừa tuyên bố điều quan trọng với Tesla bây giờ là… làm "robot hình người" chứ không phải ra xe mới.

Nuôi gián: Lợi nhuận “trên trời”, dân Trung Quốc đổ xô mở trang trại

Nuôi gián trở thành một ngành kinh doanh ''béo bở'' ở Trung Quốc, có thu nhập tiền tỷ mỗi năm khiến người dân và tiểu thương Trung Quốc đổ xô mở trang trại nuôi gián.

Làn sóng thế hệ trẻ ưu tú của Trung Quốc bỏ phố về quê kinh doanh khởi nghiệp

Chính phủ Trung Quốc nhận ra tiềm năng của một làn sóng người trẻ có hiểu biết về công nghệ và kinh doanh muốn dấn thân vào khởi nghiệp lĩnh vực nông nghiệp ở những vùng quê.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần