26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Quản Trị Rủi Ro

Giữ tiền thế nào khi kinh tế suy thoái: Bí kíp “tự vệ” của giới nhà giàu trong bối cảnh lạm phát cao, tiền...

Chuông cảnh báo suy thoái đang vang lên. Điều đó có nghĩa đã đến lúc cần phải có một cái nhìn sâu sắc về tình hình tài chính, đồng thời giữ một cái đầu lạnh trước thời cuộc.

Bật mí 3 bước Quản lý tiền bạc khi bạn nợ nần “ngập cổ”?

Phần lớn chúng ta đều muốn trở nên giàu có. Tôi biết có rất nhiều người đang đọc bài viết này muốn đạt đến được trạng thái tự do tài chính nhưng vẫn chưa thực hiện được bởi các bạn vẫn còn đang mắc nợ. Vậy quản lý tiền bạc như thế nào khi bạn nợ nần ngập cổ? Hãy dành 5 phút ra và bài viết này chắc chắn sẽ giải đáp cho bạn!

Điểm mặt chỉ tên 5 loại rủi ro mấu chốt trong kinh doanh khiến bạn thất bại thảm hại

Đối mặt với những vấn đề trong kinh doanh là việc không thể tránh được, vì vậy bạn cần nắm được những rủi ro mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong tương lai để có cách xử lý phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây tôi sẽ bật mí cho các bạn 5 loại rủi ro thường gặp trong kinh doanh.

3 lời khuyên xử lý khủng hoảng truyền thông: Áp dụng như nào, hiệu quả ra sao?

Trong tất cả các bài giảng về xử lý khủng hoảng truyền thông bạn đều được học một số điều như: đừng gỡ tin bóc bài, hãy minh bạch và dám nhận sai để sửa chữa. Những lý thuyết này là cơ bản và hoàn toàn đúng.

Lợi nhuận quá lớn: Cạm bẫy tiềm tàng trong kinh doanh

Nói đến một doanh nghiệp có thành công hay không, việc đầu tiên là chúng ta nhìn vào lợi nhuận của công ty đó, không chỉ những doanh nghiệp nhỏ nghỉ như vậy mà hàng loạt doanh nghiệp lớn khác cũng nghỉ như vậy và cố gắng duy trì chúng. Phải nhận ra nó trước khi nó giết chết doanh nghiệp của bạn.

10 kiểu người sẽ hủy hoại doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn muốn xây dựng một công ty lớn và vững mạnh việc đầu tiên bạn nên cân nhắc chính là bạn nên làm việc với ai. Bởi làm việc cùng 10 kiểu người sau đây sẽ dễ dẫn đến doanh nghiệp của bạn bị hủy hoại.

‘Nhảy việc’ thời điểm cuối năm và những điều bạn nên biết

Nếu bạn đang muốn nhảy việc vào thời điểm cuối năm này? Muốn tìm một môi trường mới tốt hơn? Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ liệu thời điểm có có thật sự phù hợp? Và một điều quan trọng mà bạn phải biết đó là hành trang chuẩn bị những gì nếu muốn nhảy việc vào thời điểm cuối năm này.

Do dịch Covid-19 số vụ phá sản tại Mỹ ngày càng tăng và sắp đạt đỉnh

Do vấn đề dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp, các doanh nghiệp Mỹ đã gặp rất nhiều khó khăn, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin bố phá sản, tuy nhiên tình trạng các doanh nghiệp phá sản vẫn sẽ diễn ra và đạt đỉnh trong thời gian tới do chính phủ ngừng hỗ trợ.

Doanh nghiệp Mỹ phá sản ảnh hưởng thế nào tới doanh nghiệp Việt Nam

Do ảnh hưởng kéo dài từ dịch bệnh Covid-19, nhiều công ty Mỹ bị phá sản đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành dệt may Việt Nam. Nếu tình hình dịch bệnh còn kéo dài sẽ ảnh hưởng sâu sắc, khó phục hồi thị trường, các doanh nghiệp Việt Nam khó đạt được kỳ vọng.

Nền kinh tế thế giới đối mặt với viễn cảnh u ám

Dưới sự tấn công bất ngờ của Covid-19 ngay từ đầu năm 2020 là tác nhân chính ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế toàn cầu. Theo nhân định của nhiều chuyên gia, nen kinh tế toàn cầu vốn đã gặp nhiều khó khăn sẽ càng trở nên khó khăn, tình trạng tăng trưởng âm liên tục xuất hiện, khiến viễn cảnh của nền kinh tế thế giới càng u ám hơn.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần