30 C
Hanoi

Chuyên Mục

Ý Tưởng Khởi Nghiệp

Từ lớp 9 đã khởi nghiệp, cô bé sở hữu thương hiệu kẹo doanh thu vài trăm tỷ/năm, hiện vừa đi học vừa làm...

Khởi nghiệp thành công, nữ CEO Alina Morse vừa đi học vừa làm ở tuổi 17. Cô chia sẻ: "Tôi hy vọng mọi đứa trẻ sẽ có răng miệng sạch, nụ cười khỏe mạnh và một chiếc kẹo Zollipops trong tay".

Ý tưởng khởi nghiệp: Công ty Mỹ hút CO2 từ không trung để chế kim cương, vừa tốt cho môi trường, vừa kiếm bộn...

Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo tạo ra kim cương từ CO2 của một công ty ở Mỹ. Những viên ngọc quý giờ đây vừa giúp làm đẹp, lại giúp chúng ta chống lại biến đổi khí hậu.

Cô gái Việt đang gây sốt với Startup làm snack từ con dế, gọi vốn thành công 10.000 SGD chỉ sau 3 ngày

Rót hơn tỷ đồng sản xuất snack từ dế và bán hơn 10.000 gói trong tháng đầu, Rec Rec của cô gái Việt Nguyễn Hồng Ngọc Bích (Bicky Nguyen) ôm mộng phổ cập thực phẩm côn trùng đến người Việt nhưng không dễ.

Độc đáo áo Vest “bọc giáp” dành cho giới doanh nhân, yếu nhân lần đầu xuất hiện tại Việt Nam: Sự kết hợp giữa...

Giới doanh nhân luôn đặt sự an toàn và thẩm mỹ lên hàng đầu, vì vậy sản phẩm áo Vest "bọc giáp" ra đời với một thiết kế tối giản nhưng sang trọng, đem lại sự an toàn mà vẫn phù hợp với phong cách thời trang của giới doanh nhân. 

Sẽ sớm thôi, Elon Musk lại độc bá ngôi giàu nhất thế giới với 1.000 tỷ USD nhờ vào “siêu dự án” vô tiền...

CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX được nhà phân tích từ Morgan Stanley dự đoán sẽ trở thành người đầu tiên tích lũy tài sản ròng 1.000 tỷ USD vào năm 2024 nhờ vào một "siêu dự án" vô tiền khoáng hậu.

Quả đúng thiên tài, dự án Starlink của Elon Musk sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới

Không phải Tesla, SpaceX - "siêu phẩm" của Elon Musk và dự án Starlink sẽ cách là cuộc cách mạng hóa thay đổi thế giới khi Internet tốc độ cao có thể phủ sóng tới mọi ngóc ngách trên trái đất.

Starlink – “Chú gà vàng” nuôi bao lâu của Elon Musk nay đã bắt đầu đẻ trứng!

Starlink là minh chứng cho tầm nhìn vượt xa thời đại của Elon Musk, cung cấp Internet tốc độ cao tới mọi ngóc ngách trên Trái đất, không chỉ vùng sâu vùng xa mà còn là vùng cao.

Startup “người khổng lồ nhỏ” – Át chủ bài của Trung Quốc trong cuộc đua công nghệ

Thế hệ startup mới được chọn lựa bởi một chương trình đầy tham vọng của giới chức Trung Quốc đại lục, với tham vọng chúng có thể giúp nước này lật đổ sự thống trị của Thung lũng Silicon trong cuộc đua công nghệ.

Mộng trường sinh bất lão: Tỷ phú Jeff Bezos thuê một loạt nhà khoa học hàng đầu, rót hàng tỷ USD

Startup Altos Labs được đầu tư bởi tỷ phú Jeff Bezos đã chính thức ra mắt với sứ mệnh tìm kiếm các phương thuốc hoặc liệu pháp có khả năng giúp con người "đánh bại thần chết" và đảo ngược quá trình lão hóa. Đúng là trong khi nhiều người trẻ muốn trở thành tỷ phú, các tỷ phú lại chỉ muốn trẻ lại.

Làm giàu nhờ bán… không khí: Sự thật hay trò lừa tinh vi?

Không khí là miễn phí, nhưng không khí sạch có thể giúp hái ra tiền. Đó là tư duy làm giàu giúp 2 chàng trai đến từ Alberta, Canada kiếm được bội tiền và trở nên giàu có.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần