33 C
Hanoi

Chuyên Mục

Ý Tưởng Khởi Nghiệp

Sẽ sớm thôi, Elon Musk lại độc bá ngôi giàu nhất thế giới với 1.000 tỷ USD nhờ vào “siêu dự án” vô tiền...

CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX được nhà phân tích từ Morgan Stanley dự đoán sẽ trở thành người đầu tiên tích lũy tài sản ròng 1.000 tỷ USD vào năm 2024 nhờ vào một "siêu dự án" vô tiền khoáng hậu.

Quả đúng thiên tài, dự án Starlink của Elon Musk sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới

Không phải Tesla, SpaceX - "siêu phẩm" của Elon Musk và dự án Starlink sẽ cách là cuộc cách mạng hóa thay đổi thế giới khi Internet tốc độ cao có thể phủ sóng tới mọi ngóc ngách trên trái đất.

Starlink – “Chú gà vàng” nuôi bao lâu của Elon Musk nay đã bắt đầu đẻ trứng!

Starlink là minh chứng cho tầm nhìn vượt xa thời đại của Elon Musk, cung cấp Internet tốc độ cao tới mọi ngóc ngách trên Trái đất, không chỉ vùng sâu vùng xa mà còn là vùng cao.

Startup “người khổng lồ nhỏ” – Át chủ bài của Trung Quốc trong cuộc đua công nghệ

Thế hệ startup mới được chọn lựa bởi một chương trình đầy tham vọng của giới chức Trung Quốc đại lục, với tham vọng chúng có thể giúp nước này lật đổ sự thống trị của Thung lũng Silicon trong cuộc đua công nghệ.

Mộng trường sinh bất lão: Tỷ phú Jeff Bezos thuê một loạt nhà khoa học hàng đầu, rót hàng tỷ USD

Startup Altos Labs được đầu tư bởi tỷ phú Jeff Bezos đã chính thức ra mắt với sứ mệnh tìm kiếm các phương thuốc hoặc liệu pháp có khả năng giúp con người "đánh bại thần chết" và đảo ngược quá trình lão hóa. Đúng là trong khi nhiều người trẻ muốn trở thành tỷ phú, các tỷ phú lại chỉ muốn trẻ lại.

Làm giàu nhờ bán… không khí: Sự thật hay trò lừa tinh vi?

Không khí là miễn phí, nhưng không khí sạch có thể giúp hái ra tiền. Đó là tư duy làm giàu giúp 2 chàng trai đến từ Alberta, Canada kiếm được bội tiền và trở nên giàu có.

“Gã ngông” Elon Musk lại có dự án không tưởng: Biến CO2 thành nhiên liệu

Ngay sau khi được tạp chí TIME chọn là "Nhân vật của năm" 2021, tỷ phú Elon Musk đã liền công bố một dự án mới rất thú vị, giải quyết nhiều vấn đề một lúc là biến CO2 trong khí quyển thành nhiên liệu tên lửa.

Elon Musk đang kiểm soát hơn 1 nửa số vệ tinh đang hoạt động trên Thế giới

Dự án Internet từ vệ tinh mang tên Starlink của tỷ phú Elon Musk đang sở hữu hơn 1 nửa số vệ tinh đang hoạt động ngoài trái đất, tương lai có "quyền sinh quyền sát" với Internet toàn thế giới khiến chuyên gia lo ngại.

Startup công nghệ của Elon Musk: Cấy chip vào não người, giúp người liệt lướt web bằng sóng não

Neuralink Corporation, startup công nghệ thần kinh được tỷ phú Elon Musk đồng sáng lập vào năm 2016, sẽ tiến hành thử nghiệm cấy chip vào não người từ đầu năm 2022. Các tình nguyện viên tham gia thử nghiệm sẽ là những người bị chấn thương tủy sống, hoặc bị liệt tứ chi.

Xứng danh thiên tài, dự án Starlink của Elon Musk sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới

Không phải Tesla, SpaceX - "siêu bom tấn" của Elon Musk và dự án Starlink sẽ cách là cuộc cách mạng hóa thay đổi thế giới khi Internet tốc độ cao có thể phủ sóng tới mọi ngóc ngách trên trái đất.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần