26 C
Hanoi

Chuyên Mục

Chứng Khoán

Em trai bầu Đức, ông Đoàn Nguyên Thịnh muốn bán hết cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Tính theo thị giá trên sàn chứng khoán, số cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai mà em trai bầu Đức, ông Đoàn Nguyên Thịnh sắp bán ra có giá trị gần 4 tỷ đồng.

Xem tư duy đầu tư của “hoa hậu chứng khoán”, “bà hoàng bất động sản” Việt: Mất ngủ vì 10 triệu thì làm sao...

Mai Phương Thúy, Midu hay Lý Nhã Kỳ là những người đẹp của showbiz Việt sở hữu khối tài sản đáng mơ ước nhờ thành công trong hoạt động đầu tư từ chứng khoán đến bất động sản.

Tư duy giúp “Hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy đầu tư luôn lãi: Nếu mất ngủ vì 10 triệu đồng thì làm sao...

Quan điểm khi đầu tư của hoa hậu Mai Phương Thúy là phải chấp nhận thất bại, đối diện với rủi ro. Chưa có thất bại lớn, có thể do may mắn nhưng cô luôn chuẩn bị cho thất bại lớn.

Tập đoàn FLC lên tiếng khi cổ phiếu bị hủy niêm yết, xin HoSE xem xét lại vì hoàn cảnh “bất khả kháng”

Sau quyết định bị hủy niêm yết cổ phiếu từ ngày 20/2, FLC xin HoSE xem xét lại việc hủy niêm yết vì cho rằng việc vi phạm công bố thông tin là do hoàn cảnh bất khả kháng.

Cổ phiếu FLC chính thức bị hủy niêm yết từ ngày 20/2/2023: Gần 710 triệu cổ phiếu FLC bị hủy niêm yết sau hơn...

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM HOSE sáng ngày 14/2 vừa ra quyết định hủy niêm yết đối với mã cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC.

Chuyên gia đầu tư: Giới trẻ nên ngừng đổ tiền vào iPhone và trà sữa, hãy mua cổ phiếu vì cơ hội tại Việt...

Chủ tịch Quỹ đầu tư tư nhân A+, ông Quan Đức Hoàng khuyên giới trẻ không nên lãng phí tiền vào Iphone và trà sữa, thay vào đó hãy đầu tư tích sản vào cổ phiếu vì cơ hội tại thị trường chứng khoán Việt Nam đang quá lớn.

1 tháng chào sàn Upcom, tăng trần 5 phiên liên tiếp, “kỳ lân” công nghệ VNG vốn hóa vượt 21.000 tỷ, CEO Lê Hồng...

Sau 5 phiên tăng trần với tổng khối lượng khớp lệnh chỉ 500 đơn vị, giá trị vốn hóa thị trường của ông lớn công nghệ Việt Nam VNG đã tăng gấp hơn 2,4 lần so với thời điểm đầu tháng 2, vượt mức 21.000 tỷ đồng.

Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn “bỏ túi” gần 900 tỷ trong tuần vừa qua, các tỷ phú Việt khác lại bị thất thoát

Chủ tịch Novaland, chủ tịch MWG và chủ tịch Phát Đạt là những tỷ phú hàng đầu Việt Nam hiếm hoi kiếm được tiền hoặc không bị thất thoát tài sản trong tuần vừa qua.

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài đưa lời khuyên lúc Thế giới di động mới lên sàn: “Bỏ 1 tỷ duy nhất mua cổ phiếu...

"Tôi nói bỏ 1 tỷ duy nhất mua cổ phiếu MWG và quên đi, chắc chắn khi con em 18 tuổi nó sẽ có 100 tỷ để khởi nghiệp", Chủ tịch Thế giới di động Nguyễn Đức Tài đưa lời khuyên lúc Thế giới di động lên sàn.

Shark Thủy giải trình việc cổ phiếu “giảm sàn” 16 phiên không hồi kết, xin lỗi phụ huynh, nhân viên…

Shark Thủy đã giải trình lý do cổ phiếu giảm sàn liên tục, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi phụ huynh, nhà đầu tư, cán bộ nhân viên và hứa sẽ tìm đối tác, quỹ đầu tư, để đồng hành cùng hồi phục và phát triển.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần