27 C
Hanoi

Chuyên Mục

Chứng Khoán

Hóa ra phương pháp đầu tư của thiên tài Warren Buffet không “thần thánh” đến vậy, cũng chỉ như người thường?

Tỷ phú, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nổi tiếng với phương châm nắm giữ cổ phiếu lâu dài, nhưng trên thực tế, ông cũng khá thường xuyên buông bỏ các cổ phiếu trong danh mục đầu tư.

Ca sĩ Khánh Phương: Mua cổ phiếu không vì lãi chục tỷ đồng mà muốn kiểm soát công ty

Trong một chia sẻ mới đây, nam ca sĩ "Chiếc khăn gió ấm" Phạm Khánh Phương cho biết anh mua cổ phiếu SJC của CTCP Sông Đà 1.01 để gom nắm quyền quản trị công ty, không phải mục tiêu đầu tư lướt sóng.

Nữ sinh 19 tuổi Nguyễn Thị Thảo chi 157 tỷ ôm trọn lô cổ phiếu Cienco4, lãi 50 tỷ chỉ sau 3 ngày nhưng...

Tân cổ đông Nguyễn Thị Thảo chi 157 tỷ đồng để ôm trọn lô cổ phiếu chưa phân phối hết trong đợt chào bán cho cổ đông hiện hữu của tập đoàn Cienco4.

Tài không đợi tuổi: Tỷ phú Elon Musk khi 14 tuổi đã giúp mẹ mua cổ phiếu và lời gấp 3 lần

Ngay từ nhỏ, tỷ phú Elon Musk đã thể hiện tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực kinh doanh, làm giàu khi tư vấn cho mẹ của ông mua cổ phiếu, bất chấp lời tư vấn ngược lại từ người môi giới chứng khoán và lời gấp 3 lần.

Em trai bầu Đức, ông Đoàn Nguyên Thịnh muốn bán hết cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Tính theo thị giá trên sàn chứng khoán, số cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai mà em trai bầu Đức, ông Đoàn Nguyên Thịnh sắp bán ra có giá trị gần 4 tỷ đồng.

Xem tư duy đầu tư của “hoa hậu chứng khoán”, “bà hoàng bất động sản” Việt: Mất ngủ vì 10 triệu thì làm sao...

Mai Phương Thúy, Midu hay Lý Nhã Kỳ là những người đẹp của showbiz Việt sở hữu khối tài sản đáng mơ ước nhờ thành công trong hoạt động đầu tư từ chứng khoán đến bất động sản.

Tư duy giúp “Hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy đầu tư luôn lãi: Nếu mất ngủ vì 10 triệu đồng thì làm sao...

Quan điểm khi đầu tư của hoa hậu Mai Phương Thúy là phải chấp nhận thất bại, đối diện với rủi ro. Chưa có thất bại lớn, có thể do may mắn nhưng cô luôn chuẩn bị cho thất bại lớn.

Tập đoàn FLC lên tiếng khi cổ phiếu bị hủy niêm yết, xin HoSE xem xét lại vì hoàn cảnh “bất khả kháng”

Sau quyết định bị hủy niêm yết cổ phiếu từ ngày 20/2, FLC xin HoSE xem xét lại việc hủy niêm yết vì cho rằng việc vi phạm công bố thông tin là do hoàn cảnh bất khả kháng.

Cổ phiếu FLC chính thức bị hủy niêm yết từ ngày 20/2/2023: Gần 710 triệu cổ phiếu FLC bị hủy niêm yết sau hơn...

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM HOSE sáng ngày 14/2 vừa ra quyết định hủy niêm yết đối với mã cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC.

Chuyên gia đầu tư: Giới trẻ nên ngừng đổ tiền vào iPhone và trà sữa, hãy mua cổ phiếu vì cơ hội tại Việt...

Chủ tịch Quỹ đầu tư tư nhân A+, ông Quan Đức Hoàng khuyên giới trẻ không nên lãng phí tiền vào Iphone và trà sữa, thay vào đó hãy đầu tư tích sản vào cổ phiếu vì cơ hội tại thị trường chứng khoán Việt Nam đang quá lớn.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần