33 C
Hanoi

Chuyên Mục

Hồ Sơ Doanh Nhân

Tư duy làm giàu của “Hoa hậu chứng khoán” Mai Phương Thúy: Tôi không thích kiểu nay kiếm nhiều mai kiếm ít, tôi muốn...

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn là tài năng trong kinh doanh, đầu tư và nhất là tư duy kiếm tiền khiến nhiều người phải học hỏi.

Triết lý ngược đời của người giàu nhất trong những người giàu: “Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền”

Triết lý tưởng chừng ngược đời nhưng lại giúp "người giàu nhất trong những người giàu" John D. Rockefeller trở thành tỷ phú đầu tiên trên thế giới và giàu có nhất trong lịch sử hiện đại: "Người làm việc cả ngày là người không kiếm được tiền".

Dư Bành Niên – Từ dọn vệ sinh trở thành tỷ phú lừng danh Trung Quốc: “Dù là cọ toilet, hãy chắc chắn bản...

Là tỷ phú lẫy lừng Trung Quốc, người sử hữu khối tài sản kếch xù, Dư Bành Niên từng chia sẻ bí quyết thành công chỉ đơn giản là làm tốt nhất nhiệm vụ mình được giao.

Thời khởi nghiệp gian truân của “Vua chảo” Nguyễn Xuân Phú: Tôi từng vừa làm bốc vác, vừa làm Sale, vừa làm giám đốc

Chủ tịch Sunhouse Nguyễn Xuân Phú đã tóm tắt quá trình khởi nghiệp đầy gian khó của mình như sau: "Tôi vừa làm bốc vác, vừa làm sale, vừa làm giám đốc".

6 bí mật ẩn giấu và nguyên tắc bất di bất dịch giúp tỷ phú Lý Gia Thành luôn giữ vững “ngôi vương” giới...

"Ngôi vương" khó soán của tỷ phú Lý Gia Thành tất cả đều nhờ 6 bí mật ẩn giấu và nguyên tắc bất di bất dịch "thái độ cũng quan trọng như khả năng".

Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ: “Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, nên ý chí tôi khác, nỗ lực...

Tại đại hội cổ đông thường niên của Tập đoàn Hoa Sen mới diễn ra, chủ tịch Lê Phước Vũ đã có câu nói: "Tôi có được ngày hôm nay vì ba tôi nghèo, nên ý chí tôi khác, nỗ lực tôi khác. Bạn tôi ba nó giàu quá nó đâu chịu làm".

Nhan sắc đỉnh cao, khí chất ngút ngàn của “Nữ hoàng cà phê” Lê Hoàng Diệp Thảo ở tuổi 50 hậu cuộc chia tay...

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc trẻ trung cùng phong thái "nữ cường" ở tuổi 50 của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, đặc biệt là sau cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực với ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

CEO 9X được tỷ phú Phạm Nhật Vượng giao công ty 3000 tỷ: Bỏ học đại học, Forbes Under 30 Asia năm 2022, kinh...

Profile "không phải dạng vừa" của CEO 9X Nguyễn Văn Thanh được tỷ phú Phạm Nhật Vượng "chọn mặt gửi vàng" giao điều hành công ty GSM chuyên cho thuê và taxi xe điện VinFast.

Ông cụ “Huyền thoại nhất” Trung Quốc gây dựng đế chế xe Lifan: “Trên đời mãi mãi không bao giờ có sự bắt đầu...

Doãn Minh Thiện phải sống nửa đầu cuộc đời trong cảnh nghèo khó, từng bị đưa đi cải tạo, nửa đời sau ông bắt đầu từ con số 0, thành công gây dựng được đế chế của riêng mình vào độ tuổi xế chiều. Ông nói: "Trên đời mãi mãi không bao giờ có sự bắt đầu nào là quá muộn cả!".

Vua thép Trần Đình Long: “Làm gì cũng đều có thách thức, chỉ có một con đường là khó khăn nào cũng vượt qua”

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, Tỷ phú Trần Đình Long cho rằng không có gì dễ dàng cả, đặc biệt là kinh doanh trong môi trường mở như hiện nay.

Liên Hệ Chúng Tôi

Tin Hot Trong Tuần