23 C
Hanoi

TAG

tỷ phú giàu nhất nước Mỹ

Ly kỳ cuộc đời “bí ẩn, lặng im và trốn tránh” của John D. Rockefeller – Nhà tài phiệt kiến tạo nên nước Mỹ

Cuộc đời của John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự bí ẩn, lặng im và trốn tránh. Dù là chủ của một doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện lớn nhất trong thời đại của mình, ông vẫn là một nhân vật khó hiểu.

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào ở đại học? Có kinh tế, có kỹ thuật, người thì chẳng...

Đây là 3 chuyên ngành đặc thù mà gần một nửa những người nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất nước Mỹ từng theo học.

Cuộc đời “bí ẩn, lặng im và trốn tránh” của John D. Rockefeller – Nhà tài phiệt kiến tạo nên nước Mỹ

Cuộc đời của John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự bí ẩn, lặng im và trốn tránh. Dù là chủ của một doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện lớn nhất trong thời đại của mình, ông vẫn là một nhân vật khó hiểu.

Cuộc đời “im lặng, bí ẩn và trốn tránh” của John D. Rockefeller – Người giàu nhất trong những người giàu nhất

Cuộc đời của "vua dầu mỏ" John D. Rockefeller, Sr. được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Dù là chủ của một doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện lớn nhất trong thời đại của mình, ông vẫn là một nhân vật khó hiểu.

Cuộc đời “im lặng, bí ẩn và trốn tránh” của John D. Rockefeller – Nhà kiến tạo quốc gia của nước Mỹ

Cuộc đời của John D. Rockefeller, Sr. được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Dù là chủ của một doanh nghiệp và các tổ chức từ thiện lớn nhất trong thời đại của mình, ông vẫn là một nhân vật khó hiểu.

Nữ tỷ phú tự thân giàu nhất nước Mỹ: Làm mẹ từ năm 17, tay trắng dựng cơ đồ 12 tỷ USD

Làm mẹ từ thuở thiếu niên, cuộc đời vốn không trải đầy hoa hồng, nhưng nỗ lực theo đuổi ước mơ hết mình, Diane Hendricks tay trắng dựng cơ đồ 12 tỷ USD và trở thành nữ tỷ phú tự thân giàu có nhất nước Mỹ.

Các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ lên kế hoạch thừa kế khối tài sản kếch xù của mình ra sao?

5 người giàu nhất nước Mỹ hiện đang có khối tài sản lên tới 826 tỷ USD. Phần lớn các tỷ phú này đều không có ý định cho con cái thừa kế hết tài sản của mình.

“Soi” dinh thự xa hoa nghìn tỷ của các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ: Bill Gates đứng đầu danh sách

Sở hữu những tòa nhà cao cấp với trị giá hàng chục triệu đô là chuyện rất bình thường đối với những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ này.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm