32 C
Hanoi

TAG

tiền bạc

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn giúp ích cho đời, Vua thép Hoà Phát nghĩ đơn giản là làm tốt việc của mình: Khi...

Không như nhiều người lầm tưởng, tiền bạc không phải là mục tiêu theo đuổi trọn đời của những tỷ phú hàng đầu. Khi mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn giúp ích cho đời, Chủ tịch Hoà Phát Trần Đình Long thì nghĩ đơn giản là làm tốt việc của mình.

Chủ tịch Phú Thái, Phạm Đình Đoàn: “Đừng cậy mình có tiền, muốn thuê ai thì thuê, họ muốn làm việc còn vì nể...

Sếp có tâm sẽ có tầm, như quan điểm của chủ tịch tập đoàn Phú Thái, Phạm Đình Đoàn: "Đừng cậy mình có tiền, muốn thuê ai thì thuê. Nhân viên dưới quyền làm việc cho mình vì tiền là một chuyện, họ muốn làm việc còn vì nể sếp giỏi, có thể học tập. Đó là giá trị vô hình".

Ở đời hãy nhớ: Vật chất là để sử dụng không phải để khoe khoang, tiền bạc để chi tiêu không phải để đo...

Sống ở đời, có 3 điều cần ghi lòng tạc dạ: Vật chất là để sử dụng, không phải để khoe khoang. Tiền bạc là để chi tiêu, không phải để đo lường. Cuộc sống là để trải nghiệm, không phải để hơn thua...

Sự kỳ diệu của “Lãi suất kép”: “Giác ngộ” sớm thì cả đời không lo thiếu thốn tiền bạc!

Câu chuyện bàn cờ 64 ô cho thấy sự kỳ diệu của "hiệu ứng lãi kép", giác ngộ sớm cả đời không còn lo thiếu thốn tiền bạc!

“Bố già” Hồng Kông Lý Gia Thành và tuyên bố về tiền bạc khiến nhiều người tỉnh ngộ: Không phải chuyện gì trên đời...

Trong những lời dạy kinh điển của tỷ phú Lý Gia Thành, ông có tuyên bố về tiền bạc dành cho giới trẻ: Không phải chuyện gì trên đời cũng có thể giải quyết được bằng tiền, nhưng quả thực có rất nhiều việc cần đến tiền mới giải quyết được.

Tiến sĩ Alan Phan tâm niệm: “Tôi không cần tiền, nhưng tất cả những gì tôi yêu Đều cần tiền”

Một bài viết rất hay và đáng đọc của Tiến sĩ Alan Phan về khởi nghiệp, doanh nhân Việt đầu tiên đưa công ty của mình lên sàn chứng khoán Mỹ.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ răn dạy người trẻ: “Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ”

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ răn dạy người trẻ: "Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ. Nếu không có tiền thì phải có đầu óc, nhưng không có đầu óc nữa thì phải đổ mồ hôi thôi."

Tỷ phú Bill Gates: “Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mình là ai, nhưng khi không còn đồng nào, cả...

Tỷ phú Bill Gates từng có câu nói về cuộc sống tuy phũ nhưng hoàn toàn đúng: "Khi nắm trong tay rất nhiều tiền, có thể chỉ bạn quên mất mình là ai. Nhưng, khi không 1 xu dính túi, cả thế giới sẽ lãng quên bạn. Cuộc sống là vậy…".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về, kiếp sau không trả thì nhiều...

Theo chủ tịch Intracom, Shark Việt thì muốn giúp đỡ ai thì phải suy nghĩ kỹ, từ bi phải kèm theo trí tuệ; khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về…

Đại gia Dũng “Lò Vôi” quan niệm về tiền: Khi có rất nhiều tiền, không dễ gì được sống bình yên, chưa nói đến...

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (tên thân mật là Dũng "Lò Vôi") đã giãi bày một góc nhìn thú vị về… tiền bạc mà chỉ khi từng trải và chiêm nghiệm ta mới thấy nó đúng dường nào.

Bài viết mới nhất

Khát vọng lớn lao của Bầu Đức: Phải có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người...

Bầu Đức chia sẻ về khát vọng lớn lao nhất của mình: "Phải có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng tất cả doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này".

Tham vọng đại gia Dương Công Minh khi Him Lam “nhảy vào” lĩnh vực hàng không: Đi theo con đường của tỷ phú Nguyễn...

Thương vụ Him Lam của đại gia Dương Công Minh chi hàng trăm tỷ đồng đầu tư vào SASG cũng đánh dấu sự thoái lui của ông Lưu Quang Lãm và IMP Corp sau gần 10 năm nắm giữ cổ phần công ty dịch vụ hàng không này.

2 lời khuyên “ngàn vàng” tỷ phú Bill Gates muốn gửi tới chính mình năm 19 tuổi và mọi người trẻ trên thế giới

Khi được hỏi ông sẽ dành lời khuyên gì tới bản thân ở tuổi19, đây là 2 điều mà vị tỷ phú nổi tiếng Bill Gates gửi cho chính mình trong quá khứ và cũng là lời khuyên cho thế hệ trẻ.

So kè khả năng kiếm tiền của các “ông lớn” bán lẻ: Doanh thu mỗi cửa hàng Phúc Long cao gấp 2 lần Highlands...

Q&Me đã thực hiện một tính toán để thống kê về doanh thu trung bình mỗi ngày của các "ông lớn" trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Thấy gì từ chiến lược “phổ cập hóa xe điện” của chủ tịch Phạm Nhật Vượng với mẫu ô tô điện mini VinFast VF3

Hãng xe Việt vừa chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VinFast VF3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF3 hứa hẹn sẽ trở thành mẫu xe điện của mọi nhà, hiện thực chiến lược "phổ cập hóa xe điện" của VinFast.

38 tư duy kiếm tiền đỉnh cao của người Do Thái: Thấm được sẽ giúp bạn thoát cảnh “nghèo rớt mồng tơi” và trở...

Không chỉ nổi tiếng thông minh, người Do Thái còn còn rất giỏi kiếm tiền và làm giàu khi sản sinh ra rất nhiều tỷ phú nổi tiếng trên thế giới như Larry Ellison, Michael Bloomberg, Michael Dell,... Vậy tư duy kiếm tiền gì đã giúp họ trở nên giàu có như vậy?

Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Đặng Lê Nguyên Vũ mang trong mình đôi cánh của đại bàng, tinh anh nhưng nhiều nỗi niềm

Nhạc sĩ Nguyễn Cường nói về Đặng Lê Nguyên Vũ: "Vũ chính là con đại bàng, sẽ đốt cháy mình để dâng hiến. Đó là những khát vọng mang tâm hồn đại bàng..."

Shark Hùng Anh: Khi còn trẻ khởi nghiệp thì đừng chung với ai hết, tối ngày ngồi họp rồi cãi lộn thì mất thời...

Shark Hùng Anh chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ: "Khi còn trẻ mà khởi nghiệp thì đừng chung với ai hết. Tối ngày các bạn ngồi họp rồi ngồi cãi lộn với nhau thì mất thời gian lắm. Còn trẻ thì mình cứ dấn thân, sau đó cứng lên rồi bắt đầu cổ phần hóa thì được. Khi ấy người góp vốn sẽ tin tưởng minh hơn là chỉ ý tưởng mà đòi góp vào".

Vụ sầu riêng đầu tiên của Trung Quốc thất bại và Bầu Đức có “Át chủ bài” là vườn sầu riêng 1.000ha lớn nhất...

Trung Quốc ôm mộng xuất khẩu sầu riêng sang Đông Nam Á nhưng hiện bất thành. Trong khi đó bầu Đức với 1.000 ha sầu riêng tự cho là "độc nhất vô nhị" khi trồng ở khu vực cao, khí hậu tốt và liền mạch, sẵn sàng xuất khẩu.

Từ danh xưng “ngậm thìa vàng” đến sự trỗi dậy của thế hệ F2 lãnh đạo ngân hàng Việt: Tốt nghiệp trường danh tiếng...

Thế hệ kế cận của chủ tịch các ngân hàng đời đầu của Việt Nam đang liên tục thể hiện những ấn tượng "khác biệt", tạo ảnh hưởng đến bộ máy lãnh đạo hoạt động tại các nhà băng cũng như trên thị trường tài chính.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm