21 C
Hanoi

TAG

cà phê Trung Nguyên

20 năm hành trình Cà phê G7 Trung Nguyên: Từ tinh thần dám thách thức tới thương hiệu toàn cầu tại hơn 100 quốc...

Ra đời với khát vọng định danh và nâng tầm vị thế cho ngành cà phê Việt Nam, đến nay sau 19 năm phát triển, cà phê năng lượng G7 vẫn là "thương hiệu chiến binh" đưa cà phê Việt chinh phục toàn cầu.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vay 200 triệu trả suốt 23 năm và bài học từ cách “trả nợ”: Có thể nghèo nhưng không...

Quan niệm về vay trả, tiền bạc của ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ: "Khi bạn nợ tiền ai đó, người ta không đòi không phải vì quên, mà họ im lặng để chờ xem sự tử tế của bạn có thật như những gì bạn đã hứa hẹn!".

Cách khởi nghiệp “chẳng giống ai” của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Chọn đối thủ lớn nhất vì chỉ có tranh đua...

Với mục tiêu đưa Trung Nguyên Legend trở thành nhà sản xuất cà phê hàng đầu thế giới, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ có một quan điểm khá rõ ràng: "Chỉ có tranh đua với những người đi đầu thì ta mới có cơ hội đi đầu".

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ vay 200 triệu rồi trả suốt 23 năm và bài học từ cách “trả nợ”: Có thể...

Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ có quan niệm về vay trả, tiền bạc khiến nhiều người suy ngẫm: "Khi bạn nợ tiền ai đó, người ta không đòi không phải vì quên, mà họ im lặng để chờ xem sự tử tế của bạn có thật như những gì bạn đã hứa hẹn!".

“Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ: Mượn cà phê để làm việc lớn – Khát vọng vĩ đại tạo nên dân tộc vĩ...

Trong một phần tư thế kỷ, với tầm nhìn vĩ đại cho dân tộc và khát vọng lớn cho ngành cà phê Việt Nam, Nhà sáng lập - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng bước đưa thương hiệu Việt rạng danh toàn cầu.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ bộc bạch: “Qua chẳng hứng thú gì với đồ hiệu nữa”

Chủ tịch Trung Nguyên Legend, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bộc bạch chỉ đi giày và mặc quần, áo có cái chỉ vài chục nghìn đồng. "Đồ hiệu ngày xưa của qua để từng tủ ở nhà. Không còn vui vẻ gì mấy thứ đó", ông từng giãi bày.

Muốn mở 1000 cửa hàng Trung Nguyên tại Trung Quốc, “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ phải đối mặt với những thách thức...

Thị trường tiêu thụ cà phê của Trung Quốc dự tính đạt giá trị 140 tỷ USD vào năm 2025, là mảnh đất đầy màu mỡ. Tuy nhiên, đối thủ của Trung Nguyên và ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ là Luckin Coffee, Starbucks,... và hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ khác.

Phân tích nghệ thuật lãnh đạo và quản trị “bậc thầy” của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Có Tâm và cả Tầm

Khởi đầu là một chàng sinh viên của Đại học Y Tây Nguyên, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ đã gây dựng lên một thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam và vươn ra hơn 60 quốc gia thế giới. Không được học hành bài bản nhưng nghệ thuật quản trị của Đặng Lê Nguyên Vũ đã khiến giới kinh doanh phải nể phục.

Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ: “Tới một ngày, nói đến cà phê, thế giới sẽ nghĩ tới Việt Nam”

Mục tiêu lớn lao nhất của chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ là xây dựng một "cà phê đạo" của Việt Nam, giống như trà đạo của Nhật: Đưa cà phê Việt Nam ra toàn cầu. Để nhắc tới cà phê, thế giới nghĩ tới Việt Nam.

Lên hang núi ở ẩn, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ điều hành hàng nghìn nhân viên, chi nhánh Trung Nguyên khắp thế giới...

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết ông chỉ ở M’Đrăk và gần như không bao giờ họp hành. Thậm chí cả vài ba tháng ông không đến trụ sở mà chỉ điều hành Trung Nguyên qua các tin nhắn.

Bài viết mới nhất

Giải mã thành công của chuỗi Trà – Cà phê Phúc Long – Những bí mật chưa từng tiết lộ từ nhà sáng lập...

Được mệnh danh là một trong những “đế chế” trà và cà phê Việt, thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea được sáng lập bởi ông Lâm Bội Minh luôn được người trong ngành F&B ngưỡng mộ và tìm cách học hỏi.

4 bài học Kinh doanh kinh điển đáng giá “ngàn vàng” từ các thương hiệu hàng đầu McDonald’s, Nike, Apple, Starbucks: Bất cứ doanh...

Mặc dù không có ngân sách tiếp thị khổng lồ như các “ông lớn” này, nhưng có rất nhiều bài học kinh doanh chúng ta có thể học hỏi từ các chiến dịch tiếp thị của họ giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Ông chủ “Kỳ lân công nghệ” Lê Hồng Minh kể về 3 bài học sinh tồn của VNG trong gần 2 thập kỷ: Đặt...

“Liều ăn nhiều” là một trong 3 bài học ông Lê Hồng Minh chia sẻ về kinh nghiệm sinh tồn gần 2 thập kỷ của VNG.

5 thói quen “nhỏ nhưng có võ” từ các siêu tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett, Steve Jobs để đạt đến đỉnh cao tiền...

Nếu muốn được ghi danh trên "bảng vàng" tiền tài danh vọng, hãy tham khảo 5 thói quen "nhỏ nhưng có võ" của những người siêu thành công mà từ Bill Gates, Warren Buffett đến Steve Jobs đều tuân thủ thực hiện mỗi ngày.

Bậc thầy Marketing gọi tên NTK Thái Công: Áp dụng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo tài tình như thế nào trong phiên Livestream...

Nhà thiết kế Thái Công bán hàng bằng hiệu ứng tâm lý Mỏ Neo này rất đỉnh và có cách gọi khác của phương pháp này còn gọi là chiến lược tạo phễu ngược.

Điểm hòa vốn trong kinh doanh F&B: Cột mốc đầu tiên, quan trọng nhất cần vượt qua trong kinh doanh Ăn Uống trước khi...

Điểm hòa vốn (Break-even Point) là MỤC TIÊU ĐẦU TIÊN khi kinh doanh quán ăn - uống, nhà hàng phải đạt được trước khi nghĩ đến việc có LỢI NHUẬN.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và “Vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 “Thói quen siêu hạng”: Người trẻ rèn...

Để thành công vượt trội như ngày hôm nay, các doanh nhân nổi tiếng như tỷ phú Phạm Nhật Vượng và ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung thói quen làm việc đáng học hỏi này.

20 năm hành trình Cà phê G7 Trung Nguyên: Từ tinh thần dám thách thức tới thương hiệu toàn cầu tại hơn 100 quốc...

Ra đời với khát vọng định danh và nâng tầm vị thế cho ngành cà phê Việt Nam, đến nay sau 19 năm phát triển, cà phê năng lượng G7 vẫn là "thương hiệu chiến binh" đưa cà phê Việt chinh phục toàn cầu.

Thời “khai thiên lập địa” FPT Software: Tự sự về 1 tỷ USD và giấc mơ “Xuất khẩu phần mềm” lãng mạn

Ngày 21/12, FPT Software - đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ CNTT tại thị trường nước ngoài của tập đoàn FPT (mã chứng khoán: FPT) đã chính thức cán cột mốc 1 tỷ USD doanh thu.

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: Khát vọng “Cà phê đạo” đến từ Việt Nam được Warner Bros, Discovery ghi nhận

Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ với khát vọng đưa cà phê Việt Nam trở thành cà phê đạo như khi nói tới Nhật Bản là nói tới trà đạo, nói tới Việt Nam là nói tới cà phê đạo.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm