30 C
Hanoi

TAG

tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Thi đại học 4 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp thành công bằng cách nào? – Ngã ở đâu tôi đứng lên...

Khát vọng của bầu Đức là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. “Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc”, ông chia sẻ với Vnexpress.

Đời khởi nghiệp của bầu Đức: Cả thập kỷ “nếm mật nằm gai” vay nợ làm nông nghiệp của Hoàng Anh Gia Lai

30 năm lăn lộn trên thương trường là những ngày dài khởi nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức khởi nghiệp với nghề gỗ, đi qua thủy điện, khoáng sản, bất động sản, hiện tại ông tập trung vào nông nghiệp và kinh qua đủ loại giống cây trồng cho tới chăn nuôi. Thành công lớn nhất trong cuộc đời của ông đến nay có lẽ chính là bóng đá.

Thi đại học 3 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp rồi thành tỷ phú bằng cách nào? – “Ngã ở đâu tôi...

Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai từng bày tỏ khi được hỏi về khát vọng của mình là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. "Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc".

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn “bỏ túi” hơn 500 tỷ chỉ trong một ngày, tài sản vượt 1 tỷ USD

Bỏ qua việc VN-Index tăng 10 phiên liên tiếp khi kết thúc phiên, tài sản của đại gia Thanh Hóa Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch Sunshine Group vẫn tăng hơn 500 tỷ đồng.

Ngẫm đời khởi nghiệp của bầu Đức: Cả thập kỷ “nếm mật nằm gai” vay nợ làm nông nghiệp của Hoàng Anh Gia Lai

30 năm lăn lộn trên thương trường là những ngày dài khởi nghiệp thăng trầm của ông Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức khởi nghiệp với nghề gỗ, đi qua thủy điện, khoáng sản, bất động sản, hiện tại ông tập trung vào nông nghiệp và kinh qua đủ loại giống cây trồng cho tới chăn nuôi. Thành công lớn nhất trong cuộc đời của ông đến nay có lẽ chính là bóng đá.

Thi đại học 3 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp thành tỷ phú bằng cách nào? – Ngã ở đâu tôi đứng...

Khát vọng của bầu Đức là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. “Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc”, ông chia sẻ với Vnexpress.

Hồi tưởng thời kỳ đỉnh cao của Bầu Đức: Có chuyên cơ riêng và giàu nhất Việt Nam vượt xa tỷ phú Phạm Nhật...

Nhớ lại vào năm 2008, chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức - bầu Đức trở thành người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam khi tổng giá trị cổ phiếu nắm giữ lên đến gần 6.160 tỷ đồng, bỏ xa người thứ hai trong danh sách là ông Phạm Nhật Vượng chỉ có 5.225 tỷ đồng. 

Thăng trầm đời khởi nghiệp của bầu Đức: Cả thập kỷ “nếm mật nằm gai” vay nợ làm nông nghiệp của Hoàng Anh Gia...

30 năm lăn lộn trên thương trường là những ngày dài khởi nghiệp của doanh nhân Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức khởi nghiệp với nghề gỗ, đi qua thủy điện, khoáng sản, bất động sản, hiện tại ông tập trung vào nông nghiệp và kinh qua đủ loại giống cây trồng cho tới chăn nuôi. Thành công lớn nhất trong cuộc đời của ông đến nay có lẽ chính là bóng đá.

Tài sản 7 tỷ phú giàu nhất Việt Nam thay đổi thế nào trong năm 2022: Bốc hơi “vỏn vẻn” chỉ trăm nghìn tỷ

Theo thống kê của Forbes, khối tài sản của 6 tỷ phú giàu nhất Việt đã "bốc hơi" hơn 6,1 tỷ USD trong một năm 2022 qua khi thị trường chứng khoán suy giảm.

Để có được thành công vượt trội như tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Hãy biến công việc thành lẽ sống!

Bài học để thành công vượt trội từ tỷ phú hàng đầu Phạm Nhật Vượng chính là biến công việc thành lẽ sống, niềm vui, đam mê và thậm chí là giải trí.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm