26 C
Hanoi

TAG

quản lý thời gian

“Timeboxing” – Kỹ thuật quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả của tỷ phú Elon Musk: Điều hành cùng lúc 4 công ty...

Phương pháp quản lý thời gian hiệu quả Timeboxing được nhiều người thành công áp dụng, trong đó có tỷ phú Elon Musk là mình chứng rõ ràng nhất... Bằng cách đóng gói thời gian cho từng nhiệm vụ cụ thể, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được khối lượng công việc đồ sộ của mình.

Học tuyệt kỹ quản lý thời gian làm việc “đỉnh cao” như tỷ phú Elon Musk: Làm việc 120 tiếng mỗi tuần mà vẫn...

Tỷ phú Elon Musk quản lý thời gian như thế nào khi ông thường chỉ ngủ khoảng 6 tiếng mỗi đêm trong trường hợp cần thiết. Hiện tại Elon Musk là vị tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản ròng lên tới gần 300 tỷ USD.

30 tuổi mà vẫn chưa học được 12 kỹ năng thiết yếu này, chứng tỏ bạn vẫn còn “trẻ con”: Tuổi tác không quyết...

Tuổi tác không quyết định độ trưởng thành: 30 tuổi mà vẫn chưa học được 12 kỹ năng thiết yếu này, chứng tỏ bạn vẫn còn "trẻ con".

Các “bậc thầy” bán hàng kiếm bộn tiền nhờ 25 kỹ năng này: Áp dụng thuần thục sẽ giúp bạn chinh phục mọi khách...

Trau dồi kỹ năng bán hàng là điều cần thiết giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tiến gần hơn với thành công. Áp dụng thuần thục 25 kỹ năng của các "bậc thầy" bán hàng này sẽ giúp bạn chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất

Tập trung rèn luyện hết mình trong 6 tháng, có thể đẩy bạn vượt lên trước người khác những 5 năm

Có thể bạn không tin, nhưng 6 tháng tập trung hết mình để rèn luyện và làm việc có thể đẩy bạn vượt lên trước người khác những 5 năm.

Kỹ năng mềm quyết định 75% sự thành đạt trong sự nghiệp của bạn: Thà tiêu tốn 1 giờ bổ sung kiến thức còn...

"Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị".

Phương pháp “Quả cà chua Pomodoro” thần thánh như nào mà giúp bạn hoàn thành công việc của 1 ngày trong 1 giờ?

Thời gian là vàng. Bất kỳ ai có thể quản lý và kiểm soát tốt thời gian là đã có trong tay một kho báu lớn. Phương pháp Pomodoro sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về cách quản lý thời gian và làm việc hiệu quả.

Ma trận Eisenshower: Quản lý công việc siêu hiệu quả – Đừng nhầm lẫn giữa “khẩn cấp” và “quan trọng”

Khi bạn có quá nhiều việc và thời gian xử lý dài hơn dự kiến. Tất cả các nhiệm vụ đều là ưu tiên, làm thế nào để bạn biết cái nào là quan trọng nhất? Ma trận Eisenhower sẽ giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả.

Học “lỏm” bí quyết làm giàu của Steve Jobs và Albert Einstein từ việc “không làm gì cả”

Những người giàu có, siêu thành công như Steve Jobs hay Albert Einstein đều hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian, đặc biệt là nhờ bí quyết "không làm gì cả".

Shark Hưng: Điều quý giá nhất của các bạn trẻ chính là thời gian, đừng lãng phí nó vào những việc vô bổ

Lời khuyên của Shark Hưng dành cho các bạn trẻ: Đừng để lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Nếu mà có lỡ, thì những thời gian đó phải trả giá bằng rất nhiều thứ, trong đó có cả tiền.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm