30 C
Hanoi

TAG

Nguyễn Thị Phương Thảo

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào ở đại học? Có kinh tế, có kỹ thuật, người thì chẳng...

Đây là 3 chuyên ngành đặc thù mà gần một nửa những người nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất nước Mỹ từng theo học.

6 tỷ phú USD của Việt Nam thời đi học đều chọn 2 ngành này, có ngành điểm chuẩn gần “chạm” mức tuyệt đối

Ước mơ, những khối ngành mang tính đặc thù mà các tỷ phú USD Việt phần lớn đều theo học trước khi gây dựng những đế chế tỷ đô dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Thương trường là nơi dành cho những người can đảm, không có chỗ cho sự yếu đuối, đã...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, năm 2021 bà được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á.

Đừng bao giờ hỏi: “Tại sao tôi không thể thành công dễ dàng?” – Hãy nghe nữ tỷ phú duy nhất Đông Nam Á...

"Tại sao tôi không thể thành công dễ dàng?" - Đó là câu hỏi mà nhiều người làm kinh doanh hay thắc mắc, rằng tại sao con đường tiến tới thành công của tôi lại chậm hơn, trắc trở hơn và vất vả hơn trong khi con đường của người khác lại khá dễ dàng và bằng phẳng?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu nhất giới siêu giàu Việt, danh sách còn lại là những ai?

Theo danh sách tỷ phú thế giới 2023 của Forbes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người giàu nhất Việt Nam với 4,3 tỷ USD, vị trí thứ 2 là bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Quan niệm về tiền bạc của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và những doanh nhân hàng đầu Việt Nam: Tiền chỉ là công cụ,...

Nhắc đến gia đình, đến cả những vị tướng tài, sắc bén bậc nhất trên thương trường Việt cũng thay đổi quan niệm tiền bạc khi về nhà.

Chân dung Tiến sĩ Đinh Việt Phương, Tân Tổng giám đốc Vietjet thay tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Công ty CP Hàng không Vietjet vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Trong đó ông Đinh Việt Phương được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc thay bà Nguyễn Thị Phương Thảo lên đảm nhiệm vị trí chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Forbes công bố BXH người giàu 2023: Việt Nam còn 6 tỷ phú, ông Bùi Thành Nhơn rời danh sách sau 1 năm “bốc...

Trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2023 của Forbes, Việt Nam chỉ còn 6 đại diện góp mặt. So với năm ngoái, Chủ tịch Nova Group Bùi Thành Nhơn không còn góp mặt.

Quan niệm về tiền bạc “ít ai có” của các tỷ phú hàng đầu Việt Nam: Tiền chỉ là công cụ, gia đình mới...

Nhắc đến gia đình, đến cả những vị doanh nhân, tỷ phú thành công bậc nhất trên thương trường Việt cũng thay đổi quan niệm tiền bạc khi về nhà.

Các tỷ phú, ông bà chủ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hưởng lương bao nhiêu trong năm qua?

Nhiều đại gia, chủ doanh nghiệp Việt có mức thu nhập lên tới cả tỷ đồng 1 tháng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm