20 C
Hanoi

TAG

Nguyễn Thị Phương Thảo

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào ở đại học? Có kinh tế, có kỹ thuật, người thì chẳng...

Đây là 3 chuyên ngành đặc thù mà gần một nửa những người nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất nước Mỹ từng theo học.

6 tỷ phú USD của Việt Nam thời đi học đều chọn 2 ngành này, có ngành điểm chuẩn gần “chạm” mức tuyệt đối

Ước mơ, những khối ngành mang tính đặc thù mà các tỷ phú USD Việt phần lớn đều theo học trước khi gây dựng những đế chế tỷ đô dẫn dắt nền kinh tế Việt Nam.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Thương trường là nơi dành cho những người can đảm, không có chỗ cho sự yếu đuối, đã...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, năm 2021 bà được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á.

Đừng bao giờ hỏi: “Tại sao tôi không thể thành công dễ dàng?” – Hãy nghe nữ tỷ phú duy nhất Đông Nam Á...

"Tại sao tôi không thể thành công dễ dàng?" - Đó là câu hỏi mà nhiều người làm kinh doanh hay thắc mắc, rằng tại sao con đường tiến tới thành công của tôi lại chậm hơn, trắc trở hơn và vất vả hơn trong khi con đường của người khác lại khá dễ dàng và bằng phẳng?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng giàu nhất giới siêu giàu Việt, danh sách còn lại là những ai?

Theo danh sách tỷ phú thế giới 2023 của Forbes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người giàu nhất Việt Nam với 4,3 tỷ USD, vị trí thứ 2 là bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Quan niệm về tiền bạc của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và những doanh nhân hàng đầu Việt Nam: Tiền chỉ là công cụ,...

Nhắc đến gia đình, đến cả những vị tướng tài, sắc bén bậc nhất trên thương trường Việt cũng thay đổi quan niệm tiền bạc khi về nhà.

Chân dung Tiến sĩ Đinh Việt Phương, Tân Tổng giám đốc Vietjet thay tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Công ty CP Hàng không Vietjet vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Trong đó ông Đinh Việt Phương được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc thay bà Nguyễn Thị Phương Thảo lên đảm nhiệm vị trí chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Forbes công bố BXH người giàu 2023: Việt Nam còn 6 tỷ phú, ông Bùi Thành Nhơn rời danh sách sau 1 năm “bốc...

Trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2023 của Forbes, Việt Nam chỉ còn 6 đại diện góp mặt. So với năm ngoái, Chủ tịch Nova Group Bùi Thành Nhơn không còn góp mặt.

Quan niệm về tiền bạc “ít ai có” của các tỷ phú hàng đầu Việt Nam: Tiền chỉ là công cụ, gia đình mới...

Nhắc đến gia đình, đến cả những vị doanh nhân, tỷ phú thành công bậc nhất trên thương trường Việt cũng thay đổi quan niệm tiền bạc khi về nhà.

Các tỷ phú, ông bà chủ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hưởng lương bao nhiêu trong năm qua?

Nhiều đại gia, chủ doanh nghiệp Việt có mức thu nhập lên tới cả tỷ đồng 1 tháng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bài viết mới nhất

Công nợ là gì? Cách theo dõi, quản lý và thu hồi công nợ hiệu quả cho các doanh nghiệp để tránh “Làm không...

Định nghĩa công nợ đã trở nên quá quen thuộc với những người làm kinh doanh, buôn bán, một vấn đề luôn cấp thiết nhất là những thời điểm cuối năm.

Ly kỳ chuyện đời phi thường của tỷ phú huyền thoại Charlie Munger: Cả cuộc đời là tấn bi kịch, chưa bao giờ tỏ...

Mặc dù trải qua rất nhiều biến cố suốt cả cuộc đời, nhưng Charlie Munger chưa bao giờ tỏ ra bi quan hay tuyệt vọng. Ông cũng không bao giờ than vãn về những nỗi đau khủng khiếp đó. Thái độ của ông đối với chúng là bình tĩnh và nỗ lực nhất có thể.

Sếp FPT Đỗ Cao Bảo: Nhiều “Thầy” dạy kinh doanh giỏi nhưng đi kinh doanh toàn thua lỗ là do họ thiếu 5 bản...

Thành viên HĐQT tập đoàn FPT, ông Đỗ Cao Bảo đã lý giải lý do Tại sao trên thực tế có nhiều người làm thầy giảng dậy về kinh doanh, quản trị kinh doanh rất xuất sắc, thế nhưng họ không thể làm doanh nhân, và nếu họ đi làm doanh nhân thì toàn thua lỗ.

Khi cả xã hội đi đào vàng, thì chính là lúc ta buôn cuốc xẻng: Tư duy kinh doanh “Danh bất hư truyền” của...

Khi cả xã hội đều đi đào vàng thì cũng là lúc ta buôn cuốc xẻng. Đây một một cái câu rất hay về tư duy kinh doanh của người Trung Quốc!

Cánh tay phải đắc lực của Warren Buffett, Tỷ phú Charlie Munger qua đời ở tuổi 99 và 5 bài học “đổi đời” thành...

Tỷ phú Charlie Munger luôn có một cách nhìn thế giới khác hẳn người thường, và đó chính là nguyên tố giúp ông đạt được những thành công đỉnh cao.

Câu hỏi kiểm chứng tư duy làm giàu: Bán sách cho 1000 khách hàng mỗi người 1 cuốn và Bán 1000 cuốn sách cho...

"Người giàu không tư duy như vậy. Nếu bạn nghĩ tìm cách bán sách để làm giàu là hoàn toàn sai về tư duy", CEO Thái Hà Books, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Tổng hợp 999+ thuật ngữ Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing được sử dụng nhiều nhất nhưng không phải ai cũng...

Dù bạn là ai cũng nên nắm được kiến thức về các thuật ngữ kinh doanh, kinh tế, tài chính, Marketing để công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn khi bước chân vào thương trường hay dù là sinh viên, nhân viên phòng, người làm kinh doanh... hay bất kỳ ngành nghề gì.

Không bán gì cả trong ngày Black Friday: Chiêu ngược đời giúp 1 doanh nghiệp thu bộn tiền và Bài học về tư duy...

Một doanh nghiệp áp dụng chiêu không bán gì cả trong ngày Black Friday: Những người kinh doanh thành công là những người luôn dám nghĩ, dám làm – là những người không đi theo đường mòn lối mở sẵn có.

HLV trí nhớ của tỷ phú Elon Musk: “Giết kiến” là thói quen tỷ phú làm được, để thành công và thông minh hơn...

Jim Kwik chia sẻ 6 chìa khóa quan trọng góp phần vào thành công của các triệu phú và tỷ phú thế giới. Ông từng được tỷ phú Elon Musk thuê làm "huấn luyện viên trí nhớ" để thành công hơn.

Lý thuyết “Gạch nung” – Triết lý sống của Steve Jobs, Thomas Edison, Walt Disney và những người thành công nhất thế giới

Trong tâm lý học, có một khái niệm có tên "tâm lý gạch nung". Mỗi viên gạch vốn là đất chôn trong lòng đất, muốn trở thành vật có ích, nó phải không ngừng chịu đựng gian khổ.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm