26 C
Hanoi

TAG

tỷ phú công nghệ

Bí mật mà các tỷ phú công nghệ “Top Server” đều muốn che giấu: Góc khuất giúp tìm kiếm ý tưởng đột phá và...

Công việc áp lực của các tỷ phú công nghệ khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng họ làm cách nào để giải tỏa stress? Để có thể tiếp tục công việc đầy á.p l.ực và sống một cách vui vẻ như vậy?

Vì sao tỷ phú Jack Ma không biết công nghệ, chẳng rành Marketing mà lại thành ông trùm thương mại điện tử Trung Quốc?

Lối đi riêng này của Jack Ma thì khó ai bì kịp, giúp "ông giáo làng" Trung Quốc dù km xa về công nghệ so với các đối thủ hàng đầu nhưng lại trở thành ông trùm Thương mại điện tử Trung Quốc và thế giới.

Chân dung “Bố già làng công nghệ” nổi tiếng chơi ngông, đến Elon Musk cũng phải kiêng nể

Tỷ phú Larry Ellison - nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia Oracle luôn khiến cả thế giới phải kinh ngạc không chỉ bởi tính cách đầy chất "ngông" mà còn là sự giàu có tột đỉnh của mình.

Những tỷ phú công nghệ tệ nhất năm 2022 gọi tên Elon Musk, ông trùm Thương mại điện tử, ông vua MXH

Jeff Bezos, Elon Musk hay Sam Bankman-Fried bị đánh giá là những ông chủ công nghệ tệ nhất năm 2022 vì đã khiến công ty của mình gặp khó khăn

Người tự xưng “Steve Jobs Trung Quốc” tái xuất, tham vọng dấn thân vào thị trường metaverse

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, người tự xưng "Steve Jobs của Trung Quốc", cựu CEO hãng công nghệ Smartisan, nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

Mơ mộng kiếm bộn tiền và giàu sụ nhưng bạn có dám nghĩ lớn, làm lớn như Michael Dell?

Khởi nghiệp khi mới chỉ là một chàng sinh viên 19 tuổi, Michael Dell đã tích lũy được rất nhiều bài học từ cả thành công lẫn thất bại. Kinh nghiệm của "ông vua máy tính" là thứ vô cùng hữu ích với những người đang ấp ủ dự án khởi nghiệp.

Thương vụ Thế kỷ: Cách Michael Dell biến công việc kinh doanh máy tính sắp phá sản thành khoản thu 40 tỷ USD

Kiến thức tài chính đã giúp "ông vua máy tính" Michael Dell chiến thắng một trong những trận chiến "khốc liệt nhất phố Wall".

Thú chơi xa xỉ, “tiêu tiền như nước” của các tỷ phú công nghệ giàu nhất hành tinh

Nhiều tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới như Jeff Bezos, Elon Musk, Larry Ellison...sẵn sàng chi số tiền khổng lồ chỉ để thỏa mãn đam mê có phần khác người của mình.

Tỷ phú giàu nhất Hàn Quốc Kim Beom-soo: Từng nghèo đói, nhịn ăn để đi học

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 50 người giàu nhất Hàn Quốc năm 2022. Kim Beom-su, người sáng lập phần mềm nhắn tin số 1 Hàn Quốc Kakaotalk và chủ tịch của Kakao dẫn đầu danh sách.

Chân dung tỷ phú công nghệ giàu nhất châu Âu: Lại một người bỏ học giữa chừng!

Guillaume Pousaz – một người bỏ học giữa chừng – đã thành lập Checkout.com vào năm 2012 với mục tiêu giải quyết vấn đề xử lý thanh toán trực tuyến cho các cửa hàng và người mua sắm trên khắp thế giới. 

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm