35 C
Hanoi

TAG

tỷ phú công nghệ

Bí mật mà các tỷ phú công nghệ “Top Server” đều muốn che giấu: Góc khuất giúp tìm kiếm ý tưởng đột phá và...

Công việc áp lực của các tỷ phú công nghệ khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng họ làm cách nào để giải tỏa stress? Để có thể tiếp tục công việc đầy á.p l.ực và sống một cách vui vẻ như vậy?

Vì sao tỷ phú Jack Ma không biết công nghệ, chẳng rành Marketing mà lại thành ông trùm thương mại điện tử Trung Quốc?

Lối đi riêng này của Jack Ma thì khó ai bì kịp, giúp "ông giáo làng" Trung Quốc dù km xa về công nghệ so với các đối thủ hàng đầu nhưng lại trở thành ông trùm Thương mại điện tử Trung Quốc và thế giới.

Chân dung “Bố già làng công nghệ” nổi tiếng chơi ngông, đến Elon Musk cũng phải kiêng nể

Tỷ phú Larry Ellison - nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia Oracle luôn khiến cả thế giới phải kinh ngạc không chỉ bởi tính cách đầy chất "ngông" mà còn là sự giàu có tột đỉnh của mình.

Những tỷ phú công nghệ tệ nhất năm 2022 gọi tên Elon Musk, ông trùm Thương mại điện tử, ông vua MXH

Jeff Bezos, Elon Musk hay Sam Bankman-Fried bị đánh giá là những ông chủ công nghệ tệ nhất năm 2022 vì đã khiến công ty của mình gặp khó khăn

Người tự xưng “Steve Jobs Trung Quốc” tái xuất, tham vọng dấn thân vào thị trường metaverse

Từ bỏ công việc livestream bán hàng với doanh thu cả trăm triệu USD, người tự xưng "Steve Jobs của Trung Quốc", cựu CEO hãng công nghệ Smartisan, nhiều tai tiếng đã quyết định quay lại lĩnh vực công nghệ.

Mơ mộng kiếm bộn tiền và giàu sụ nhưng bạn có dám nghĩ lớn, làm lớn như Michael Dell?

Khởi nghiệp khi mới chỉ là một chàng sinh viên 19 tuổi, Michael Dell đã tích lũy được rất nhiều bài học từ cả thành công lẫn thất bại. Kinh nghiệm của "ông vua máy tính" là thứ vô cùng hữu ích với những người đang ấp ủ dự án khởi nghiệp.

Thương vụ Thế kỷ: Cách Michael Dell biến công việc kinh doanh máy tính sắp phá sản thành khoản thu 40 tỷ USD

Kiến thức tài chính đã giúp "ông vua máy tính" Michael Dell chiến thắng một trong những trận chiến "khốc liệt nhất phố Wall".

Thú chơi xa xỉ, “tiêu tiền như nước” của các tỷ phú công nghệ giàu nhất hành tinh

Nhiều tỷ phú công nghệ hàng đầu thế giới như Jeff Bezos, Elon Musk, Larry Ellison...sẵn sàng chi số tiền khổng lồ chỉ để thỏa mãn đam mê có phần khác người của mình.

Tỷ phú giàu nhất Hàn Quốc Kim Beom-soo: Từng nghèo đói, nhịn ăn để đi học

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 50 người giàu nhất Hàn Quốc năm 2022. Kim Beom-su, người sáng lập phần mềm nhắn tin số 1 Hàn Quốc Kakaotalk và chủ tịch của Kakao dẫn đầu danh sách.

Chân dung tỷ phú công nghệ giàu nhất châu Âu: Lại một người bỏ học giữa chừng!

Guillaume Pousaz – một người bỏ học giữa chừng – đã thành lập Checkout.com vào năm 2012 với mục tiêu giải quyết vấn đề xử lý thanh toán trực tuyến cho các cửa hàng và người mua sắm trên khắp thế giới. 

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm