26 C
Hanoi

TAG

thể diện

Ở đời, đừng chỉ biết trông cậy vào những mối quan hệ để kiếm tiền, không có thực lực, bạn sẽ chỉ là kẻ...

Đừng chỉ biết trông cậy vào những mối quan hệ, dựa vào núi núi đổ, dựa vào người người chạy, chỉ có tự dựa vào chính mình mới là đáng tin cậy nhất.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Người càng bất tài càng sĩ diện hão, người giỏi thực sự dám bỏ qua thể diện để kiếm...

Những quan điểm giàu tính triết lý của tỷ phú Lý Gia Thành khi nói về thể diện: “Khi bạn bỏ qua thể diện để kiểm tiền, điều đó cho thấy bạn đã hiểu biết. Khi bạn dùng tiền để lấy lại thể diện, điều đó cho thấy bạn đã thành công. Khi bạn có thể dùng thể diện của mình để kiếm tiền, điều đó cho thấy bạn đã là một nhân vật tầm cỡ”.

Chưa đọc Lưu Bị đừng vội bàn chuyện dựng nghiệp lớn: Khi thấy tương lai mù mịt, vạn sự bất như ý, hãy học...

Là một trong những nhân vật lý trí nhất của Tam Quốc, Lưu Bị từ một người bán chiếu cỏ đến chư hầu hùng bá một phương. Cuộc đời của Lưu Bị chính là một bộ sách sử về ý chí phấn đấu, là bài học cho những ai đang dựng nghiệp.

Lăn lộn 35 năm cuộc đời tôi nhận ra: Muốn thành công, hãy từ bỏ “bệnh sĩ”, bởi thể diện là thứ rẻ nhất...

Nhiều người vẫn mãi nghèo thường không phải vì họ không có năng lực, mà vì họ quá coi trọng thể diện, không dám từ bỏ nó.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Hãy nhớ trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề “đáng tiền”, đừng vì 2 chữ sĩ...

Câu nói kinh điển về thể diện từ Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành: Đừng vì 2 chữ "sĩ diện" mà mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ!

Câu nói kinh điển của Tỷ phú Lý Gia Thành: Đừng vì 2 chữ “sĩ diện” mà mà biến mình thành kẻ không có...

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên những người trẻ hãy nhớ: Trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề "đáng tiền". Đừng vì 2 chữ "sĩ diện" mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Khi bạn bỏ cái sĩ diện của mình xuống để đi kiếm tiền, lúc đó bạn đã là người...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa lời khuyên: Hãy nhớ trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề "đáng tiền", đừng vì 2 chữ sĩ diện mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ.

Câu nói kinh điển về thể diện từ Tỷ phú Lý Gia Thành: Đừng vì 2 chữ “sĩ diện” mà mà biến mình thành...

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên bạn hãy nhớ: Trước khi thành công, sĩ diện của bạn không hề "đáng tiền". Đừng vì 2 chữ "sĩ diện" mà biến mình thành kẻ không có tiền đồ.

Tỷ phú Lý Gia Thành và câu nói kinh điển về thể diện trong kinh doanh: Dù là ai bạn cũng nên đọc!

Không chỉ khiến cả thế giới ngưỡng mộ về sự nghiệp kinh doanh tột đỉnh thành công, "bố già Hồng Kông" Lý Gia Thành còn được tôn trọng về đạo đức, lối sống và cách đối nhân xử thế. Hãy xem ông nói gì về hai chữ "thể diện" trong kinh doanh.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm