30 C
Hanoi

TAG

The Coffee House

Tại sao xe đẩy cà phê nhỏ lẻ thì “hốt bạc”, còn các ông lớn Highland, Phúc Long, The Coffee House lại thất bại...

Đoạn đường 100m có tới 4 xe đẩy bán cà phê, chỉ vài chục triệu là có thể khởi nghiệp. Thực ra các ông lớn Higlands, Phúc Long, The Coffee House… đều đã thử nghiệm mô hình xe đẩy rồi nhưng khoai sắn quá nên thôi.

Học được gì từ chiến lược kinh doanh của chuỗi cà phê The Coffee House: Khách hàng không là thượng đế mà lấy khách...

Được xem là thương hiệu cà phê có xuất phát điểm khá muộn, tưởng chừng như khó có thể làm nên chuyện trước các "ông lớn" cùng ngành, nhưng những gì chuỗi cà phê The Coffee House đang thể hiện lại chứng minh điều trái ngược. 

“Vị đắng” ly cà phê giá 100.000 đồng của Starbucks sau 10 năm gia nhập thị trường cà phê Việt Nam: Thị phần ngày...

Năm 2023 đánh dấu tròn 10 năm thương hiệu cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks gia nhập thị trường Việt Nam. Dù vậy, mức độ phổ biến của các quán cà phê truyền thống đã khiến cho các thương hiệu toàn cầu chật vật chen chân tại thị trường Việt Nam.

Mở thêm 1.000 điểm bán khắp Việt Nam, các chuỗi cà phê Highlands, Starbucks, Phúc Long đang toan tính điều gì?

Nhờ đẩy mạnh mở rộng số lượng cửa hàng, hoạt động kinh doanh của các chuỗi cà phê lớn nhất Việt Nam là Highlands, Starbucks, Phúc Long đang dần có dấu hiệu hồi phục.

Founder The Coffee House: Người Việt “chưa bao giờ” vào quán cà phê để uống cà phê!

Nhà sáng lập chuỗi cửa hàng cà phê The Coffee House Nguyễn Hải Ninh chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe: "Người Việt vào quán cà phê để kiếm chỗ trao đổi với bạn bè, tụ tập, thích không khí ở đấy, chứ chưa bao giờ đi đến để uống cà phê".

Tại sao các “đại gia” đồ uống đóng bớt chi nhánh, ồ ạt mở Ki ốt, xe đẩy?

Trước The Coffee House, rất nhiều thương hiệu F&B lớn đã thử nghiệm và mở rộng mô hình Ki ốt, xe đẩy để hướng đến bán mang đi, từ chuỗi lớn như Highlands Coffee, Phúc Long, cho tới các chuỗi nhượng quyền tầm trung như Ông Bầu, Milano Coffee, Passio...

Top 4 chiến lược Marketing “thu phục khách hàng” điển hình và thành công nhất ở Việt Nam

Trong một thị trường cạnh tranh sôi nổi và gay gắt như hiện nay, nếu bằng lòng với hiện tại, doanh nghiệp khó thể tăng trưởng nếu không muốn nói là sẽ tụt hậu. Trong chặng đường đó, một chiến lược marketing đúng đắn, tập trung, và bài bản chính là yếu tố cần thiết giúp doanh nghiệp bật lên khỏi đối thủ.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm