28 C
Hanoi

TAG

Tesla

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

Tỷ phú thiên tài Elon Musk chỉ quy trình 4 bước để trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực: Kiến thức tổng quát...

Tỷ phú thiên tài Elon Musk cho rằng, bạn có thể trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả chế tạo tên lửa vũ trụ, chỉ cần bạn nắm vững được quy trình 4 bước này.

Tỷ phú Top 1 Elon Musk: “Tôi chưa bao giờ học ở Harvard, nhưng tất cả những người làm việc cho tôi đều là...

"Tôi chưa bao giờ học ở Harvard, nhưng tất cả những người làm việc cho tôi đều là sinh viên tốt nghiệp Harvard”, ông chủ Tesla, SpaceX Elon Musk chia sẻ.

Lời khuyên kinh doanh từ tỷ phú số 1 Elon Musk: “Bỏ tất cả trứng vào một giỏ cũng không sao, miễn là mọi...

Không phải ngẫu nhiên mà Elon Musk trở thành tỷ phú giàu nhất hành tinh, ông nắm giữ những bí quyết kinh doanh và làm giàu không phải ai cũng theo nổi.

Học tuyệt kỹ quản lý thời gian làm việc “đỉnh cao” như tỷ phú Elon Musk: Làm việc 120 tiếng mỗi tuần mà vẫn...

Tỷ phú Elon Musk quản lý thời gian như thế nào khi ông thường chỉ ngủ khoảng 6 tiếng mỗi đêm trong trường hợp cần thiết. Hiện tại Elon Musk là vị tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản ròng lên tới gần 300 tỷ USD.

Việc ai người ấy làm: Văn hóa sai lầm đang hủy hoại doanh nghiệp từng ngày và nguyên tắc quản trị bậc thầy của...

Những sai lầm đang hủy hoại doanh nghiệp của bạn từng ngày. Tầm quan trọng của việc quản trị doanh nghiệp cũng như các nguyên tắc quản trị giúp nhà các lãnh đạo tạo nên sự bứt phá.

Tỷ phú “Top 1 Server” Elon Musk khuyên người trẻ: Muốn thành công đừng cố làm người cầm đầu thiên hạ!

Là người "cầm đầu" nhiều công ty và dự án lớn, nhưng Elon Musk lại khuyên giới trẻ không nên cố làm lãnh đạo nếu muốn thành công.

Vì sao “sếp tổng” Elon Musk gửi Email cho nhân viên vào 2h30 đêm: Trái khoáy hay phong cách lãnh đạo đỉnh cao?

Sở thích gửi email lúc nửa đêm cho nhân viên của "sếp tổng" Elon Musk từ lâu đã bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp, không phải cách giao tiếp khôn khéo giữa sếp và nhân viên.

Phong cách làm việc “phi lý” nhưng kết quả “hợp lý” của tỷ phú Elon Musk: Sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài...

Ashlee Vance, tác giả cuốn "Elon Musk: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng", nhận xét tỷ phú Elon Musk là một thiên tài bị ám ảnh bởi sứ mệnh vinh quang.

Cuộc đời “nhà hóa học” Vương Truyền Phúc: Cậu bé nông thôn nghèo thành tỷ phú ô tô điện vượt mặt Tesla của Elon...

It ai biết rằng tỷ phú Vương Truyền Phúc - người làm nên tên tuổi "gã khổng lồ" xe điện Trung Quốc BYD sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh cơ cực, thiếu thốn. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, ông Wang đang từng bước đưa doanh nghiệp lên dẫn đầu toàn cầu từ con số 0.

Bài viết mới nhất

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Khi khó khăn, bế tắc, các tỷ phú thế giới đều áp dụng 3 nguyên tắc này để “lật ngược” mọi nghịch cảnh

Bật mí 3 nguyên tắc sống giúp bạn "lật ngược" mọi nghịch cảnh. Khi cuộc sống khó khăn, bế tắc, các tỷ phú trên thế giới ở mọi thời đại đều ghi nhớ những điều này.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm