35 C
Hanoi

TAG

hội đồng quản trị

Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways tiết lộ lý do toàn bộ HĐQT xin từ nhiệm

Chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Trọng cũng hé lộ nhà đầu tư mới của hãng hàng không Bamboo Airways.

Toàn bộ HĐQT và ban kiểm soát Bamboo Airways xin từ nhiệm: Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Doãn Hữu Đoàn, Lê Bá Nguyên, Lê Thái...

Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến thay toàn bộ HĐQT sau khi 5 thành viên nhiệm kỳ 2019- 2024 hiện tại đã xin từ nhiệm ngay trước phiên họp đại hội đồng cổ đông tuần tới.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ rút khỏi HĐQT ngân hàng Vietcombank theo nguyện vọng cá nhân

Tại phiên họp cổ đông sắp tới, Vietcombank sẽ bầu nhân sự thành viên HĐQT độc lập là ông Vũ Viết Ngoạn, thay thế ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT.

Nhân sự được ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền cổ đông sắp trở lại FLC tham gia hội đồng quản trị tập đoàn

Bà Vũ Đặng Hải Yến và bà Trần Thị Hương là hai ứng viên được đề xuất bầu bổ sung vào HĐQT FLC nhiệm...

Ông Nguyễn Đức Thụy được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank

Ông Nguyễn Đức Thụy (tức bầu Thụy) đã được Hội đồng quản trị LienVietPostBank bổ nhiệm làm chủ tịch ngân hàng từ ngày 9/12, thay cho ông Huỳnh Ngọc Huy xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân.

Đường tới Bamboo Airways của đại gia Dương Công Minh

Trước khi hiện diện tại Bamboo Airways với vai trò cố vấn HĐQT, đã có nhiều giao dịch, nhân sự của FLC và Bamboo Airways liên quan tới ông Dương Công Minh.

Tỷ phú Elon Musk: Nếu mua được Twitter, tôi sẽ không trả lương cho HĐQT

CEO Tesla Elon Musk chia sẻ rằng các thành viên hội đồng quản trị Twitter sẽ không nhận được một đồng thù lao nào nếu ông mua lại thành công mạng xã hội này. Điều đó sẽ giúp công ty tiết kiệm được 3 triệu USD một năm.

Elon Musk bất ngờ rút lui khỏi Hội đồng quản trị Twitter, đề xuất dùng Dogecoin trả phí cho MXH này

CEO Tesla và SpaceX, Elon Musk, người vừa trở thành cổ đông lớn nhất của Twitter, đã quyết định không tham gia hội đồng quản trị của mạng xã hội này.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm