26 C
Hanoi

TAG

GSM

Phân tíchChiến lược “kiềng 3 chân” vững chắc đưa xe điện VinFast vươn xa ra toàn cầu: Nhà máy hiện đại – Đội xe...

Trong bối cảnh cuộc cách mạng xe điện đang diễn ra trên toàn cầu, VinFast – hãng xe điện từ Việt Nam đã nhanh chóng đón đầu xu thế này và đưa ra một chiến lược đầy táo bạo và sáng tạo nhằm thâm nhập thị trường xe điện thế giới. Đó chính là chiến lược “kiềng 3 chân” vững chắc do chính tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi xướng và triển khai qua 3 công ty thành viên mới được thành lập gần đây trong hệ sinh thái VinGroup.

Từ 100 đến 20.000 Taxi điện: Nhìn lại những cột mốc ghi dấu ấn cho tốc độ tăng trưởng “Thần tốc” của xu hướng...

Chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện trong lĩnh vực vận tải công cộng, taxi là xu hướng tất yếu, nhờ hiệu quả kinh tế và những giá trị bền vững với môi trường và cộng đồng mà xe điện mang lại.

Tiến vào thị trường gọi xe công nghệ, ô tô, xe máy điện VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng phải đối mặt những...

Hãng gọi xe taxi điện VinFast Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang dự định lấn sang mảng xe ôm công nghệ và giao hàng. Đây hiện là sân chơi riêng do Grab, Gojek và be nắm phần lớn thị phần.

Vừa mới triển khai ở Việt Nam, hãng taxi điện VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tuyển dụng Giám Đốc Phát...

Mới đây, ông Nguyễn Văn Thanh - CEO đơn vị vận hành hãng taxi điện Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã đăng bài tuyển dụng vị trí Giám Đốc Phát Triển/Vận Hành thị trường nước ngoài trên trang cá nhân.

Tuyển người thích cực, thích áp lực, CEO 9X công ty của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Bài học rút ra sau 4 năm...

Đừng lựa chọn An Nhàn khi còn trẻ là chia sẻ mới đây của anh Nguyễn Văn Thanh - CEO của Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) trên trang LinkedIn của mình.

Công ty Taxi điện VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tư vào Be Group, dùng chung ứng dụng quyết đấu Grab, hỗ...

Công ty GSM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm