35 C
Hanoi

TAG

triệu phú

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cô gái 22 tuổi mua lại tiệm rửa xe rồi thu hàng tỷ mỗi năm mà không cần làm việc: Bật mí chiến lược...

Cô gái trẻ đã kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh dịch vụ tiệm rửa xe với cách làm thông minh của mình.

Học 14 cách tư duy về tiền của người giàu: Suy nghĩ về tiền còn sai lệch thì còn “khướt” mới thành công

Học cách tư duy về tiền của người giàu, họ cho rằng tiền bạc là gốc rễ của mọi điều tốt, kiếm tiền quan trọng hơn tiết kiệm và tiền sẽ đến khi chúng ta hành động chứ không do may mắn ban tặng.

6 bài học “vàng” cho người muốn kiếm được 1 tỷ đầu tiên: Cách làm giàu tốt nhất hóa ra lại chẳng liên quan...

Để kiế m được 1 tỷ đầu tiên trong đời, đừng vội nghĩ tới nhờ vả địa vị, quyền lực của người khác. Cách làm gi àu tốt nhất là hãy tập trung đầu tư và phát triển thứ đáng tiền nhất của bạn.

Đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc Down, cô gái tự khởi nghiệp công ty bánh cookie cả triệu đô: Ở...

Lựa chọn khởi nghiệp bằng nghề làm bánh sau khi đi xin việc liên tục bị từ chối vì mắc D own, cô gái 26 tuổi đã trở thành triệu phú. Sẽ luôn có nhiều hơn một con đường để bạn lựa chọn.

Là ai không quan trọng, quan trọng là ở cạnh ai? Đi cùng người giàu học cách kiếm nhiều tiền – Đi cùng ăn...

Trong cuộc sống thực tế, việc bạn ở cạnh ai thật sự rất quan trọng, thậm chí có thể thay đổi quỹ đạo phát triển của bạn, quyết định thành bại của cả cuộc đời bạn.

Phi vụ kinh doanh: Mua lại tiệm rửa xe khi 22 tuổi, cô gái kiếm hàng tỷ mỗi năm mà không cần làm việc

Cô gái trẻ đã kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh dịch vụ tiệm rửa xe với cách làm thông minh của mình.

Nghiên cứu 4000 triệu phú của Harvard: Các “rich kid” sinh ra ngậm thìa vàng hóa ra vẫn không hạnh phúc bằng kiểu người...

Khảo sát với quy mô lớn chưa từng có này của đại học Harvard đã phát hiện ra nhiều sự thật mà bạn chưa từng biết về mối quan hệ giữa tiền và hạnh phúc.

Trên đời này, mọi kỹ năng, bài học làm giàu đều tựu chung về 2 yếu tố này: Ai thấu hiểu thì thành công...

Những thói quen kiếm tiền và quản lý chi tiêu sẽ đảm bảo sự gi.àu có mà bạn đã tích lũy được trong một thời gian dài. Hành trình gi.àu có không đơn giản chỉ là kiếm tiền, mà còn là cách bạn duy trì tài sản của mình.

Viết sách về triệu phú, tôi phát hiện khác biệt giữa “kiếm sống” và “làm giàu”: Có 3 cách đơn giản mà khôn ngoan...

Gặp gỡ vô số người giàu có và chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm, cá nhân tác giả đã hy vọng tìm ra bí mật để làm giàu nhanh nhưng sự thật lại không như những gì cô nghĩ.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm