30 C
Hanoi

TAG

thừa kế

Con cháu gia tộc Samsung đi vay 3 tỷ USD để trả thuế thừa kế: Một trong những khoản tiền thuế thừa kế lớn...

Gia đình giàu nhất Hàn Quốc đã tăng khoản vay thế chấp cổ phần lên khoảng 3 tỷ USD. Đây có thể là cách để con cháu gia tộc Samsung thanh toán một trong những khoản tiền thuế thừa kế lớn nhất thế giới.

Chủ tịch “tuổi trẻ tài cao” của đế chế LG: Con nuôi thừa kế tập đoàn, vì tình yêu phá vỡ quy tắc liên...

Là người đứng đầu đế chế LG, chủ tịch Koo Kwang-mo trẻ tuổi được coi là một trong những tài phiệt tài giỏi nhất Hàn Quốc hiện nay.

10 cái “Không” trong cách tiêu tiền của các tỷ phú: Không nghỉ hưu, không để lại tài sản cho con cái,… Bạn có...

Người giàu, giới tỷ phú họ coi trọng việc sử dụng "tiền" và cách tiết kiệm tiền và coi đó là điều bình thường.

Chủ tịch Hoa Sen Lê Phước Vũ và kế hoạch xuất gia, không để con cháu thừa kế tài sản mà chuyển cho quỹ...

"4 năm nữa, tôi sẽ là một ông sư. Tôi phải giữ đúng giới luật của Phật là vô sở hữu. Bởi vậy 3 năm qua, tôi trăn trở giải quyết vấn đề thừa kế và chọn người lãnh đạo HSG trong tương lai", ông Lê Phước Vũ chủ tịch tập đoàn Hoa Sen chia sẻ tại ĐHĐCĐ Hoa Sen sáng 10/3.

Cuộc chiến thừa kế giữa 5 người con tài giỏi trong gia tộc người giàu nhất thế giới Bernard Arnault

Tỷ phú "vua hàng hiệu" Bernard Arnault đã vượt qua ông chủ Tesla Elon Musk để trở thành người giàu nhất thế giới, trong khi chuyện thừa kế của LVMH thì đang được cả thế giới quan tâm.

10 cái “Không” trong cách tiêu tiền của các tỷ phú hàng đầu thế giới: Không nghỉ hưu, không để lại tài sản cho...

Người giàu, giới tỷ phú họ coi trọng việc sử dụng "tiền", cách tiết kiệm tiền và coi đó là hoàn toàn bình thường.

Chân dung người con nuôi thừa kế toàn bộ đế chế LG hàng trăm tỷ USD: chuẩn con nhà người ta, phá vỡ quy...

Sự thật ít người biết là đế chế LG trăm tỷ USD lại được trao quyền thừa kế vào tay người con trai nuôi của Chủ tịch quá cố Koo Boo-moo.

Phó chủ tịch MoMo: Nếu con mình không biết giá trị đồng tiền thì thà tôi đem tài sản đi giúp những người khó...

Nhà đồng sáng lập Momo, Phó chủ tịch Nguyễn Bá Diệp đặc biệt nhấn mạnh vai trò của việc tiết kiệm và giá trị của đông tiền khi cho rằng thà đem tiền đi giúp những người khó khăn còn hơn là đưa cho con cái tiêu vào những chuyện vô nghĩa!

Chân dung Tỷ phú 30 tuổi thừa kế một nửa đế chế Red Bull: Bỗng chốc giàu thứ 90 thế giới, sở hữu 16,4...

Mark Mateschitz mới đây đã được thừa kế 49% cổ phần đế chế Red Bull từ người cha Dietrich Mateschitz, và trở thành tỷ phú thuộc thế hệ thiên niên kỷ (gen Y) giàu nhất châu Âu.

Bi kịch của anh chàng thừa kế hàng tỷ USD ở tuổi 20: Siêu xe hay biệt thự chẳng nghĩa lý gì..

Bỗng nhiên được thừa kế số tiền khổng lồ có thể là sự may mắn trong suy nghĩ của nhiều người, nhưng với anh chàng Tyler Huang mới ngoài 20 tuổi, nhiều tiền lúc này cũng chẳng nghĩa lý gì.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm