26 C
Hanoi

TAG

quyền lực

Tỷ phú Lý Gia Thành: Người thành công thật sự không phải nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, mà là khiêm tốn và...

Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói một câu nói rất hay rằng: "Vấn đề không phải bạn nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, nếu không khiêm tốn hay có một trái tim nhân hậu, bạn vẫn chưa phải người thành công thực sự".

Tại sao những tỷ phú như Bill Gates và Warren Buffet lại thành công từ năm 13 tuổi: Vì gia đình của ông quyền...

Sự thông minh, tài giỏi xuất chúng của 2 tỷ phú Bill Gates và Warren Buffet khiến cả thế giới ngưỡng mộ, tuy nhiên ít ai biết rằng họ đều sinh ra ở vạch đích và một phần thành công được làm nên nhờ gia thế khủng, xuất thân danh giá.

Tiền bạc giải quyết 99% vấn đề, 1% còn lại là do quyền lực và địa vị quyết định: Xã hội luôn phũ phàng...

Phũ phàng nhưng lại là sự thật: Tiền bạc giải quyết 99% vấn đề, 1% còn lại do quyền lực và địa vị quyết định.

Lối sống đỉnh cao: Khi giàu có mà vẫn giản dị, khi quyền lực mà vẫn thân thiện, khi giận dữ mà vẫn im...

Khi giàu có mà vẫn giản dị, Khi quyền lực mà vẫn thân thiện, Khi giận dữ mà vẫn im lặng. Đó chính là mới là lối sống hay.

Ai ‘quay xe’ trong cuộc chiến tại Xây dựng Hòa Bình?

Trong khi nhóm ông Nguyễn Công Phú cho rằng ông Lê Viết Hải tham quyền lực nên 'quay xe', đòi quay lại vị trí chủ tịch HĐQT tập đoàn xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải nói ông Phú không giữ chữ tín.

13 triết lý về tiền, thành công và quyền lực của “ông trùm xa xỉ” Bernard Arnault: Người đang chiếm ngôi giàu nhất thế...

Trong những năm qua, Tỷ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền bạc, thành công, lãnh đạo và quyền lực. Quan điểm của ông là những lời khuyên quý báu cho các doanh nhân khởi nghiệp khao khát đi theo bước chân thành công của ông.

Tiền bạc giải quyết 99% vấn đề, 1% còn lại là do quyền lực và địa vị quyết định: Xã hội phũ phàng như...

Tiền bạc giải quyết 99% vấn đề, 1% còn lại do quyền lực và địa vị quyết định. Phũ phàng nhưng lại là sự thật!

Sếp lớn bộc bạch chuyện “Tham nhũng quyền lực” rất đáng yêu ở FPT

Vâng trong đời tôi đã gặp những lãnh đạo tài năng, tốt bụng, công tâm nhưng đôi khi họ lại có "tham nhũng quyền lực" rất đáng yêu. Anh Bùi Quang Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT, cựu TGĐ FPT là một trong những người như vậy.

Im lặng: Quyền năng chỉ kẻ thông minh mới có

Có câu "Người khôn nói ít hiểu nhiều". Đôi khi không nói không phải vì họ không biết gì, mà vì họ chỉ cần im lặng cũng chứng minh được bản lĩnh.

Bài viết mới nhất

Tỷ phú Lý Gia Thành: Người thành công thật sự không phải nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, mà là khiêm tốn và...

Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói một câu nói rất hay rằng: "Vấn đề không phải bạn nhiều tiền hay quyền lực đến đâu, nếu không khiêm tốn hay có một trái tim nhân hậu, bạn vẫn chưa phải người thành công thực sự".

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm