32 C
Hanoi

TAG

Mark Zuckerberg

Tại sao dù đọc cả 100 quyển sách 1 năm nhưng tôi vẫn không thể thành công như tỷ phú Elon Musk hay Bill...

Quả là một điều tuyệt vời khi bạn đọc được 100 cuốn sách một năm. Liệu đó có phải là điều mà những người thành công hay làm? Nhưng vấn đề ở đây không phải là họ đọc được bao nhiêu mà họ đọc như thế nào.

Tân binh mạng xã hội Threads – “cú knockout” của Mark Zuckerberg khi Twitter của Elon Musk đang hỗn loạn

Theo CNN, ông chủ Meta Mark Zuckerberg đã nỗ lực trong nhiều năm để đánh bại Twitter. Và hiện tại, cuối cùng Mark cũng có cơ hội giữa lúc mạng xã hội của Elon Musk đang rối ren.

Quy tắc 5 giờ biến người Tầm thường trở nên Phi thường, là “kim chỉ nam” bất bại của giới tỷ phú như Bill...

Dành thời gian 5 giờ mỗi tuần để thực hiện học tập có chủ ý là phương châm sống của tỷ phú hàng đầu như Bill Gates, Warren Buffett hay Jack Ma. Quá trình tự học tập rèn luyện hàng ngày đã giúp họ trở thành những doanh nhân giàu có nhất thế giới.

Chỉ cần dành thời gian cho 6 điều nhỏ nhặt này, một ngày nào đó bạn có thể giàu có như Bill Gates hay...

Thành công và giàu có không phải chuyện một sớm một chiều, không xảy ra chỉ sau một đêm thức dậy nhưng bạn có thể làm những điều nhỏ bé hàng ngày để nuôi dưỡng ước mơ sớm thành hiện thực.

Quy tắc 5 giờ biến một người Tầm thường trở nên Phi thường, là “kim chỉ nam” của giới tỷ phú như Bill Gates

Dành thời gian 5 giờ mỗi tuần để học tập có chủ ý là phương châm sống của tỷ phú hàng đầu Bill Gates và Mark Zuckerberg. Quá trình tự học tập rèn luyện hàng ngày đã giúp họ trở thành những doanh nhân giàu có nhất thế giới.

Luận “phong thủy” đằng sau chữ ký của những tỷ phú hàng đầu thế giới: Thấy được tại sao họ lại tài giỏi, giàu...

Chữ ký và dấu vân tay có đặc điểm là không ai giống ai là 2 yếu tố rất quan trọng trong việc "đọc vị" tính cách con người. Luận bàn chữ ký của những tỷ phú hàng đầu thế giới cũng giúp ta thấy được tại sao họ lại thành công và giàu có vậy.

Hé lộ bữa sáng cực giản dị nhưng rất khác biệt của các tỷ phú giàu nhất thế giới: Người ăn theo sự lên...

Mỗi vị tỷ phú thế giới lại có một thói quen ăn sáng khác nhau: Có người bỏ bữa, có người ăn uống theo sự lên xuống của thị trường chứng khoán, cũng có người… chẳng bận tâm ăn món gì.

Những tỷ phú công nghệ tệ nhất năm 2022 gọi tên Elon Musk, ông trùm Thương mại điện tử, ông vua MXH

Jeff Bezos, Elon Musk hay Sam Bankman-Fried bị đánh giá là những ông chủ công nghệ tệ nhất năm 2022 vì đã khiến công ty của mình gặp khó khăn

Quy tắc 5 giờ biến người Tầm thường trở nên thành Phi thường, là “kim chỉ nam” của giới tỷ phú như Bill Gates

Dành thời gian 5 giờ mỗi tuần để thực hiện học tập có chủ ý là phương châm sống của tỷ phú hàng đầu Bill Gates. Quá trình tự học tập rèn luyện hàng ngày đã giúp họ trở thành những doanh nhân giàu có nhất thế giới.

Sở hữu cả 41 tỷ USD nhưng tỷ phú Jack Ma lại có món ăn khoái khẩu là mì gói, đâu là lý do?

Tỷ phú Jack Ma có phong cách sống và thói quen ăn uống khá đơn giản so với khối tài sản đồ sộ của ông. Kể từ khi tay trắng đến lúc thành tỷ phú, Jack Ma vẫn chỉ chọn món mì gói giản dị cho bữa trưa.

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm