30 C
Hanoi

TAG

Bài học thành công

4 bài học “đắt hơn vàng” của Đại gian hùng Tào Tháo: Có thể lật ngược ván cờ cuộc đời với người nào thực...

4 bài học "đắt hơn vàng" của Đại gian hùng Tào Tháo, đơn giản nhưng có thể thay đổi cả cuộc đời bạn.

177 tỷ phú hàng đầu đều có 13 thói quen “vô địch” này giống nhau: Muốn thay đổi vận mệnh, đọc sách hay dậy...

Lịch sử thành công của các triệu phú và tỷ phú khác nhau, nhưng họ đều có 13 thói quen tốt giống nhau. Quan trọng nhất, đây đều là các thói quen đơn giản mà tất cả chúng ta đều có thể học hỏi và áp dụng.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Không muốn nghèo, hãy “Khắc cốt ghi tâm” 20 chân lý đúng trên mọi nẻo đường đời

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên: “Nếu Không muốn nghèo, hãy khắc cốt ghi tâm 20 chân lý đúng trên mọi nẻo đường”.

177 tỷ phú hàng đầu thế giới đều có 13 thói quen giống nhau này: Bí mật làm nên sự giàu có mà ai...

Dường như điểm xuất phát của các triệu phú và tỷ phú là khác nhau, nhưng họ đều có 13 thói quen tốt giống nhau. Quan trọng nhất, đây đều là các thói quen đơn giản mà tất cả chúng ta đều có thể học hỏi và áp dụng.

Nâng giá một chiếc ly từ 10 ngàn lên 30 triệu, tư duy kinh doanh “thần sầu” này sẽ chỉ bạn cách!

“Chiếc ly vẫn là chiếc ly, quan trọng là bạn bán nó theo cách nào”. Bạn có thể nâng gi á một chiếc ly từ 10 ngàn lên 30 triệu nếu có một tư duy kinh doanh đúng đắn.

Sự thật ở đời: Người chê bạn nghèo là người lạ, người sợ bạn giàu là người quen?

Khi bạn ngh.èo khó thì khó lòng nhận được sự tôn trọng từ người khác, kể cả những người quen thuộc. Nhưng khi bạn gi.àu có thì dù bạn ở trong hang sâu đi nữa những người quen, thậm chí cả người lạ cũng sẽ đến thăm.

Bài học thành công kinh điển của tỷ phú Jack Ma: “Tôi chỉ thuê người thông minh hơn mình về làm cho tôi!”

Sau khi nếm trải rất nhiều khó khăn, chông gai và đạt được tột đỉnh thành công, tỷ phú Jack Ma tiết lộ những bài học thiết thân mà ông đúc kết được.

Hống hách, tự phụ và nóng nảy: “Cha đẻ” Apple Steve Jobs có sở hữu EQ cao như mọi người vẫn nghĩ?

Steve Jobs được mệnh danh là "huyền thoại" và là người truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ nhưng đồng thời, ông cũng rất khắt khe, tự phụ và thiếu kiên nhẫn.

“Kỳ nhân sông Hàn” sáng lập Hyundai: Mất tiền là mất ít, mất bạn là mất nhiều, mất niềm tin là mất rất nhiều...

Hơn 80 năm cuộc đời, Kỳ nhân kinh tế Hàn Quốc, nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai trải bao biến cố thăng trầm, Chung Ju Yung đã tự đúc rút cho mình rất nhiều bài học dựng nghiệp quý báu trong cuốn tự truyện "Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách". 

7 bài học dựng nghiệp quý như kho báu từ nhà sáng lập Hyundai Chung Ju Yung: Muốn giàu có, thành công nhất định...

Hơn 80 năm cuộc đời, trải bao biến cố thăng trầm, Kỳ nhân kinh tế Hàn Quốc, nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai, Chung Ju Yung đã tự đúc rút cho mình và cho thế hệ trẻ rất nhiều bài học dựng nghiệp quý báu trong cuốn tự truyện "Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách". 

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm