35 C
Hanoi

TAG

Vietjet Air

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Thương trường là nơi dành cho những người can đảm, không có chỗ cho sự yếu đuối, đã...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, năm 2021 bà được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á.

Chân dung Tiến sĩ Đinh Việt Phương, Tân Tổng giám đốc Vietjet thay tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Công ty CP Hàng không Vietjet vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Trong đó ông Đinh Việt Phương được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc thay bà Nguyễn Thị Phương Thảo lên đảm nhiệm vị trí chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Chèo lái các doanh nghiệp nghìn tỷ, các sếp nữ doanh nhân Việt nhận thù lao bao nhiêu?

Những bóng hồng nức tiếng trên thương trường Việt. Họ là những nữ doanh nhân Việt thông minh, bản lĩnh, chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua bao khó khăn, thách thức để đi tới thành công.

Gia thế dòng họ lẫy lừng 600 năm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Văn võ song toàn” từ tiền bối đến hậu...

Ít người biết, tiền nhân của dòng họ nhà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo là những danh nhân lịch sử Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Đến anh em cùng thời với CEO Vietjet cũng là những CEO nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam.

Gia thế dòng họ lẫy lừng 600 năm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Văn võ song toàn” từ tiền bối đến hậu...

Ít ai biết rằng, tiền nhân của dòng họ nhà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet là những danh nhân lịch sử Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Đến anh em cùng thời cũng là những CEO nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam.

10 nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam: Những “bông hồng có gai” của thương trường Việt

Trong thời kinh tế mở, 10 nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam là những "bông hồng có gai" trong thương trường khi là "thuyền trưởng" chèo lái những doanh nghiệp lớn nhất vượt qua khó khăn, tiến tới thành công như hiện nay

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

Lưu ý : Logistic đang nằm trong tay các doanh nghiệp ngoại

Xuất khẩu Việt Nam khó cạnh tranh với các mặt hàng tương tự của Thái Lan hay nhiều nước là do chi phí logistics quá cao

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm