26 C
Hanoi

TAG

Vietjet Air

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Thương trường là nơi dành cho những người can đảm, không có chỗ cho sự yếu đuối, đã...

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo là nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, năm 2021 bà được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á.

Chân dung Tiến sĩ Đinh Việt Phương, Tân Tổng giám đốc Vietjet thay tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Công ty CP Hàng không Vietjet vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Trong đó ông Đinh Việt Phương được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc thay bà Nguyễn Thị Phương Thảo lên đảm nhiệm vị trí chủ tịch Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Chèo lái các doanh nghiệp nghìn tỷ, các sếp nữ doanh nhân Việt nhận thù lao bao nhiêu?

Những bóng hồng nức tiếng trên thương trường Việt. Họ là những nữ doanh nhân Việt thông minh, bản lĩnh, chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua bao khó khăn, thách thức để đi tới thành công.

Gia thế dòng họ lẫy lừng 600 năm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Văn võ song toàn” từ tiền bối đến hậu...

Ít người biết, tiền nhân của dòng họ nhà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo là những danh nhân lịch sử Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Đến anh em cùng thời với CEO Vietjet cũng là những CEO nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam.

Gia thế dòng họ lẫy lừng 600 năm của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: “Văn võ song toàn” từ tiền bối đến hậu...

Ít ai biết rằng, tiền nhân của dòng họ nhà tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO Vietjet là những danh nhân lịch sử Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Cảnh Dị. Đến anh em cùng thời cũng là những CEO nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam.

10 nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam: Những “bông hồng có gai” của thương trường Việt

Trong thời kinh tế mở, 10 nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam là những "bông hồng có gai" trong thương trường khi là "thuyền trưởng" chèo lái những doanh nghiệp lớn nhất vượt qua khó khăn, tiến tới thành công như hiện nay

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

Lưu ý : Logistic đang nằm trong tay các doanh nghiệp ngoại

Xuất khẩu Việt Nam khó cạnh tranh với các mặt hàng tương tự của Thái Lan hay nhiều nước là do chi phí logistics quá cao

Bài viết mới nhất

Công nợ là gì? Cách theo dõi, quản lý và thu hồi công nợ hiệu quả cho các doanh nghiệp để tránh “Làm không...

Định nghĩa công nợ đã trở nên quá quen thuộc với những người làm kinh doanh, buôn bán, một vấn đề luôn cấp thiết nhất là những thời điểm cuối năm.

Ly kỳ chuyện đời phi thường của tỷ phú huyền thoại Charlie Munger: Cả cuộc đời là tấn bi kịch, chưa bao giờ tỏ...

Mặc dù trải qua rất nhiều biến cố suốt cả cuộc đời, nhưng Charlie Munger chưa bao giờ tỏ ra bi quan hay tuyệt vọng. Ông cũng không bao giờ than vãn về những nỗi đau khủng khiếp đó. Thái độ của ông đối với chúng là bình tĩnh và nỗ lực nhất có thể.

Sếp FPT Đỗ Cao Bảo: Nhiều “Thầy” dạy kinh doanh giỏi nhưng đi kinh doanh toàn thua lỗ là do họ thiếu 5 bản...

Thành viên HĐQT tập đoàn FPT, ông Đỗ Cao Bảo đã lý giải lý do Tại sao trên thực tế có nhiều người làm thầy giảng dậy về kinh doanh, quản trị kinh doanh rất xuất sắc, thế nhưng họ không thể làm doanh nhân, và nếu họ đi làm doanh nhân thì toàn thua lỗ.

Khi cả xã hội đi đào vàng, thì chính là lúc ta buôn cuốc xẻng: Tư duy kinh doanh “Danh bất hư truyền” của...

Khi cả xã hội đều đi đào vàng thì cũng là lúc ta buôn cuốc xẻng. Đây một một cái câu rất hay về tư duy kinh doanh của người Trung Quốc!

Cánh tay phải đắc lực của Warren Buffett, Tỷ phú Charlie Munger qua đời ở tuổi 99 và 5 bài học “đổi đời” thành...

Tỷ phú Charlie Munger luôn có một cách nhìn thế giới khác hẳn người thường, và đó chính là nguyên tố giúp ông đạt được những thành công đỉnh cao.

Câu hỏi kiểm chứng tư duy làm giàu: Bán sách cho 1000 khách hàng mỗi người 1 cuốn và Bán 1000 cuốn sách cho...

"Người giàu không tư duy như vậy. Nếu bạn nghĩ tìm cách bán sách để làm giàu là hoàn toàn sai về tư duy", CEO Thái Hà Books, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng nói.

Tổng hợp 999+ thuật ngữ Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Marketing được sử dụng nhiều nhất nhưng không phải ai cũng...

Dù bạn là ai cũng nên nắm được kiến thức về các thuật ngữ kinh doanh, kinh tế, tài chính, Marketing để công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn khi bước chân vào thương trường hay dù là sinh viên, nhân viên phòng, người làm kinh doanh... hay bất kỳ ngành nghề gì.

Không bán gì cả trong ngày Black Friday: Chiêu ngược đời giúp 1 doanh nghiệp thu bộn tiền và Bài học về tư duy...

Một doanh nghiệp áp dụng chiêu không bán gì cả trong ngày Black Friday: Những người kinh doanh thành công là những người luôn dám nghĩ, dám làm – là những người không đi theo đường mòn lối mở sẵn có.

HLV trí nhớ của tỷ phú Elon Musk: “Giết kiến” là thói quen tỷ phú làm được, để thành công và thông minh hơn...

Jim Kwik chia sẻ 6 chìa khóa quan trọng góp phần vào thành công của các triệu phú và tỷ phú thế giới. Ông từng được tỷ phú Elon Musk thuê làm "huấn luyện viên trí nhớ" để thành công hơn.

Lý thuyết “Gạch nung” – Triết lý sống của Steve Jobs, Thomas Edison, Walt Disney và những người thành công nhất thế giới

Trong tâm lý học, có một khái niệm có tên "tâm lý gạch nung". Mỗi viên gạch vốn là đất chôn trong lòng đất, muốn trở thành vật có ích, nó phải không ngừng chịu đựng gian khổ.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm