30 C
Hanoi

TAG

tiền ảo

“Cụ trùm tài chính” Warren Buffett: Ai bán lại cho tôi toàn bộ Bitcoin trên thị trường với 25 USD thì tôi cũng không...

Nhà đầu tư huyền thoại, tỷ phú Warren Buffett cho biết dù toàn bộ Bitcoin có giá 25 USD ông cũng không mua, vì chúng không tạo ra bất cứ giá trị thặng dư gì.

Tỷ phú Bill Gates: Tiền mã hóa và NFT “100% dựa vào lý thuyết kẻ ngốc hơn”, tất cả rồi sẽ về 0

Người đồng sáng lập Microsoft tuyên bố rằng ông chưa bao giờ đầu tư vào tiền mã hóa hay bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) nào, vì chúng tất cả chỉ là trò lừa.

Giám đốc công nghệ Grab từ chức để chạy theo Startup tiền ảo

Ông Wui Ngiap Foo, Người đứng đầu mảng công nghệ rời đi trong bối cảnh vốn hóa Grab "bốc hơi" một nửa sau 4 tháng qua và ghi nhận những khoản lỗ kỷ lục và triển vọng tăng trưởng không tốt và tốc độ đốt tiền mặt nhanh chóng.

Tỷ phú Bill Gates nghĩ gì về việc đầu tư Bitcoin và tiền điện tử?

Bill Gates từng cảnh báo những người đầu tư Bitcoin rằng "Nếu có ít tiền hơn Elon Musk, bạn nên đề phòng". Đồng sáng lập Microsoft không đầu tư vì lo ngại việc thiếu các quy định liên quan đến tiền điện tử.

Dân văn phòng muốn “giàu vội” bằng chứng khoán, tiền ảo

Thay vì cố gắng phấn đấu, thăng tiến, nhiều người làm văn phòng muốn giàu nhanh bằng đổ tiền vào "chơi" chứng khoán, tiền ảo. Nhưng cái gì giàu nhanh lại càng dễ tụt dốc...

Tỷ phú Charlie Munger: Ước gì tiền điện tử bị cấm ngay lập tức

Charlie Munger - "Cánh tay phải" của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett tiếp tục chỉ trích Bitcoin và các loại tiền điện tử. Tỷ phú 98 tuổi nói rằng: “Tôi ước gì tiền mã hóa bị cấm ngay lập tức và tôi ngưỡng mộ Trung Quốc vì đã cấm nó".

Hàng tỷ người sẽ sống trong thế giới ảo Metaverse vào năm 2026

Trong vòng 4 năm tới đây, 25% dân số thế giới dành ra ít nhất một giờ mỗi ngày trên "vũ trụ ảo" Metaverse để phục vụ công việc, giáo dục, mua sắm, tương tác xã hội và giải trí.

Đầu tư vào đâu để “tiền đẻ ra tiền” trong năm 2022?

Trong những tuần đầu tiên của năm mới, các chuyên gia tài chính đã dành nhiều thời gian để tiên lượng về triển vọng đầu tư trong năm 2022.

Chơi coin và cái kết mất Tết! – Tiền mà dễ kiếm thế thì ai chả giàu

Đứng trước kênh kiếm tiền mới được "thổi" lên cực nóng, thêm vào đó xung quanh ai cũng rỉ tai rủ nhau "làm tí", "kiếm tiền là dễ" như chơi coin thì thật... khó mà giữ mình.

Tỷ phú Elon Musk: Tiền điện tử là cách kiếm tiền tốt nhất trong lịch sử loài người

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lex Fridman, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong không gian tiền điện tử, tin rằng loại tiền này là hình thức kiếm tiền tốt nhất từng tồn tại cho đến nay.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm