27 C
Hanoi

TAG

tiền ảo

“Cụ trùm tài chính” Warren Buffett: Ai bán lại cho tôi toàn bộ Bitcoin trên thị trường với 25 USD thì tôi cũng không...

Nhà đầu tư huyền thoại, tỷ phú Warren Buffett cho biết dù toàn bộ Bitcoin có giá 25 USD ông cũng không mua, vì chúng không tạo ra bất cứ giá trị thặng dư gì.

Tỷ phú Bill Gates: Tiền mã hóa và NFT “100% dựa vào lý thuyết kẻ ngốc hơn”, tất cả rồi sẽ về 0

Người đồng sáng lập Microsoft tuyên bố rằng ông chưa bao giờ đầu tư vào tiền mã hóa hay bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) nào, vì chúng tất cả chỉ là trò lừa.

Giám đốc công nghệ Grab từ chức để chạy theo Startup tiền ảo

Ông Wui Ngiap Foo, Người đứng đầu mảng công nghệ rời đi trong bối cảnh vốn hóa Grab "bốc hơi" một nửa sau 4 tháng qua và ghi nhận những khoản lỗ kỷ lục và triển vọng tăng trưởng không tốt và tốc độ đốt tiền mặt nhanh chóng.

Tỷ phú Bill Gates nghĩ gì về việc đầu tư Bitcoin và tiền điện tử?

Bill Gates từng cảnh báo những người đầu tư Bitcoin rằng "Nếu có ít tiền hơn Elon Musk, bạn nên đề phòng". Đồng sáng lập Microsoft không đầu tư vì lo ngại việc thiếu các quy định liên quan đến tiền điện tử.

Dân văn phòng muốn “giàu vội” bằng chứng khoán, tiền ảo

Thay vì cố gắng phấn đấu, thăng tiến, nhiều người làm văn phòng muốn giàu nhanh bằng đổ tiền vào "chơi" chứng khoán, tiền ảo. Nhưng cái gì giàu nhanh lại càng dễ tụt dốc...

Tỷ phú Charlie Munger: Ước gì tiền điện tử bị cấm ngay lập tức

Charlie Munger - "Cánh tay phải" của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett tiếp tục chỉ trích Bitcoin và các loại tiền điện tử. Tỷ phú 98 tuổi nói rằng: “Tôi ước gì tiền mã hóa bị cấm ngay lập tức và tôi ngưỡng mộ Trung Quốc vì đã cấm nó".

Hàng tỷ người sẽ sống trong thế giới ảo Metaverse vào năm 2026

Trong vòng 4 năm tới đây, 25% dân số thế giới dành ra ít nhất một giờ mỗi ngày trên "vũ trụ ảo" Metaverse để phục vụ công việc, giáo dục, mua sắm, tương tác xã hội và giải trí.

Đầu tư vào đâu để “tiền đẻ ra tiền” trong năm 2022?

Trong những tuần đầu tiên của năm mới, các chuyên gia tài chính đã dành nhiều thời gian để tiên lượng về triển vọng đầu tư trong năm 2022.

Chơi coin và cái kết mất Tết! – Tiền mà dễ kiếm thế thì ai chả giàu

Đứng trước kênh kiếm tiền mới được "thổi" lên cực nóng, thêm vào đó xung quanh ai cũng rỉ tai rủ nhau "làm tí", "kiếm tiền là dễ" như chơi coin thì thật... khó mà giữ mình.

Tỷ phú Elon Musk: Tiền điện tử là cách kiếm tiền tốt nhất trong lịch sử loài người

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lex Fridman, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, một trong những người có ảnh hưởng nhất trong không gian tiền điện tử, tin rằng loại tiền này là hình thức kiếm tiền tốt nhất từng tồn tại cho đến nay.

Bài viết mới nhất

Kinh doanh mà không phân biệt được Doanh thu và Doanh số thì có ngày sạt nghiệp, trắng tay chứ chẳng đùa!

Trong kinh doanh, doanh thu và doanh số là hai khái niệm khác nhau tuy nhiên chúng có sự liên quan và thể hiện các giá trị tăng trưởng của doanh nghiệp.

Tỷ phú Lý Gia Thành có 11 quy tắc “bất bại” giúp làm ăn ngày càng lớn mạnh: Ai nắm bắt được thì giàu...

Lý Gia Thành luôn thận trọng với từng hạng mục đầu tư, triết lý kinh doanh của ông là muốn thành công, trước tiên hãy dành 90% thời gian đi nghĩ về thất bại.

Bài học từ chuyện đời “Cha đẻ” Nike: Từ gã nghiện giày đi bán rong đến Vua sneaker tỷ đô và câu nói “Con...

Phía sau cơ ngơi hàng chục tỷ đô mà Phil Knight đã dùng cả đời để gây dựng là nỗi đau thấu tận tâm can vì một điều quý giá mà ông đã vuột mất.

Chạy xe ôm mà vẫn giàu kếch xù: 3 bài học làm giàu từ chú xe ôm chưa học hết cấp 3, ai cũng...

Có bao giờ bạn từng nghĩ, bản thân phải học kinh doanh thực chiến, bài học làm giàu từ một chú xe ôm học chưa hết cấp 3 chưa?

100 năm trước, cứ 10 giây Henry Ford xuất xưởng 1 chiếc xe hơi: Nguyên tắc kinh doanh kinh điển giúp ai cũng có...

Những cải tiến vượt bậc trong chi phí và năng suất giúp Henry Ford có thể giảm giá mạnh cho Model T, tăng lương (thực tế là gấp đôi), giảm số giờ làm việc trong ngày cho công nhân từ 10 giờ xuống còn 8 giờ mà vẫn bỏ túi khoản lợi nhuận khổng lồ.

3 bài học để đời từ câu chuyện của Steve Jobs: “Bạn sẽ không thể thấy được sự liên kết của những gì đang...

Hôm nay tôi muốn kể cho các bạn nghe ba câu chuyện trong cuộc đời tôi. Không có gì to tát cả. Chỉ có ba câu chuyện thôi”, Steve Jobs mở đầu bài phát biểu.

Làm thuê thì có gì xấu nhưng muốn giàu hãy làm chủ? Cách xây dựng tư duy làm chủ cho tất cả mọi người

Làm thuê không có gì xấu. Chỉ có những kẻ ăn không ngồi rồi hay ăn trộm, ăn cắp, lừa gạt người khác thì mới là xấu. Làm thuê thì người ta sống bằng mồ hôi, sức lao động của mình, việc đó hoàn toàn là tốt. Nhưng làm thuê thì đi kèm với cái nghèo.

Một ngày làm việc của “Siêu nhân” Elon Musk: Điều hành cùng lúc 5 công ty, không có thời gian để ngủ nhưng không...

Ở tuổi 52, việc điều hành X cùng 4 công ty lớn khác khiến Elon Musk phải đánh đổi, không có thời gian nghỉ ngơi, đặc biệt là giấc ngủ.

15 lời khuyên từ tỷ phú Lý Gia Thành giúp thoát nghèo trước tuổi 40: “Đây là xã hội thực dụng, tình cảm không...

Tỷ phú Lý Gia Thành đưa ra lời khuyên thoát nghèo: “Nếu muốn làm giàu, bất luận bạn là nam hay là nữ, là người làm công hay người đã thành công, thì bạn phải hiểu được và làm được những điều này trước 40 tuổi”.

Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ “Tháp nhu cầu Maslow”: Hiệu quả hay không đều dựa trên...

Tháp nhu cầu Maslow là mô hình được nhiều công ty áp dụng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Kinh doanh muốn gặt hái nhiều thành tựu nhất định phải nắm rõ Tháp nhu cầu Maslow.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm