26 C
Hanoi

TAG

IQ

Muốn kiếm tiền nhiều thì phải giỏi cái gì? Không liên quan đến thông minh, IQ cao, rồi làm việc chăm chỉ

Nhiều người cho rằng muốn kiế m tiền nhiều bạn phải thông minh, IQ cao, hay phải học thật giỏi, rồi thì làm việc chăm chỉ, cật lực thậm chí phải "bán mạ ng"... nhưng tất cả những thứ này không liên quan tới việc bạn kiế m được tiền nhiều hay không!

Muốn kiếm được nhiều tiền thì phải giỏi cái gì? Tất nhiên không dễ gì để đạt được nếu không ai cũng trở thành...

Muốn kiếm nhiều tiền bạn phải giỏi cái gì? Nhiều người nói rằng bạn phải thông minh, khôn ngoan, có IQ cao hay phải làm việc thật chăm chỉ, liệu thế đã đủ chưa?

Để kiếm được nhiều tiền thì phải giỏi cái gì? Chăm chỉ, khôn ngoan có đủ?

Muốn kiếm nhiều tiền bạn phải giỏi cái gì? Nhiều người nói rằng bạn phải thông minh, khôn ngoan, có IQ cao hay phải làm việc thật chăm chỉ, liệu thế có đủ?

Nếu có 6 dấu hiệu sau đây, xin chúc mừng bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai

IQ cao là thông minh, nhưng EQ cao mới là người dễ sống. Nếu có 6 dấu hiệu này, chứng tỏ bạn là người có EQ tốt, dễ thành công trong tương lai.

IQ, EQ và 8Q nữa nhất định phải xuất sắc để trở nên thành công và hạnh phúc

Để thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống, có người cho rằng quan trọng nhất là có chỉ số IQ cao, có người lại cho rằng chỉ số EQ quan trọng hơn .. Nhưng có 2 chỉ số này liệu đã đủ, chỉ số IQ, EQ, AQ, … là gì?

Làm giàu từ 2 đô đến 20 tỷ đô: Bí quyết thành công ai cũng biết nhưng mấy ai làm được

Thành công bằng 1% năng khiếu cộng với 99% cố gắng mà thành. Vì vậy đừng vội quy sự thành công trong làm giàu của một người là do họ thông minh, do chỉ số IQ cao hay do họ gặp thời vận và may mắn.

Những Ý TƯỞNG SÁNG TẠO bạn có, không phải do chỉ số IQ của bạn CAO

Cách định nghĩa về trí thông minh của Steve Jobs có thể khiến bạn hiểu ra nhiều điều bất ngờ về IQ và tìm ra lý do vì sao bản thân vẫn chưa thành công như mong đợi.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm