25 C
Hanoi

TAG

Harland Sanders

“Nguyên lý thùng gỗ” trong kinh doanh từ ông vua gà rán KFC Harland Sanders: Ai muốn kinh doanh, mở cửa hàng đều cần...

"Một trong những điều làm nên thành công của chúng tôi chính là chọn đúng địa điểm mở cửa hàng", Harland Sanders, cha đẻ hệ thống cửa hàng ăn nhanh KFC chia sẻ.

“Vua gà rán” KFC khởi nghiệp ở tuổi 65 và trở thành tỷ phú ở tuổi 88: Muốn nhanh thì phải từ từ, muốn...

Người chín chắn trầm ổn đều có vốn sống rất phong phú, những tích lũy theo năm tháng tạo nên tâm thái vững vàng, tự tin, từ đó tạo nên năng lực đi làm chuyện lớn. Người thành công đều rất chậm, chậm là ổn, ổn chính là biểu hiện của trưởng thành.

“Vua gà rán KFC” Harland Sanders: Từ cậu bé mồ côi nghị lực phi thường đến tỷ phú ở tuổi 88 – Không bao...

Khởi nghiệp ở tuổi 65 và câu chuyện không bao giờ từ bỏ của người sáng lập KFC Harland Sanders: Từ một cậu bé nghèo giàu nghị lực, bán bảo hiểm, lốp xe và xăng đến khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh gà rán và trở thành ông "Vua gà rán" KFC nổi tiếng với mỗi gia đình toàn thế giới.

Chuyện đời “Vua Gà rán” KFC Harland Sanders: Từ cậu bé mồ côi đến tỷ phú ở tuổi 88 – Không bao giờ là...

Câu chuyện khởi nghiệp ở tuổi 65 và tấm gương không bao giờ từ bỏ của Harland Sanders: Từ một cậu bé nghèo giàu nghị lực, bán bảo hiểm, lốp xe và xăng đến khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh gà rán và trở thành ông "Vua gà rán" KFC nổi tiếng với mỗi gia đình toàn thế giới.

3 câu chuyện cuộc đời phi thường truyền cảm hứng từ các Tỷ phú huyền thoại cho một năm mới 2023 thành công và...

Harland Sanders, Richard Branson và Vijay Shekhar Sharma là những doanh nhân thuộc các thế hệ khác nhau nhưng câu chuyện cuộc đời tay trắng làm nên của họ đều cho mọi người có thêm động lực cho một năm mới 2023 thành công và giàu có.

Ông chủ KFC khởi nghiệp ở tuổi 65 và trở thành tỷ phú ở tuổi 88: Muốn nhanh thì phải từ từ, muốn làm...

Người thành công đều rất chậm. Chậm là ổn, ổn chính là biểu hiện của trưởng thành. Người chín chắn trầm ổn đều có vốn sống rất phong phú, những tích lũy theo năm tháng tạo nên tâm thái vững vàng, tự tin, từ đó tạo nên năng lực đi làm chuyện lớn.

Nguyên lý thùng gỗ trong kinh doanh từ ông vua gà rán Harland Sanders: Ai muốn kinh doanh, mở cửa hàng đều phải biết

'Một trong những điều làm nên thành công của chúng tôi chính là chọn đúng địa điểm mở cửa hàng", Harland Sanders, ông chủ hệ thống cửa hàng ăn nhanh KFC chia sẻ.

“Vua Gà rán” Harland Sanders: Từ cậu bé mồ côi đến tỷ phú ở tuổi 88 – Không bao giờ là quá muộn để...

Khởi nghiệp ở tuổi 65 và câu chuyện không bao giờ từ bỏ của Harland Sanders: Từ một cậu bé nghèo giàu nghị lực, bán bảo hiểm, lốp xe và xăng đến khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh gà rán và trở thành ông "Vua gà rán" KFC nổi tiếng với mỗi gia đình toàn thế giới.

Giấc mơ Mỹ của cậu bé nghèo trở thành “Vua Gà rán” KFC ở tuổi 65

Khởi nghiệp ở tuổi 65 và câu chuyện không bao giờ từ bỏ của Harland Sanders: Từ một cậu bé nghèo giàu nghị lực, bán bảo hiểm, lốp xe và xăng đến khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh gà rán và trở thành ông "Vua gà rán" KFC nổi tiếng với mỗi gia đình toàn thế giới.

Từ Zero đến Hero: 3 câu chuyện phi thường truyền cảm hứng từ các doanh nhân cho một năm mới thành công và giàu...

Harland Sanders, Richard Branson và Vijay Shekhar Sharma là những doanh nhân thuộc các thế hệ khác nhau nhưng câu chuyện cuộc đời tay trắng làm nên của họ đều cho mọi người có thêm động lực để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm