35 C
Hanoi

TAG

Nhà lãnh đạo

Công thức “Bất khả chiến bại” giúp nhà lãnh đạo tuyển chọn nhân tài: Đam mê + Tài năng + Nỗ lực = Chuyên...

Bật mí cho bạn công thức "Bất khả chiến bại" giúp nhà lãnh đạo tuyển chọn nhân tài. Một nước cờ đúng trong dùng người có thể giúp chiến thắng cả ván cờ!

Tỷ phú Jack Ma khuyên: Làm người như Sa Tăng, làm sếp học Đường Tăng, làm việc giống Tôn Ngộ Không, sống phải như...

Làm một nhà lãnh đạo giỏi không nhất thiết phải giống như tỷ phú Jack Ma, vừa hòa nhã thân thiện, biết cách thuyết phục và có khả năng diễn thuyết.

Những người lãnh đạo tài giỏi đều sở hữu 14 đặc điểm “hơn người” này: Bạn đang có bao nhiêu?

Nếu sở hữu 14 đặc điểm "hơn người" này, bạn rất có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó.

Các “bậc thầy” bán hàng kiếm bộn tiền nhờ 25 kỹ năng này: Áp dụng thuần thục sẽ giúp bạn chinh phục mọi khách...

Trau dồi kỹ năng bán hàng là điều cần thiết giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và tiến gần hơn với thành công. Áp dụng thuần thục 25 kỹ năng của các "bậc thầy" bán hàng này sẽ giúp bạn chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất

Ngẫm tư duy quản trị doanh nghiệp đỉnh cao từ bộ phim”kinh điển”: Người lãnh đạo không cần giỏi nhất nhưng chắc chắn phải...

Công ty càng lớn thì càng khó quản lý nhân viên, vậy nên quản trị nhân sự luôn là bài toán khó giải nhất đối với các lãnh đạo doanh nghiệp.

Kỹ năng mềm quyết định 75% sự thành đạt trong sự nghiệp của bạn: Thà tiêu tốn 1 giờ bổ sung kiến thức còn...

"Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị".

Công thức thiên nga “SWAN”: Bí thuật để sếp giỏi dễ dàng tìm được nhân tài cho doanh nghiệp

Tuyển dụng người phù hợp đã khó, tuyển dụng được nhân tài phù hợp còn khó hơn. Hãy thử áp dụng ngay công thức SWAN để nhìn thấu nhân tài trong các buổi tuyển dụng.

Tầm nhìn của một nhà lãnh đạo tài ba: Cách Steve Jobs “chọn mặt gửi vàng”, không chọn người thay thế mà chọn người...

Bài học từ cách chọn người của Steve Jobs - một trong những ông chủ thành công nhất nước Mỹ. Một nhà lãnh đạo giỏi phải là người có tầm nhìn.

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: Tuổi trẻ hãy cứ sai lầm đi, đừng lo, mọi sai lầm đều là tài sản!

Tỷ phú Jack Ma khuyên người trẻ: "Khi bạn 25 tuổi, hãy cứ sai lầm, đừng lo lắng, ngã lại dậy, thất bại lại đứng lên… Mọi thất bại đều là tài sản quý báu cho bạn".

Vì sao các “sếp tổng” sẵn sàng nhận lương vỏn vẹn 0 đồng hay 1 USD? Tưởng là chịu thiệt nhưng đằng sau là...

Nhận lương 1 USD/năm (tương đương với chỉ 23.000 đồng/năm) không có nghĩa là những sếp tổng của các tập đoàn lớn đang đi làm không công. Thực tế đây là một chiến lược có thể coi là "thả con săn sắt bắt con cá rô".

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm