35 C
Hanoi

TAG

hạnh phúc

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin...

Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay! - CEO Lê Bá Thông chia sẻ.

Chủ nghĩa thành công vượt thời gian của tỷ phú Jeff Bezos: Một ngày đưa được ra 3 quyết định đúng thì được coi...

Ông chủ Amazon, tỷ phú Jeff Bezos cho rằng: Một ngày đưa được ra 3 quyết định đúng thì được coi là thành công.

Tâm thư cha gửi con trai không có chí tiến thủ, sợ khó, ngại khổ: Tuổi trẻ hãy biến mình trở nên đáng tiền...

Bức tâm thư người cha gửi cho đứa con trai không có chí tiến thủ, s.ợ khó, ngại khổ: Tuổi trẻ hãy bán sức lao động của mình ở nơi người ta muốn mua với giá tốt nhất và biến mình trở nên đáng tiền!

Từ 177 triệu phú tự thân rút ra 15 “đường tắt” giúp người bình thường trở nên giàu có phi thường

Nghiên cứu thói quen của 177 triệu phú tự thân nổi tiếng nhất thế giới, tác giả Thomas C. Corley đã tiết lộ về bí quyết làm giàu và thành công rực rỡ của họ.

Nghiên cứu 4000 triệu phú của Harvard: Các “rich kid” sinh ra ngậm thìa vàng hóa ra vẫn không hạnh phúc bằng kiểu người...

Khảo sát với quy mô lớn chưa từng có này của đại học Harvard đã phát hiện ra nhiều sự thật mà bạn chưa từng biết về mối quan hệ giữa tiền và hạnh phúc.

Chủ tịch Alibaba: “Jack Ma vẫn sống tốt, hạnh phúc và vẫn là cổ đông lớn nhất của công ty”

Chủ tịch đương nhiệm của tập đoàn công nghệ Alibaba cho biết tỷ phú Jack Ma vẫn sống tốt và hạnh phúc trước nhiều đồn đoán về sự "ở ẩn" khó hiểu suốt thời gian qua.

Nghiên cứu Đại học Harvard: Người giàu có thể mua được nhiều hạnh phúc hơn bằng cách cho người khác tiền

Các nhà nghiên cứu của Trường Kinh doanh đại học Harvard đã nghiên cứu 4.000 người giàu có tài sản triệu USD trở lên. Họ đã phát hiện ra những điều đáng ngạc nhiên về mối quan hệ giữa tiền bạc và hạnh phúc.

TS Lê Thẩm Dương: Tiền bạc không làm cho bạn hạnh phúc, chính cách bạn tiêu tiền mới làm cho bạn hạnh phúc!

Tiền bạc không làm cho bạn hạnh phúc, chính cách bạn tiêu tiền mới làm cho bạn hạnh phúc. Người nào có tiền mà không hạnh phúc là do họ chưa biết cách tiêu tiền đó thôi.

Shark Phú: Tôi nghĩ mỗi gia đình có 100 tỷ thôi là đủ, tiền nhiều thì cũng khổ, chẳng sung sướng gì!

Chủ tịch Sunhouse, Shark Nguyễn Xuân Phú cho rằng nếu nói về tài sản cá nhân, ông chỉ cần tiền đủ để trang trải nhu cầu tối thiểu như ăn uống, đi lại, nhà cửa. Nếu lớn hơn số đó không có nhiều giá trị cho cá nhân.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn giúp ích cho đời, Vua thép Hoà Phát nghĩ đơn giản là làm tốt việc của mình: Khi...

Không như nhiều người lầm tưởng, tiền bạc không phải là mục tiêu theo đuổi trọn đời của những tỷ phú hàng đầu. Khi mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn giúp ích cho đời, Chủ tịch Hoà Phát Trần Đình Long thì nghĩ đơn giản là làm tốt việc của mình.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm