30 C
Hanoi

TAG

lừa đảo

Tư duy quyết định đẳng cấp cuộc đời: 6 “tư duy nghèo” chỉ khiến cuộc đời xuống dốc không phanh

Tư duy quyết định đẳng cấp, "tư duy ngh èo" chỉ khiến cuộc đời của bạn xuống dốc không phanh. Bởi vậy, muốn thay đổi vận mệnh, cần thay đổi từ chính tư duy.

Các chiêu trò khi đi thuê mặt bằng kinh doanh: Đã rất nhiều người “sa lưới”

Nhu cầu cho thuê mặt bằng kinh doanh ngày càng nhiều khiến nhiều kẻ lợi dụng điều này để bày ra chiêu trò kiếm lời. Nhiều khách hàng cả tin đã "sa lưới" để rồi bị mất tiền oan.

Thương Trường Kỳ Truyện #2: Cú lừa đảo kinh điển của “bậc thầy chém gió” khiến giới thượng lưu sập bẫy hàng loạt: Tỷ...

Đằng sau vẻ bề ngoài điều hành một công ty đầu tư thành công, có khả năng cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người, Arif Naqvi lại là chủ mưu của một âm mưu phạm tội quy mô toàn cầu. Một màn kịch đỉnh cao khiến giới thượng lưu sập bẫy hàng loạt, ngay cả 1 tên tuổi lớn như Bill Gates và các chính trị gia hàng đầu cũng là những là nạn nhân.

Vụ lừa đảo gây chấn động thị trường vàng toàn cầu

Suốt nhiều năm, người từng là nhân vật quyền lực nhất trong thị trường vàng thế giới đã cùng các đồng phạm tạo ra những giao dịch ảo, nhằm bóp méo giá kim loại quý để trục lợi.

Phi vụ đi vào sách giáo khoa khi bán “sợi dây phơi đồ” với giá 50 USD mà đắt khách không ngờ

Phi vụ bán "Thiết Bị Phơi Đồ Năng Lượng Mặt Trời, chỉ với giá 49,95 USD" của Comisar đi vào sách giáo khoa của những kẻ lừa đảo khi hoàn toàn né được những cáo buộc liên quan đến pháp luật.

Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo của các chuyên gia Trading: Biến tướng từ mộng ảo “Ngồi mát ăn bát vàng”

Không phải chiêu trò lừa đảo mới mẻ, nhưng những người ham "ngồi mát ăn bát vàng" vẫn dễ dàng tin vào những kẻ lừa đảo nhờ trading. Vậy phải làm sao để nhận biết và tránh tình trạng này?

Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0 – Nhà đầu tư cần phải ‘tỉnh đòn’

Số vụ lừa đảo ngày một xuất hiện nhiều hơn dưới hình thức kêu gọi vốn hay các app thanh toán được xây dựng theo mô hình đa cấp, đây đều là những mô hình đa cấp biến tướng, bất thường, các nhà đầu tư cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ.

Cơ quan chức năng thông báo tìm nạn nhân của công ty Gold Time

Lợi dụng danh nghĩa Công ty Gold Time, lãnh đạo công ty dùng tiền của nhà đầu tư mua "phân quyền" và "cổ phiếu nội bộ" để mua nhà đất, chi tiêu cá nhân.

Người dùng Shopee săn sale 9.9 giá 1.000 đồng và kết cái không tưởng

Rất nhiều khách hàng của sàn thương mại điện tử Shopee hiện đang rất bức xúc với việc bị các shop trên sàn thương mại này lừa đảo khi mua sale đợt 9.9, nhiều khách hàng nhận được cục đá thay vì hàng họ đã đặt.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm