26 C
Hanoi

TAG

Hong Kong

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Khi bạn còn nghèo đừng chỉ ru rú ở nhà, hãy đi ra bên ngoài, khi giàu có rồi...

Tỷ phú giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành từng chia sẻ bài học thấm thía về sự giàu nghèo mà ít ai làm được: "Khi bạn còn nghèo đừng chỉ ru rú ở nhà, hãy đi ra bên ngoài để gặp gỡ, tìm hiểu cơ hội cho mình. Khi giàu có rồi thì hãy làm ngược lại".

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên: Đừng nên đi chơi với người nhàn rỗi nếu muốn thành công và giàu có!

Tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn… khuyên các người trẻ nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi nếu muốn thành công và giàu có.

Tỷ phú Lý Gia Thành: “Người trẻ nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi, chẳng giúp ích gì đâu!”

Lời khuyên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi dành cho những người trẻ của tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn…

Tỷ phú Lý Gia Thành: Điều khó nhất là vay tiền, người sẵn sàng cho bạn vay tiền là quý nhân của bạn

"Một trong những điều khó nhất trên đời là vay mượn của người khác. Người cho bạn vay tiền chính là vị cứu tinh của bạn", tỷ phú Lý Gia Thành quan niệm.

Bài học làm giàu kinh điển từ “Bố già Hồng Kông” Lý Gia Thành: Ai cũng nên nghiền ngẫm nếu muốn làm nên đại...

Quan điểm sống và làm giàu của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành: "Khi bạn nghèo, hãy ở nhà ít hơn và ra ngoài nhiều hơn. Khi bạn giàu có, hãy ở nhà nhiều hơn và ít ra ngoài hơn. Đây là nghệ thuật sống. Nếu là người nghèo, bạn nên chi tiền cho người khác, khi đã là người giàu, bạn mới chi tiền cho chính mình".

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên người trẻ: Đừng nên đi chơi với người nhàn rỗi!

Tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn… khuyên các người trẻ nếu muốn thành công và giàu có thì nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi.

Cuộc đua giành “ngôi vương tài chính” giữa Hong Kong và Singapore

Giới nhà giàu đang đổ tiền về Singapore. Tuy nhiên, Hong Kong có thể vẫn là trung tâm lớn của thị trường chứng khoán và có lợi thế hơn trong việc thu hút nhân tài.

Tỷ phú Lý Gia Thành khuyên: Các bạn trẻ đừng nên đi chơi với người nhàn rỗi!

Tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn… khuyên các bạn trẻ hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi.

Tỷ phú Lý Gia Thành: Các bạn trẻ nên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi, chẳng giúp ích gì đâu!

Lời khuyên hạn chế đi chơi với người nhàn rỗi dành cho các bạn trẻ của tỷ phú Lý Gia Thành, ông chủ của các ông chủ, người tột đỉnh vinh quang về tiền bạc, gia thế, trí khôn…

Trung Quốc kìm hãm đế chế của Jack Ma thì ai sẽ là người hưởng lợi?

Con cưng của tỷ phú Jack Ma là Ant Group vừa bị thổi bay hàng chục tỷ USD khi thương vụ IPO đổ bể. Trước sự kiểm soát chặt chẽ của Trung Quốc có thể kiến giá trị của Ant giảm 140 Tỷ USD, vậy trước sóng gió này của Ant thì ai sẽ là người Hưởng lợi?

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm