30 C
Hanoi

TAG

Viettel

Các ông lớn viễn thông: Doanh thu Viettel cao gấp đôi VNPT và MobiFone gộp lại trong 6 tháng đầu năm 2023

Trong các ông lớn viễn thông, Viettel thu về 81.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm nay trong khi VNPT thu về hơn 26.300 tỷ đồng và MobiFone thu hơn 13.400 tỷ đồng cùng giai đoạn.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Hạ cái tôi xuống thì các doanh nghiệp Việt mới “cùng nhau lớn mạnh” vươn ra thế giới được

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng chia sẻ: "Tôi rất mong muốn các doanh nghiệp không chỉ Vingroup, Viettel mà các doanh nghiệp Việt Nam mình gắn kết được với nhau để làm việc.

Chủ tịch Viettel: “Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ, hãy chọn về mình những việc mới, việc thách thức”

Chủ tịch tập đoàn Viettel, ông Tào Đức Thắng đưa ra lời khuyên: "Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ. Hãy chọn về mình những việc mới, việc thách thức. Chúng ta giỏi lên nhờ làm những việc khó, chứ ít người thành công từ những việc giản đơn…"

Người “lội ngược dòng” Lê Trung Thành: Từ nhân viên bán dầu nhớt đến bậc thầy Marketing tại Unilever, Pepsi, Masan, FPT, Nutifood, Viettel

Nhắc đến Lê Trung Thành, giới trong nghề đều biết và gọi ông là “bậc thầy marketing” bởi những thành tựu đạt được qua gần 30 năm trong ngành với các vị trí cấp cao tại nhiều tập đoàn lớn từ Unilever, PepsiCo, Masan, Viettel, FPT.

Chân dung tân Chủ tịch Viettel Global – Thượng tá Đào Xuân Vũ: Tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải, hơn 20 năm...

Mới đây, Tổng công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) vừa công bố bổ nhiệm ông Đào Xuân Vũ vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Viettel Global thay cho bà Nguyễn Thị Hải Lý.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “Điều kiện quan trọng nhất của khởi nghiệp là trong tay chẳng có gì cả, vì chỉ khi ấy...

Ông Nguyễn Mạnh Hùng khuyên startup Việt hãy tự tin bắt đầu từ số không vì "khi chẳng có gì để mất tức là có mọi thứ để thắng".

Viettel hợp tác cùng Trung Nguyên Legend xây dựng Khu Đô thị sinh thái văn hóa Cà phê Suối Xanh tại Buôn Mê Thuột...

Vượt qua 8 đơn vị chào thầu xây dựng phân khu Cantata và Tesla tại dự án Khu Đô thị sinh thái văn hóa cà phê Suối Xanh, Viettel Construction chính thức trở thành một trong 3 đơn vị thi công chính thức.

Công bố Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022: Hòa Phát giành ngôi của VinGroup

Ngày 05/01/2023, Vietnam Report đã chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

“Ông trùm viễn thông” Viettel lãi khủng hơn 43.000 tỷ trong năm 2022, đã chuyển về nước 70% số tiền đầu tư đã nước...

Nhờ thị phần lớn ở mảng dịch vụ viễn thông di động, doanh thu của tập đoàn Viettel tiếp tục giữ tăng trưởng mạnh trong bối cảnh khó khăn từ dịch bệnh và kinh tế trên toàn cầu.

Chủ tịch Viettel: “Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ”

Chủ tịch tập đoàn Viettel: "Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ. Hãy chọn về mình những việc mới, việc thách thức. Chúng ta giỏi lên nhờ làm những việc khó, chứ ít người thành công từ những việc giản đơn…"

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm