26 C
Hanoi

TAG

tỷ phú tự thân

Chuyện đời người chăn lợn vươn lên thành nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới: Đóa hoa mọc trên vách đá là...

Sự thành công của nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới “tay trắng làm nên” Chu Quần Phi của Trung Quốc đã vẽ nên một bức tranh về sự cống hiến, khao khát thành công và bất chấp mọi chuẩn mực về giới tính, ngh èo đói.

20 sản phẩm đầu tiên “quê mùa” của những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ...

Mọi công ty đều có một điểm khởi đầu. Sự khởi đầu này luôn cần sự nỗ lực, sự sáng tạo và chuyên môn cao! Do vậy, phát triển thương hiệu sản phẩm hàng đầu luôn tạo cho các doanh nghiệp nền tảng, định hướng phát triển thương hiệu vững chắc hiện tại và tương lai.

Muốn thoát cảnh mãi chỉ “bán mình” với lương vài triệu như lời khuyên của Shark Hưng, người trẻ mới ra tường có thể...

Shark Hưng khuyên người trẻ: Nếu chúng ta chỉ kiếm tiền bằng tiền công, tiền lương, dùng sức lao động, thời gian, có thể cao hơn chút nữa là dùng trí tuệ để kiếm tiền.

Alexander Wang – Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới: Bỏ học, 24 tuổi là ông chủ của 240.000 người lao động, nhân...

Tài không đợi tuổi, không bằng đại học, mặt "búng ra sữa", Alexander Wang vẫn trở thành nhân vật quyền lực ở thung lũng Silicon - tỷ phú đô la ở tuổi 24.

Chu Quần Phi: Từ cô bé chăn vịt, công nhân lương chỉ 1 USD/ngày đến nữ tỷ phú giàu nhất thế giới

Từ một cô công nhân nghèo với mức lương chỉ 1 USD/ngày, Chu Quần Phi đã vượt qua hành trình khởi nghiệp khó khăn, xây dựng đế chế công nghệ và trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới.

Lời 21 tỷ phú tự thân bộc bạch: Giới siêu giàu không coi tiền là động lực, người thường làm việc vì tiền sẽ...

Các tỷ phú tự thân cho biết tiền bạc chưa bao giờ là yếu tố thúc đẩy. Thay vào đó, giới siêu giàu chỉ coi tiền là sản phẩm phụ đến từ quá trình làm việc chăm chỉ của mình.

Lại một “tỷ phú bỏ học”: Thiên tài AI bỏ học trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới

Chỉ học xong năm nhất đại học nhưng Alexander Wang đã gây tiếng vang lớn khi trở thành tỷ phú USD tự thân trẻ...

Tính cách đơn giản nhưng tỷ phú nào cũng phải có trong quá trình làm giàu

Bạn muốn trở thành tỷ phú? Theo nghiên cứu, tính cách của bạn có thể "giúp" hoặc làm "hại" cơ hội làm giàu của chính bạn.

Nữ tỷ phú tự thân giàu nhất nước Mỹ: Làm mẹ từ năm 17, tay trắng dựng cơ đồ 12 tỷ USD

Làm mẹ từ thuở thiếu niên, cuộc đời vốn không trải đầy hoa hồng, nhưng nỗ lực theo đuổi ước mơ hết mình, Diane Hendricks tay trắng dựng cơ đồ 12 tỷ USD và trở thành nữ tỷ phú tự thân giàu có nhất nước Mỹ.

Chu Quần Phi: Từ cô công nhân lương chỉ 1 USD/ngày đến nữ tỷ phú giàu nhất thế giới

Từ một cô công nhân nghèo với mức lương chỉ 1 USD/ngày, Chu Quần Phi đã vượt qua hành trình khởi nghiệp khó khăn, xây dựng đế chế công nghệ và trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới.

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm