25 C
Hanoi

TAG

tỷ phú giàu nhất thế giới

Rockefeller chia sẻ 5 nguyên tắc “bất di bất dịch” mà ai cũng nên biết: Người làm việc cả ngày là người không kiếm...

Tỷ phú đầu tiên của nhân loại Rockefeller khuyên nhân viên không nên dành phần lớn thời gian (trừ lúc ngủ) để làm việc mà phải chú ý đến các khía cạnh khác của cuộc sống.

Khi khó khăn, bế tắc, các tỷ phú thế giới đều áp dụng 3 nguyên tắc này để “lật ngược” mọi nghịch cảnh

Bật mí 3 nguyên tắc sống giúp bạn "lật ngược" mọi nghịch cảnh. Khi cuộc sống khó khăn, bế tắc, các tỷ phú trên thế giới ở mọi thời đại đều ghi nhớ những điều này.

Tư duy của tỷ phú Elon Musk về sự khác biệt Giàu – Nghèo: Có những người giàu nhưng không có tiền!

Tư duy về sự khác biệt giàu - nghèo của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk

Gã ngông thiên tài Elon Musk: “Tôi không học Harvard nhưng những người tốt nghiệp Harvard đều làm việc cho tôi”

Với vị tỷ phú "ngông nghênh nhưng thiên tài" Elon Musk, việc học đại học xem ra chẳng có nhiều giá trị khi ông cho rằng việc học đại học cơ bản chỉ để cho vui chứ không phải để học.

Tỷ phú Elon Musk khuyên phụ nữ: Đừng có kết hôn với đàn ông nghèo, hãy chọn người có tương lai!

Những chia sẻ về việc dạy con gái chọn chồng của tỷ phú Elon Musk đã nhận về nhiều sự đồng tình, yêu thích của cộng đồng. 

Hé lộ bữa sáng cực giản dị nhưng rất khác biệt của các tỷ phú giàu nhất thế giới: Người ăn theo sự lên...

Mỗi vị tỷ phú thế giới lại có một thói quen ăn sáng khác nhau: Có người bỏ bữa, có người ăn uống theo sự lên xuống của thị trường chứng khoán, cũng có người… chẳng bận tâm ăn món gì.

Đi thử đường hầm siêu tốc Hyperloop của tỷ phú Elon Musk ở triển lãm CES 2023: tương lai của giao thông nhân loại?

Là công trình nghiên cứu được khởi xướng bởi tỷ phú Elon Musk vào năm 2013, hệ thống giao thông Hyperloop có khả năng vận chuyển hàng hóa và con người với vận tốc gấp đôi máy bay thông thường.

Tỷ phú Elon Musk: Nếu bạn thấy một người trẻ quyết định rèn luyện, luôn cố gắng cải thiện bản thân không ngừng, hãy...

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đưa ra quan điểm về sự khác nhau giữa "người có tiền" và "người giàu có" khiến ai nấy cũng gật gù đồng ý.

Tỷ phú Elon Musk phân biệt sự khác nhau giữa “Người giàu có” và “Người có tiền” là gì?

Quan điểm của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk: "Nếu bạn thấy một người trẻ quyết định rèn luyện, học hỏi những điều mới, luôn cố gắng cải thiện bản thân không ngừng, hãy tin rằng anh ta là một người giàu có".

Tỷ phú Elon Musk: Phụ nữ đừng kết hôn với đàn ông nghèo, hãy chọn người có tương lai!

Tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk: "Nếu bạn thấy một người trẻ quyết định rèn luyện, học hỏi những điều mới, luôn cố gắng cải thiện bản thân không ngừng, hãy tin rằng anh ta là một người giàu có".

Bài viết mới nhất

Tư duy đỉnh cao mang lại sự giàu có cho người Do Thái: Rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao

Học phương thức kinh doanh theo 5 "quan niệm mở" của người do thái để mang lại sự giàu có: rủi ro càng lớn, lợi nhuận càng cao.

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

30 câu nói để đời của “cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki giúp biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực

Những câu nói để đời của Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách nổi tiếng "cha giàu, cha nghèo" sẽ mang lại cho bạn bí quyết thành công, biến ước mơ giàu có của bạn thành hiện thực.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: “Thất bại là mẹ thành công thật ra là câu an ủi những người thất bại thôi!”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhắn nhủ, chúng ta rất khó học được nhiều điều từ thành công. Hãy học từ chính những thất bại mà bạn đang gặp phải. 

Không bằng cấp, “Phù thủy công nghệ” Steve Jobs vẫn dạy ta 10 bài học Marketing kinh điển trường tồn với thời gian

Thiên tài công nghệ Steve Jobs đã dùng 10 tuyệt chiêu marketing sau đây để giúp Apple thoát khỏi thời điểm khủng hoảng nhất, và tới ngày hôm nay đã trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm