29 C
Hanoi

TAG

Trung Quốc

“Trung Quốc chỉ giỏi copy thôi” – Họ đang viết nên câu chuyện kỳ tích trong lĩnh vực máy tính lượng tử, mạng 5G,...

Người Trung Quốc đang tự mình viết nên những câu chuyện kỳ tích trong mọi lĩnh vực công nghệ cao, sáng ngang thậm chí vượt trội cả những quốc gia phát triển của phương Tây.

Khi cả xã hội đi đào vàng, thì chính là lúc ta buôn cuốc xẻng: Tư duy kinh doanh “Danh bất hư truyền” của...

Khi cả xã hội đều đi đào vàng thì cũng là lúc ta buôn cuốc xẻng. Đây một một cái câu rất hay về tư duy kinh doanh của người Trung Quốc!

5 thói quen “Siêu hạng” biến người bán ngô thành ông trùm bất động sản Wang Shi mà ai cũng nên học hỏi: Người...

Là một trong "tam đại bất động sản" lừng danh Trung Quốc - Wang Shi nổi tiếng là người nhạy bén và khéo léo với những thói quen sinh hoạt kỷ luật giúp xoay chuyển cuộc đời.

Tỷ phú Jack Ma và lời khuyên “gây bão”: 25 tuổi cứ sai lầm đi, 30 tuổi tìm 1 người sếp giỏi, 40 tuổi...

Tỷ phú Jack Ma nhấn mạnh: “Nếu bạn đang tuổi 25, hãy cứ sai lầm đi. Đừng lo lắng. Ngã thì lại dậy. Bạn thất bại, bạn lại đứng lên”.

Chiến lược “thâm nhập” đặc biệt: Người Trung Quốc mê trà nhưng cà phê Starbucks vẫn ăn nên làm ra với hơn 6000 cửa...

Starbucks tính phí cà phê ở Trung Quốc cao hơn tới 20% so với các nơi khác trên thế giới nhưng vẫn “đắt khách”, biến đất nước tỷ dân vốn mê trà thành thị trường lớn thứ 2 của mình.

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: hành trình đưa thương hiệu cà phê Việt vươn tầm tại đất nước tỷ dân Trung...

Bí quyết làm nên thành công cho Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khi "đem chuông đi đánh xứ người" là gì, nhất là với một thị trường cạnh tranh khốc liệt của đất nước tỷ dân như Trung Quốc? 

“Trung Quốc chỉ giỏi copy thôi” – Họ đang viết nên câu chuyện kỳ tích trong lĩnh vực máy tính lượng tử, mạng 5G,...

Người Trung Quốc đang tự mình viết nên những câu chuyện kỳ tích trong mọi lĩnh vực công nghệ cao, sáng ngang thậm chí vượt trội cả những quốc gia phát triển của phương Tây.

2 “ông lớn” ngành năng lượng Trung Quốc cân nhắc đầu tư hơn 1 tỷ USD vào Việt Nam

Ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn của Trung Quốc có kế hoạch đầu tư mới hoặc mở rộng các dự án sản xuất tại Việt Nam.

Lộ diện đối thủ có thể soán ngôi “công xưởng số 1 thế giới” của Trung Quốc: Không muốn bỏ tất cả trứng vào...

Các công ty phương Tây đang ra sức tìm kiếm phương án dự phòng cho Trung Quốc - công xưởng số 1 thế giới, thông qua một chiến lược có tên "Trung Quốc +1".

Vừa về Trung Quốc, tỷ phú Jack Ma ngay lập tức chia tách đế chế 220 tỷ USD Alibaba thành 6 công ty nhỏ

Ngày 28/3, ngay sau khi chủ tịch Jack Ma trở về Trung Quốc, Tập đoàn Alibaba đã thông báo sẽ tự chia tách thành 6 đơn vị từ thương mại điện tử đến điện toán đám mây, trong đó, mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch huy động vốn và IPO riêng.

Bài viết mới nhất

“Nữ hoàng trang sức” PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ...

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch PNJ chia sẻ: "Là lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình đang nuôi nhân viên, mà chính họ mới là người nuôi mình".

7 bài học kết tinh một đời của “Ông tiên khởi nghiệp” giáo sư Phan Văn Trường: Hãy để cho linh tính, lương tri...

Lời hồi đáp cho hàng ngàn lá thư từ các bạn trẻ đang khao khát tìm một lời khuyên, hướng đi đúng đắn bước vào đời; để tu thân, lập nghiệp và hơn hết là có thể sống hạnh phúc... từ Giáo sư Phan Văn Trường.

Những cuốn sách “gối đầu giường” 8 bộ óc thiên tài nhất thế giới luôn đọc hàng đêm: Jeff Bezos chọn tiểu thuyết, CEO...

Đọc sách có khả năng định hình tính cách và trí tuệ của con người. Vậy những bộ óc vĩ đại nhất trên thế giới đang đọc cuốn sách gì để hoàn thiện mình mỗi ngày?

6 Cuốn sách được Tỷ phú Warren Buffett khuyên đọc để bạn sáng suốt hơn

Với khối tài sản 118 tỷ USD, Warren Buffett là người giàu thứ 5 thế giới và được đánh giá là nhà đầu tư giỏi bậc nhất mọi thời đại. Warren Buffett là CEO của Công ty Berkshire Hathaway hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vị tỷ phú 93 tuổi luôn coi trọng việc đọc những cuốn sách. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, Buffett đọc 600 đến 1.000 trang mỗi ngày. 

Giải mã bí thuật làm giàu của “Vua dầu mỏ” John D. Rockefeller: Trước và sau này vẫn không có người nào trên thế...

Cuộc đời tỷ phú giàu nhất mọi thời đại John D. Rockefeller được ghi dấu đặc biệt bằng sự im lặng, bí ẩn và trốn tránh. Là bậc thầy cải trang, ông đã dành cả đời để che đậy nhiều tính cách khác nhau dưới các lớp vỏ bí hiểm khó xác thực.

Shark Việt nhắn nhủ giới trẻ Startup: “Tuổi khởi nghiệp từ 18 – 81 là đẹp nhất!”

"Hãy lăn lộn, bầm dập đã! Đừng thấy người ta bán phở thì mình cũng bán phở, thấy người ta đi Rolls-Royce mà nghĩ là "ngon"!", Shark Việt nhắn nhủ tới các bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Bí quyết Marketing chạm đỉnh ngành khách sạn học được từ “ông hoàng” InterContinental: 5 chiến lược khiến khách kéo đến nườm nượp

Những chiến lược Marketing của khách sạn Intercontinental nổi bật và linh hoạt đã giúp mở rộng thương hiệu và gia tăng doanh thu, rất xứng đáng để các doanh nghiệp khác học hỏi.

Bác học thiên tài Albert Einstein để lại 6 lời khuyên kinh doanh hiệu quả: Logic sẽ đưa bạn từ A đến B, trí...

Những lời khuyên kinh doanh mà nhà bác học thiên tài Albert Einstein đã để lại thực sự là bài học quý giá cho mỗi người chúng ta, đặc biệt là các doanh nhân đang tìm kiếm sự khôn ngoan từ một cái tên thường gắn liền với thiên tài và sự đổi mới.

24 câu nói kinh điển của bậc thầy kinh doanh Brian Tracy giúp bạn bứt phá thành công

Brian Tracy được biết đến là một bậc thầy về kinh doanh, diễn giả truyền động lực thành công, những lời khuyên của ông đã có tác dụng thay đổi sự nghiệp cho nhiều người. Những câu nói kinh điển của ông chắc chắn sẽ giúp bạn bứt phá không tưởng để sớm vươn tới thành công.

“Timeboxing” – Kỹ thuật quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả của tỷ phú Elon Musk: Điều hành cùng lúc 4 công ty...

Phương pháp quản lý thời gian hiệu quả Timeboxing được nhiều người thành công áp dụng, trong đó có tỷ phú Elon Musk là mình chứng rõ ràng nhất... Bằng cách đóng gói thời gian cho từng nhiệm vụ cụ thể, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được khối lượng công việc đồ sộ của mình.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm