35 C
Hanoi

TAG

trồng chuối

Thi đại học 4 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp thành công bằng cách nào? – Ngã ở đâu tôi đứng lên...

Khát vọng của bầu Đức là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. “Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc”, ông chia sẻ với Vnexpress.

Đời khởi nghiệp của bầu Đức: Cả thập kỷ “nếm mật nằm gai” vay nợ làm nông nghiệp của Hoàng Anh Gia Lai

30 năm lăn lộn trên thương trường là những ngày dài khởi nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức khởi nghiệp với nghề gỗ, đi qua thủy điện, khoáng sản, bất động sản, hiện tại ông tập trung vào nông nghiệp và kinh qua đủ loại giống cây trồng cho tới chăn nuôi. Thành công lớn nhất trong cuộc đời của ông đến nay có lẽ chính là bóng đá.

Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức thu 18 tỷ mỗi ngày, lãi 303 tỷ trong quý I, biên lợi nhuận mảng heo giảm...

CTCP Hoàng Anh Gia Lai của doanh nhân Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) mới công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2023 với lãi ròng đạt 303 tỷ đồng, tăng 18% quý I/2022.

Bầu Đức: Nếu giá heo xuống thì Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn chuối, xác định 2023 là năm phòng thủ

Lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai xác định 2023 là năm phòng thủ, còn triển vọng kinh doanh đi lên nếu giá heo lên và ngược lại heo xuống thì công ty chỉ còn chuối.

Thi đại học 3 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp rồi thành tỷ phú bằng cách nào? – “Ngã ở đâu tôi...

Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai từng bày tỏ khi được hỏi về khát vọng của mình là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. "Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc".

Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức bán chuối thu 10 tỷ đồng mỗi ngày, ngược lại sản lượng heo giảm mạnh nhất 6...

Hoàng Anh Gia Lai của Bầu Đức cho biết giá thịt heo vẫn ở mức thấp nên toàn bộ lợi nhuận tháng 3 của công ty đến từ mảng bán chuối. 

Bàn chuyện Bầu Đức, cây chuối và con heo: “Tôi thích người làm và nổ hơn là người không làm mà phán”

Doanh nhân Đỗ Cao Bảo, thành viên HĐQT FPT bày tỏ quan điểm: "Với nhiều người thì Bầu Đức hay "nổ", nhưng tôi thích người làm và nổ hơn là người không làm mà phán".

Ngẫm đời khởi nghiệp của bầu Đức: Cả thập kỷ “nếm mật nằm gai” vay nợ làm nông nghiệp của Hoàng Anh Gia Lai

30 năm lăn lộn trên thương trường là những ngày dài khởi nghiệp thăng trầm của ông Đoàn Nguyên Đức. Bầu Đức khởi nghiệp với nghề gỗ, đi qua thủy điện, khoáng sản, bất động sản, hiện tại ông tập trung vào nông nghiệp và kinh qua đủ loại giống cây trồng cho tới chăn nuôi. Thành công lớn nhất trong cuộc đời của ông đến nay có lẽ chính là bóng đá.

HAGL của Bầu Đức lãi hàng trăm tỷ đồng từ trồng chuối nhưng bán gần 83.000 con heo gần như không có lãi trong...

Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức cho biết mảng nuôi heo kém khả quan nhưng mảng chuối vẫn đạt kết quả tốt, đóng góp chủ lực vào mức lãi 108 tỷ đồng trong tháng 2.

Thi đại học 3 lần vẫn trượt, Bầu Đức đã khởi nghiệp thành tỷ phú bằng cách nào? – Ngã ở đâu tôi đứng...

Khát vọng của bầu Đức là gì? Ông muốn có tên trong danh sách tỷ phú thế giới chứ không còn đơn thuần là người giàu Việt Nam. “Tất nhiên, ước mơ chỉ là ước mơ, tôi tin rằng, tất cả những doanh nhân tâm huyết làm giàu đều mong muốn và phấn đấu vì điều này. Đây không còn là danh dự cá nhân mà còn là niềm tự hào dân tộc”, ông chia sẻ với Vnexpress.

Bài viết mới nhất

Triết lý kinh doanh triệu đô của “Vua bán lẻ” Nguyễn Đức Tài: Khách hàng là số 1, nhân viên là số 2, nhà...

Tốc độ phát triển như vũ bão của Thế Giới Di Động đã và đang dẫn đầu thị phần điện thoại và điện máy trên toàn quốc. Thành công này gắn liền với vị Chủ tịch Nguyễn Đức Tài với triết lý kinh doanh đáng học hỏi.

Nhà sáng lập đế chế Hyundai Chung Ju Yung: “Mặc dù là người ít học nhưng chí hướng của tôi luôn là tiến lên...

"Kỳ nhân" kinh tế Hàn Quốc Chung Ju Yung, người sáng lập tập đoàn Hyundai, nhắn gửi thế hệ sau: "Tôi nghĩ con người có số phận nhưng không có thất bại. Không bao giờ là thất bại tất cả chỉ là thử thách".

4 cuốn sách kinh doanh được Adam Brotman – cựu Giám đốc Starbucks khuyên đọc

Trong suốt sự nghiệp của mình, Adam Brotman cho biết ông luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng những lời hướng dẫn từ các cuốn sách

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

15 cuốn sách nhưng người thành công khuyên đọc, giúp bạn trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới. Đây là điều đã được minh chứng bởi những người thành công hàng đầu thế giới. Đọc sách không ngừng là cách họ đã và đang thực hiện mỗi ngày như một thói quen để thành công. Dưới đây là 15 cuốn sách giúp bản trở thành người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

12 cuốn sách phải đọc nếu muốn tương lai tiền bạc rủng rỉnh!

Không có gì khó hiểu khi nói rằng những người thành công và giàu có nhất thế giới thường vùi đầu vào sách vở. Họ thừa nhận việc tự học thông qua sách vở sau khi đã rời ghế nhà trường đóng góp rất nhiều vào thành công sau này. Theo tạp chí Business Insider, dưới đây là 12 cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở nên giàu có.

Giải mã bí thuật đọc sách không “rơi rụng” thông tin của tỷ phú Bill Gates dù đọc 3 giờ mỗi ngày, 1 quyển...

Bill Gates tiết lộ một trong những thói quen kỳ lạ của bản thân: "Tôi không bao giờ ngừng đọc sách giữa chừng, ngay cả khi tôi không thích nó". Điều này tương tự như cách ông kiên trì để đạt được thành công.

Tôi thường bán hàng cho người thân quen như thế nào? Không khó như tỷ phú Jack Ma từng nói!

Tỷ phú Jack Ma nói rằng đừng bao giờ bán hàng cho người thân quen, họ hàng bởi họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết. Nhưng sự thật có phải như vậy?

Tỷ phú Jack Ma: Đừng bao giờ bán hàng cho người thân, họ hàng, bởi họ sẽ chẳng trân trọng đâu!

Tỷ phú Jack Ma từng nói rằng: "Sẽ luôn có những người không quan tâm đến chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Họ thà để người khác l.ừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết".

Cẩm nang sách của tỷ phú: Bí quyết và bài học từ những cuốn sách được yêu thích của những tỷ phú hàng đầu...

Đọc những cuốn sách yêu thích của các tỷ phú, bạn sẽ nhận ra điều mà không phải ai cũng thấy, đó là tinh thần có thể thay đổi cơ thể và cơ thể sẽ thay đổi tinh thần.

Mới Nhất

Xem Nhiều

Có thể bạn quan tâm